Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS

Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS giúp thầy cô có những đánh giá về các học sinh của mình. Từ đó đưa ra những quyết định khen thưởng hay kỷ luật trước lớp hoặc trường. Để thực hiện tính năng này, làm theo hướng dẫn sau.

Khen thưởng, kỷ luật học sinh là bước đầu để thầy cô có những đánh giá về học sinh của mình. Đối với những học sinh chấp hành tốt sẽ có thành tích tốt cuối năm và ngược lại. Đối với những học sinh bị kỷ luật quá nhiều, sẽ cần phải đưa vào danh sách học sinh cá biệt SMAS hoặc đã thôi học, miễn giảm... Đây cũng bao gồm danh sách những học sinh yếu kém, cần có biện pháp quan tâm và quản lý nhiều hơn để chấn chỉnh các em.

ky luat hoc sinh smas

Nhưng trước hết, hãy xem cách khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS để quản lý tốt nhất học sinh của mình, đầu tiên thầy cô cần đăng nhập SMAS và tiến hành các bước sau.

Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/khen-thuong-ky-luat-hoc-sinh-trong-smas-5824n.aspx
1. Thêm thông tin Khen thưởng, kỷ luật.

Bước 1: Chọn Quản lý học sinh => Khen thưởng kỷ luật.

khen thuong hoc sinh smas

Bước 2: Có thể tùy chọn Tabs Khen thưởng hoặc kỷ luật. Sau đó chọn Thêm mới.

Tabs Khen thưởng.

ky luat hoc sinh smas

Tabs Kỷ luật

ky luat hoc sinh smas

2. Tra cứu, thêm/xóa thông tin khen thưởng, kỷ luật.

Bước 1: Nhập các thông tin Khối/Lớp/Học sinh/ Hình thức khen thưởng... Sau đó ấn nút Tìm kiếm. Nhấn dấu tích vào các kết quả tìm được để xem thông tin chi tiết.

ky luat hoc sinh smas

Bước 2: Có thể tùy chọn Sửa/xóa các thông tin khen thưởng, kỷ luật của học sinh ở phần này.

ky luat hoc sinh smas

Trên đây là hướng dẫn cho thầy cô giáo cách khen thưởng/ kỷ luật học sinh bằng cách đăng nhập SMAS và sử dụng phần mềm này. Để thành thạo hơn các tính năng trong phần mềm SMAS quản lý nhà trường. Các thầy cô cũng nên tham khảo thêm cách chuyển lớp trong SMAS hoặc chuyển trường để có thể cập nhật cho các em học sinh đã chuyển trường, chuyển lớp nếu cần. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS
Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường
Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
Từ khoá liên quan:

khen thưởng học sinh trong smas

, kỷ luật học sinh trong smas, khen thưởng trong smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

  Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu SMAS khi bị quên để các bạn có thể cấp lại mật khẩu SMAS dễ dàng và nhanh chóng để việc quản lý trường học diễn ra liên tục, đạt hiệu quả tốt.

 • Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường

  Cách xem điểm trên SMAS sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc là giáo viên có thể xem được thông tin điểm của lớp mình dễ dàng. Ngoài tính năng xem điểm, phần mềm quản lý nhà trường SMAS còn hỗ trợ bạn quản lý thông tin kỳ thi, quản lý danh mục, quản lý học sinh ...

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Cách xem VTV3, VTV3 HD trên máy tính

  Thay vì phải ngồi trước màn hình tivi thì nay chúng ta đã có thể xem VTV3, xem VTV3 HD bao gồm các chương trình đã phát trước đó trong khoảng 1 tháng trở lại hoặc xem VTV3, VTV3 HD tại thời điểm bạn truy cập vào bao gồm cả xem trực tiếp World Cup 2018 đang rất hot hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá