Cài đặt và sử dụng Sun Times, hỗ trợ học tốt môn Địa Lý

Sun Times là phần mềm giúp các em học sinh cấp hai học tốt môn Địa Lý, với mô hình trực quan, sinh động sẽ không tạo sự nhàm chán trong quá trình học tập. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm hữu ích này nhé.

Các môn học hiện nay hầu hết đều có những phần mềm tương ứng hỗ trợ các em sinh viên, học sinh học tốt hơn. Các môn tự nhiên thì có ứng dụng Yenka. Yenka là phần mềm hỗ trợ học tốt cả 3 mốn Toán, Lý, Hóa. Ngoài ra, các môn tiếng Anh, Lịch sử ... cũng đều có các ứng dụng tương ứng hỗ trợ.

huong dan cai dat Sun Times

Sun Times là phần mềm giúp cho học sinh học tiếp thu nhanh các kiến thức của môn Địa lý, nó giúp cho các em không cảm thấy hứng thú khi sử dụng. Với giao diện trực quan, sinh động sẽ thúc đẩy các em ham học hỏi hơn. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt phần mềm tiện ích này trên máy tính, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt Sun Times phần mềm giúp học tốt môn Địa Lý

Tải và cài đặt phần mềm Sun Times

Bước 1: Sau khi tải xong bạn click đúp vào file Setup (Hình bên dưới)
su dung Sun Times tren may tinh
Bước 2: Sau khi cửa sổ Welcome xuất hiện bạn click chọn Next để tiếp tục (Hình bên dưới)
hoc tot mon dia ly voi Sun Times
Bước 3: Tại đây bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt của Yenka, mặc định sẽ được cài đặt trên ổ C (ổ cài Windows) bạn có thể thay đổi bằng cách click Browse... Sau đó click chọn Next để tiếp tục
cai dat va su dung sun time
Bước 4: Tại đây Click chọn Next để tiếp

Bước 5: Click Install để cài đặt Sun Times

Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ mật một khoảng thời gian nhất định, sau khi hiện thông báo Comlete thì bạn click chọn Finish để đóng cửa sổ lại (Hình bên dưới)

Sau khi cài đặt xong, để mở ứng dụng Sun Times bạn click Start ---> Programs ---> SunTimes ---> SunTimes (Hình bên dưới)

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt phần mềm SunTimes  hỗ trợ, giúp học tốt môn Địa Lý của học sinh cấp hai trên máy tính. Từ giờ, các bạn đã có thể xem bản đồ trái đất bằng Sun Times cũng như các múi giờ trên khắp thế giới. Hy vọng với phần mềm này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình học tập của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-sun-times-giup-hoc-tot-dia-ly-4143n.aspx
Nếu bạn lựa chọn theo khối A (Bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa), Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài đặt Yenka và sử dụng để hỗ trợ học Toán Lý Hóa tốt hơn


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách sử dụng Google Chrome
Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
Windows 10 sẽ có trình quản lý Clipboard mới vào cuối năm 2021
Taxi Bình Định, giá cước, số điện thoại
Taxi Đắk Lắk, số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

cài đặt Sun Times

, hướng dẫn cài đặt Sun Times, hướng dẫn sử dụng Sun Times,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sun Times

    Hỗ trợ học tập địa lý

    Sun Times hỗ trợ các giáo viên và học sinh trong bộ môn địa lý, với việc xem bản đồ địa lý của tất cả các quốc gia trên thế giới, đi kèm với nó là khung giờ và một số thông tin khác liên quan đến địa lý

Tin Mới