Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS

Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS giúp các thầy cô dễ dàng in kết quả bảng điểm của học sinh. Thực hiện các bước dưới đây để Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS khi cần thiết các bạn nhé.

SMAS là phần mềm hỗ trợ các thầy cô giáo có thể quản lý hiệu quả học sinh của mình. Chỉ cần đăng nhập SMAS trên máy tính cũng như Smartphone bằng tài khoản cá nhân là các giáo viên đã có thể dễ dàng nhập điểm SMAS. Đây chính là những tính năng ưu Việt trong phần mềm SMAS của Viettel, khiến phần mềm này được rất nhiều trường học sử dụng để quản lý học sinh.

xuat file excel trong smas

Không chỉ vậy, SMAS còn hỗ trợ người dùng xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS. Danh sách được xuất ra Excel có thể in ngay hoặc làm tài liệu tham khảo, trao đổi giữa giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn.

ĐĂNG NHẬP SMAS - HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Đầu tiên bạn đọc cần phải đăng nhập SMAS trên PC hay thiết bị di động của mình.

Bước 2: Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS

Nhấn vào nút Xuất Excel để xuất ra file bảng điểm. Click vào Chọn file để chọn file vừa nhập điểm, sau đó chọn Inport.

xuat file excel smas

- Nếu file có dữ liệu không hợp lê, hệ thống sẽ hiện thông báo. Click vào Xem dữ liệu trước khi import để xem các dữ liệu hợp lệ và không hợp lệ trong file.
- Nhấn vào nút Import dữ liệu hợp lệ để import các dữ liệu hợp lệ trong file excel.

xuat file excel trong smas

Đăng nhập SMAS và làm theo các bước hướng dẫn trên của Taimienphi.vn là bạn đã sử dụng được cách xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS rồi. Ngoài ra, các quý thầy, cô giáo cũng nên tham khảo phần mềm sắp xếp giám thị coi thi trong trường để phân bổ giáo viên coi thi hợp lý nhất, đạt tiêu chuẩn và tránh được hiện tượng gian lận thi cử. Chúc bạn đọc thực hiện thành công  !


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
Đăng ký học nghề trong SMAS
Cách nhập điểm trong SMAS
Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
Từ khoá liên quan:

xuất fxcel trong smas

, xuất file fxcel smas, cách xuất file fxcel smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

  Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu SMAS khi bị quên để các bạn có thể cấp lại mật khẩu SMAS dễ dàng và nhanh chóng để việc quản lý trường học diễn ra liên tục, đạt hiệu quả tốt.

 • Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường

  Cách xem điểm trên SMAS sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc là giáo viên có thể xem được thông tin điểm của lớp mình dễ dàng. Ngoài tính năng xem điểm, phần mềm quản lý nhà trường SMAS còn hỗ trợ bạn quản lý thông tin kỳ thi, quản lý danh mục, quản lý học sinh ...

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Sơ đồ tư duy Sóng

  Sóng là bài học quan trọng trong chương trình Ngữ văn lớp 12 học kì 1, để củng cố thêm kiến thức về bài thơ, bên cạnh bài học trên lớp cùng bài phân tích Sóng đã được giới thiệu tại Taimienphi.vn, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Sóng dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá