Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS

Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS là tính năng giúp cập nhật chuyển trường học cho học sinh. Đăng nhập SMAS và làm theo hướng dẫn sau đây để chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS.

SMAS của Viettel và School Viewer đều là phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh. Nhưng School Viewer được thiết kế khá đơn điệu, dung lượng 287KB nên các tùy chỉnh của phần mềm này cũng chưa đủ đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh cao như hiện nay.

chuyen lop tren smas
Trên thực tế SMAS vẫn luôn dẫn đầu trong các phần mềm quản lý học sinh được sử dụng tại Việt Nam. Trong bài trước các bạn đã biết cách thêm hồ sơ học sinh SMAS và để chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS ta phải đăng nhập SMAS trên máy tính, sau đó làm theo các bước của Taimienphi.vn

Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-lop-chuyen-truong-cho-hoc-sinh-trong-smas-5766n.aspx
Đăng nhập SMAS trên điện thoại hoặc máy tính, chúng tôi khuyên bạn đọc nên sử dụng máy tính bởi giao diện di động nhỏ hẹp sẽ khó thao tác.

1. Chuyển lớp

Bước 1: Click vào tên học sinh, chọn Chuyển lớp.

chuyen truong tren smas
Bước 2: Chọn Ngày chuyển, Lớp chuyển tới và lý do chuyển. Sau đó ấn Lưu để hoàn tất.

chuyen lop tren smas
2. Chuyển trường

Bước 1: Click vào tên học sinh, chọn Chuyển Trường.

chuyen lop tren smas
Bước 2: Chọn trường bên trong hoặc ngoài hệ thống. Sau đó điền đầy đủ các thông tin chuyển trường có trong hình minh họa. Ấn Lưu để hoàn tất.

chuyen lop tren smas
Trong quá trình chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh nếu có sai sót thầy cô có thể Hủy chuyển trường hoặc chọn lại trường học sinh chuyển đến bằng cách kích chuột vào tên học sinh, chọn Cập nhật chuyển trường. Sau đó chọn lại trường học hoặc Ấn nút Hủy chuyển trường.

chuyen lop tren smas
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển trường, chuyển lớp cho học sinh khi đăng nhập SMAS. Ngoài chức năng chuyển trường, chuyển lớp, SMAS còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích khác. Các thầy cô giáo có thể tham khảo cách nhập điểm trong SMAS để có thể cho điểm học sinh ngay trên lớp với hệ thống SMAS của Viettel. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS
Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Xét duyệt tốt nghiệp học sinh cuối cấp trong SMAS
Đăng ký học nghề trong SMAS
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Từ khoá liên quan:

chuyển lớp smas

, cách chuyển lớp smas, hướng dẫn chuyển lớp smas,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMAS

    Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

    Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá