Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường

Đăng nhập SMAS, hệ thống quản lý nhà trường giúp các giáo viên có thể quản lý lớp học tốt hơn. Cụ thể hơn, SMAS mềm hỗ trợ các nhà trường phổ thông trong các công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Làm theo các bước sau để đăng nhập SMAS.

Cũng giống như SSM, thì SMAS của Viettel cũng là hệ thống quản lý nhà trường. Tuy nhiên, để xét mức độ hỗ trợ quản lý học sinh thì SMAS vượt trội hơn phần mềm quản lý học sinh SSM về cả tính năng và giao diện.

dang nhap smas tren pc

Đối với SMAS thì hiện nay một số giáo viên vẫn chưa tiếp cận được với công nghệ mới này của Viettel. Vậy còn chờ gì nữa, hãy xem bài viết sau để biết cách Đăng nhập SMAS - hệ thống quản lý nhà trường.

Đăng nhập SMAS, hệ thống quản lý nhà trường

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-smas-he-thong-quan-ly-nha-truong-5755n.aspx
Bước 1: Truy cập trang chủ SMAS bằng Chrome hoặc Cốc Cốc

Bước 2: Trên giao diện SMAS, chú ý phần Tên đăng nhậpmật khẩu.

login smas tren pc

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào. Sau đó chọn Đăng nhập.

dang nhap smas tren pc

Đây là giao diện quản lý chính của SMAS.

dang nhap smas tren pc

Đăng nhập SMAS trên Chrome hoặc CocCoc rất dễ dàng đúng không. Vì SMAS có thể sửa điểm, thay đổi các thông số, chính vì vậy mỗi giáo viên cần bảo mật tốt tài khoản của mình.

Có thể nói, SMAS đối với giáo viên chủ nhiệm cũng quan trọng như học sinh cần những phần mềm hỗ trợ học tập. Trong số đó phần mềm Sun Times giúp học tốt Địa lý là phần mềm đang được rất nhiều phụ huynh cài đặt cho con em mình. Các bạn có thể tham khảo cách cài Sun Times giúp học tốt Địa Lý để giúp con em mình nâng cao kiến thức trong môn học này.


Tác giả: An Nguy     (3.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS
Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS
Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS
Đăng ký học nghề trong SMAS
Từ khoá liên quan:

đăng nhập smas

, dang nhap smas, smas đăng nhập,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMAS

    Phần mềm quản lý nhà trường, sổ liên lạc điện tử

    SMAS là tên viết tắt của cụm từ School Management System – hệ thống quản lý nhà trường, là phần mềm sổ liên lạc điện tử kết hợp chức năng quản lý nhà trường, kết nối giáo viên và phụ huynh, hỗ trợ theo dõi và xem điểm học sinh theo các kỳ học. SMAS cũng giúp xem thời khóa biểu, theo dõi chuyên cần, tra cứu kết quả học tập học sinh, được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép bạn quản lý, tổ chức, lưu trữ, xử lý linh hoạt các dữ liệu

Tin Mới