Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS là bước khởi đầu để tạo hàng loạt hồ sơ cho học sinh trong lớp, khối hoặc toàn trường. Đăng nhập SMAS và làm theo hướng dẫn sau đây để thêm mới học sinh trong SMAS.

Trong khi SMAS của Viettel là phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh, thì School Management System cũng có tính năng tương tự, nhưng lại chuyên về quản lý sinh viên hệ đại học, cao đẳng. School Management System đưa ra các báo cáo về từng học kỳ, từng năm để gửi báo cáo lên cấp lãnh đạo nhà trường, từ đó thống kê được tình hình học tập của sinh viên và số lượng sinh viên đang đi học trong trường.
them ho so hoc sinh trong smas

Giống như việc nhập điểm SMAS người dùng có thể chủ động thêm mới hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS trên máy tính, thầy cô muốn thêm mới hồ sơ học sinh phải làm các bước sau đây.

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-moi-ho-so-hoc-sinh-smas-5764n.aspx
Bước 1: Đăng nhập SMAS

Trước tiên bạn đọc cần đăng nhập SMAS trên PC hay thiết bị di động của mình, hiện ứng dụng đã cung cấp cho nền tảng android.

Bước 2: Nhập thông tin học sinh

- Nhấp vào Thêm mới. Hệ thống của SMAS sẽ hiển thị màn hình thêm mới hồ sơ học sinh.

- Ở phần Thông tin chung. Giáo viên có thể điền các thông tin của học sinh như: Họ tên, lớp, giới tính, năm sinh, quê quán... làm căn cứ để xác nhận và tìm kiếm học sinh sau này.

them ho so hoc sinh trong smas

- Phần Thông tin cá nhân là các tùy chỉnh như: Dân tộc, tôn giáo, Số điện thoại, ...

them ho so hoc sinh trong smas

- Tại phần Thông tin gia đình. Nhập họ tên, năm sinh, nghề nghiệp của phụ huynh học sinh để tiện liên hệ.

them ho so hoc sinh trong smas

Sử dụng cách thêm học sinh mới trong đăng nhập SMAS, các thầy cô giáo đã có cho mình danh sách các học sinh trong lớp, các thông tin cụ thể và có thể liên hệ bất cứ khi nào. Đây cũng mới chỉ là bước mở đầu khi sử dụng SMAS. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xuất file Excel SMAS để lưu trữ hoặc tính toán các dữ liệu của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Cách nhập điểm trong SMAS
Từ khoá liên quan:

thêm hồ sơ trong smas

, thêm học sinh trong smas, thêm thông tin học sinh trong smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

  Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu SMAS khi bị quên để các bạn có thể cấp lại mật khẩu SMAS dễ dàng và nhanh chóng để việc quản lý trường học diễn ra liên tục, đạt hiệu quả tốt.

 • Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường

  Cách xem điểm trên SMAS sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc là giáo viên có thể xem được thông tin điểm của lớp mình dễ dàng. Ngoài tính năng xem điểm, phần mềm quản lý nhà trường SMAS còn hỗ trợ bạn quản lý thông tin kỳ thi, quản lý danh mục, quản lý học sinh ...

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Phân tích 20 câu đầu bài thơ Việt Bắc

  Chúng ta cùng phân tích bài thơ Việt Bắc, trong đó tập trung phân tích 20 câu đầu bài thơ Việt Bắc để cảm nhận nỗi niềm thương nhớ của tác giả hay cũng chính là tình cảm mến thương, những ân tình ân nghĩa thủy chung của các anh chiến sĩ, các cán bộ cách mạng đối với đồng bào Việt Bắc qua những lời thơ tâm tình, thủ thỉ, giàu xúc cảm của nhà thơ Tố Hữu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá