Taxi Đắk Nông, số điện thoại, bảng giá

Để có thể di chuyển tại Đắk Nông một cách dễ dàng hơn, các bạn có thể gọi một chiếc xe taxi Đắk Nông giá rẻ đến từ các hãng khác nhau như Mai Linh, Hoàng Long, Gia Nghĩa,... Do đó, số điện thoại taxi Đắk Nông sẽ hữu ích dành cho các bạn.

Với ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, thoải mái,..., taxi đã trở thành một phương tiện được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tại Đắk Nông, các bạn cũng dễ dàng gọi cho mình một chiếc taxi nếu như các bạn có được thông tin số điện thoại taxi Đắk Nông các hãng.

taxi dak nong so dien thoai bang gia

Số điện thoại 5 hãng taxi phổ biến tại Đắk Nông, gọi xe taxi Đắk Nông

Các hãng taxi Đắk Nông + Số điện thoại

1. Taxi Mai Linh Đắk Nông

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0261.3.545.545

Giá cước taxi Mai Linh, số điện thoại taxi Mai Linh các tỉnh: Taxi Mai Linh.

2. Taxi Tây Nguyên Đắk Mil

Số điện thoại Taxi Tây Nguyên: 0261.3.747.747

3. Taxi Tây Nguyên Đắk Nông

Số điện thoại Taxi Tây Nguyên: 0261.3.779.779

4. Taxi Gia Nghĩa Đắk Nông

Số điện thoại Taxi Gia Nghĩa: 0261.3.93.93.93

5. Taxi Hoàng Long Đắk Nông

Số điện thoại Taxi Hoàng Long: 0261.3.283.283

Các hãng xe Đắk Nông đều tính tiền theo đồng hồ điện tử, vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm về tính trung thực và chất lượng phục vụ để gọi xe, đi lại được thuận tiện hơn. Với số lượng đầu xe nhiều, dù bạn đang sinh sống tại khu vực nào của Đắk Nông, các bạn cũng có thể gọi một chiếc xe taxi để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-dak-nong-31112n.aspx
Ngoài taxi Đắk Nông, số điện thoại các hãng taxi Đắk Lắk sẽ cần thiết dành cho những ai đang sinh sống tại Đắk Lắk hoặc những người đến với Đắk Lắk để làm việc, du lịch. Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tổng đài taxi Đắk Lắk để đặt xe sẽ giúp bạn chủ động về mặt thời gian và được đưa đón tận nhà.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Thừa Thiên Huế, số điện thoại, bảng giá
Taxi Điện Biên, số điện thoại, bảng giá
Taxi Thái Nguyên
Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá
Taxi Kiên Giang, bảng giá, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Taxi Đắk Nông

, Taxi Mai Linh, Taxi Tây Nguyên Đắk Mil,

SOFT LIÊN QUAN
 • Taxi Mai Linh

  Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

  Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Bình An, Thái Nguyên

  Số điện thoại taxi Bình An, Thái Nguyên bạn nên lưu ý để khi có việc gấp sẽ liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực vùng núi Thái Nguyên, việc di chuyển đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào xe cũng có sẵn. Vì vậy, nhớ được số điện thoại của các hãng taxi phổ biến trong đó có Bình An là điều cần thiết.

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Taxi Mai Linh là một hãng Taxi lớn trên khắp cả nước, số điện thoại Taxi Mai Linh tại các tỉnh thành trên cả nước được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và gọi điện khi có nhu cầu cần di chuyển. Mời các bạn theo dõi bài viết xin gửi tới các bạn tổng hợp số điện thoại Taxi Mai Linh.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Liên lạc Tổng đài taxi VinaSun không chỉ giúp bạn gọi, đặt xe dễ dàng mà còn giúp bạn khiếu nại, đặt câu hỏi để nhân viên giải đáp thắc mắc của bạn hoặc bất cứ điều gì xảy ra đều được nhân viên tổng đài taxi VinaSun giải đáp.

 • 3 cách sử dụng nhiều bàn phím và chuột trên máy tính

  Thường thì chúng ta hay sử dụng một bộ bàn phím và một chuột trên máy tính của mình. Tuy nhiên việc kết nối nhiều bộ bàn phím và chuột cho phép chúng ta có thể kiểm soát máy tính của mình ở nhiều vị trí khác nhau. Tham khảo 3 cách sử dụng nhiều bàn phím và chuột trên máy tính dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá