Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.

Tuy số lượng taxi Quảng Nam khá nhiều nhưng với số lượng dân cư phân bố không tập trung, việc gọi xe tại một số huyện ở vùng xa vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Để gọi được taxi di chuyển đến các địa điểm trong quảng Quảng Nam như Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Làng bích họa Tam Thanh, bãi biển Cửa Đại, biển An Bàng ..., các bạn bắt buộc phải nắm bắt được thông tin số tổng đài các hãng để có được sự lựa chọn đúng đắn.

taxi quang nam so dien thoai gia cuoc

Taxi Quảng Nam, số điện thoại đặt taxi Quảng Nam, giá cước

Các hãng taxi Quảng Nam + Số điện thoại

1. Taxi Mai Linh Hội An Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Mai Linh Hội An:0235.3.92.92.92

2. Taxi Mai Linh Tam Kỳ Quảng Nam

Số Taxi Mai Linh Tam Kỳ: 0235. 3.83.83.83

3. Taxi Faifoo Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Faifoo: 0235.3.91.91.91

Các bạn có thể gọi đến số tổng đài Taxi Faifoo Quảng Nam để gọi xe dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm du lịch hot như bãi tắm Rạng, Bàng Thang - Vũng An Hòa, Hồ Giang Thơm, Thác Grăng ...

4. Taxi Tiên Sa Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Tiên Sa: 0235.3.59.59.59

5. Taxi VinaSun Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Vinasun: 0511.3.68.68.68

Hãng Taxi Vinasun hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn muốn di chuyển bằng xe Taxi Vinasun nhanh chóng thì bạn nên gọi trước để đặt xe. 

6. Airport Taxi Quảng Nam

Số điện thoại Airport Taxi: 0236.3.825.555

7. Sun Taxi Quảng Nam

Số điện thoại Sun Taxi: 0235.3.79.79.79

Quảng Nam là một tỉnh nằm ở miền Trung của nước ta, gồm nhiều huyện như Tây Giang, Quế Sơn, Thăng Bình, Bắc Trà My, Đại Lộc, thị xã Hội An .... Ngoài di chuyển bằng xe máy, bạn có thể di chuyển bằng Taxi để chuyến đi diễn ra an toàn, thuận tiện hơn.

8. Taxi Nông Sơn 

Hotline Taxi Nông Sơn: 0235.3.94.94.94

9. Taxi Vũ Gia

Số tổng đài Taxi Vũ Gia: 0235.3.778.778

10. Taxi Thu Bồn

Số điện thoại Taxi Thu Bồn: 0235.3.86.86.86

Tuy mức giá cước taxi Quảng Nam không quá đắt nhưng bạn chỉ nên sử dụng taxi khi có việc gấp hoặc có nhu cầu đi lại đường ngắn, nội tỉnh hoặc liên tỉnh gần. Còn nếu các bạn có nhu cầu đi xa, việc cân nhắc một chiếc xe giường nằm chất lượng tốt vẫn là cách giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-quang-nam-31141n.aspx
Hiện nay, dịch vụ xe khách rất phát triển, trong đó, nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Nam hay Quảng Ngãi, các bạn có thể lựa chọn một chiếc taxi Quảng Ngãi, Quảng Nam để đi lại. Tuy nhiên, khi bạn muốn đến một nơi xa hơn như đi TP. Hồ Chí Minh, các bạn nên chọn các hãng xe giường nằm tại tỉnh như xe Chín Nghĩa với lộ trình từ Quảng Ngãi đi TP HCM để vừa có thể đáp ứng nhu cầu đi lại, vừa có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Lào Cai, bảng giá, số điện thoại
Taxi Hà Nam, số điện thoại, giá cước
Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước
Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại
Taxi Quảng Trị, danh bạ số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Quảng Nam

, taxi Mai Linh, taxi Faifoo,

SOFT LIÊN QUAN
  • TAXImet

    Ứng dụng đồng hồ taxi GPS cho điện thoại Android

    TAXImet là ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho các tài xế taxi. Ứng dụng cho phép người dùng đo quãng đường, thời gian, tính tiền taxi một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác ...

Tin Mới