Taxi Đắk Lắk, số điện thoại, giá cước

Với những thông tin cụ thể về số điện thoại các hãng taxi Đắk Lắk, các bạn có nhu cầu sử dụng taxi tại khu vực này có thể gọi điện để đặt xe tiết kiệm thời gian hơn. Tổng hợp 10 hãng xe taxi Đắk Lắk là những hãng được nhiều khách hàng biết đến và nhiều đầu xe phục vụ.

Không khó để tìm thấy những chiếc xe taxi chạy trên các huyện Đắk Lắk, tuy nhiên, khi có việc gấp hoặc muốn đi lại theo gia đình, các bạn cũng nên bỏ túi thông tin số điện thoại taxi các hãng để chủ động hơn trong việc gọi xe, được xe đưa đón tận nhà.

taxi dak lak so dien thoai gia cuoc

Các hãng taxi phổ biến tại Đắk Lắk, gọi taxi Đắk Lắk

 

 

1. Taxi Mai Linh Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0262.3.819.819

Giá cước taxi Mai Linh chi tiết, áp dụng chung cho các tỉnh thành: Taxi Mai Linh.

2. Taxi Quyết Tiến Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Quyết Tiến: 0262.3.813.813 - 0262.3.814.814

3. Taxi Ban Mê Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Ban Mê: 0262.3.979.979

4. Taxi Ban Mê Xanh Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Ban Mê Xanh: 02626.27.27.27

5. Taxi Tây Nguyên Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Tây Nguyên: 0262.3. 838.838

6. Đăk Lăk Taxi

Số điện thoại Taxi Đắk Lắk: 0262.3.81.81.81

7. Taxi Tiên Sa Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Tiên Sa: 0262 3929 292

8. Taxi Hoàng Anh Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Hoàng Anh: 0262.3.65.65.65

9. Sun Taxi Đắk Lắk

Số điện thoại Sun taxi: 0262.3.677.677

10. Taxi Buôn Hồ Đắk Lắk

Số điện thoại Taxi Buôn Hồ: 0262.3.571.222

Hiện nay, các hãng taxi Đắk Lắk cung cấp nhiều dịch vụ taxi khác nhau như taxi liên tỉnh, nội tỉnh, đường dài, đường ngắn, dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi tải,... qua đó, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc theo khoảng cách bạn di chuyển và dịch vụ bạn chọn mà giá cước taxi Đắk Lắk sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-dak-lak-31111n.aspx
Khi muốn di chuyển từ Đắk Lắk sang Đắk Nông, các bạn vừa có thể sử dụng taxi Đắk Lắk, vừa có thể gọi taxi Đắk Nôngvới mức giá cước rẻ. Hiện nay, các hãng taxi tại Đắk Nông cũng rất đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước
Taxi Yên Bái, số điện thoại, giá cước
Taxi Quảng Trị, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Tây Ninh, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Mai Linh Đắk Lắk

, Taxi Quyết Tiến Đắk Lắk, Taxi Ban Mê Đắk Lắk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý quán cafe Đắk Lắk

  Quản lý kinh doanh, hoạt động quán cafe

  Phần mềm quản lý quán cafe Đắk Lắk là một trong những giải pháp phần mềm quản lý quán cafe được nhiều đơn vị áp dụng cho việc quản lý quán cafe theo đúng nghiệp vụ từ các quán có quy mô nhỏ cho đến các chuỗi quán trên khắp mọi miền. Phần mềm quản lý quán cafe Đắk Lắk sẽ hỗ trợ người quản lý tự động hóa mọi quy trình hoạt động và quản lý các hoạt động kinh doanh của quán một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ nhất.

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Bình An, Thái Nguyên

  Số điện thoại taxi Bình An, Thái Nguyên bạn nên lưu ý để khi có việc gấp sẽ liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực vùng núi Thái Nguyên, việc di chuyển đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào xe cũng có sẵn. Vì vậy, nhớ được số điện thoại của các hãng taxi phổ biến trong đó có Bình An là điều cần thiết.

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Taxi Mai Linh là một hãng Taxi lớn trên khắp cả nước, số điện thoại Taxi Mai Linh tại các tỉnh thành trên cả nước được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và gọi điện khi có nhu cầu cần di chuyển. Mời các bạn theo dõi bài viết xin gửi tới các bạn tổng hợp số điện thoại Taxi Mai Linh.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Các bạn có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để đặt xe, hỏi đáp về cước phí dịch vụ của hãng. Ngoài ra, nếu muốn khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên, cần được trợ giúp tìm lại hành lý thất lạc, các bạn cũng có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để được hỗ trợ.

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá