Quên mật khẩu đăng nhập SMAS phải làm sao ?

Quên mật khẩu đăng nhập SMAS phải làm sao?. Đây chính là câu hỏi được rất nhiều các thầy cô giáo thắc mắc khi sử dụng phần mềm SMAS của Viettel. Nếu lỡ quên mật khẩu SMAS, mời quý thầy, cô làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Nếu School Manager là phần mềm chuyên quản lý sinh viên thì SMAS của Viettel lại hướng tập chung vào sinh viên bậc phổ thông. Trong School Manager các thầy cô giáo có thể quản lý điểm, quản lý các thông tin của một học sinh, sinh viên với các thông số đầy đủ nhất như thông tin lớp, tên sinh viên.

quen mat khau smas

Còn đối với học sinh cấp 2, phần mềm Yenka lại hết sức quan trọng. Đây là phần mềm hỗ trợ học Toán Lý Hóa rất hiệu quả. Các bậc phụ huynh có thể xem hướng dẫn cài Yenka để cài đặt phần mềm này cho con cái học. Đây là phần mềm bổ ích, không thể thiếu nếu các bậc phụ huynh muốn hướng con em mình đi theo khối A.

ĐĂNG NHẬP SMAS - HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-dang-nhap-smas-phai-lam-sao-5762n.aspx
Đối với phần mềm SMAS, điều tối kỵ là không để lộ mật khẩu hoặc quên mật khẩu. Nếu các thầy cô không may quên mật khẩu đăng nhập SMAS, làm theo hướng dẫn sau để lấy lại mật khẩu đăng nhập SMAS.

Bước 1: Truy cập vào giao diện đăng nhập SMAS trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Bước 2: Yêu cầu cấp lại mật khẩu

Trong giao diện trang chủ SMAS. Click vào Quên mật khẩu.

quen mat khau smas

Bước 3: Nhập thông tin mật khẩu mới

Nhập tên tài khoản, số điện thoại của bạn. Sau đó nhập mã số xác thực. Cuối cùng chọn Cấp lại mật khẩu để lấy lại mật khẩu đăng nhập SMAS.

quen mat khau smas

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập SMAS. Chỉ cần có số điện thoại khi đăng kí tài khoản, các thầy, cô giáo sẽ nhập được tin nhắn SMS để khôi phục mật khẩu đăng nhập SMAS.

Để bổ trợ kiến thức thêm cho học sinh của mình, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính để cho con em mình có cơ hội tiếp cận các phương thức học tiếng Anh hiệu quả. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.7★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu macbook, phá, xóa như thế nào?
Lấy lại mật khẩu GOSU khi bị quên
Quên mật khẩu Microsoft phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Microsoft
Cách đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu
Quên mật khẩu Gmail phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Gmail
Từ khoá liên quan:

lấy lại mật khẩu SMAS

, quên mật khẩu SMAS, cấp lại mật khẩu SMAS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Explorer Password Recovery Utility

    Khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu trên IE7/8

    Internet Explorer Password Recovery Utility là phần mềm khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu trên IE7/8. Nó giải mã nhanh chóng với tốc độ nhanh, đầy đủ thông tin về mật khẩu từ Windows registry trên hệ điều hành Wi ...

Tin Mới