Taxi Quảng Ngãi, giá cước, số điện thoại

Với các hãng taxi hoạt động tần suất lớn, khi bạn đến với Quảng Ngãi, các bạn dễ dàng gọi được một chiếc taxi Quảng Ngãi để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình. Bên cạnh các hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi Quảng Ngãi, các bạn còn có thể gọi các hãng taxi giá rẻ như Suntaxi, taxi Mạnh Thủy.

Nếu bạn không xe máy, không ô tô hoặc muốn đi số lượng thành viên đông nhưng xe gia đình không đáp ứng được, các bạn có thể gọi một chiếc taxi 4 chỗ, 7 chỗ của các hãng taxi tại các tỉnh thành hiện nay. Trong đó, số tổng đài đặt xe taxi Quảng Ngãi là một thông tin cần thiết dành cho những ai đi taxi tại tỉnh này.

taxi quang ngai gia cuoc so dien thoai

Số điện thoại taxi Quảng Ngãi, bảng giá cước taxi

Giá cước, số điện thoại các hãng taxi Quảng Ngãi

1. Taxi Quảng Ngãi (Quảng Ngãi tourist)

Số điện thoại Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.720.720

2. Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0255.3.83.83.83

3. Taxi Suntaxi (Sun taxi) Quảng Ngãi:

Số điện thoại Suntaxi: 0255.35.35.35.35

4. Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mạnh Thủy: 0255.3.630.630

Không chỉ là một hãng taxi tại Quảng Ngãi nổi tiếng, taxi Mai Linh còn có trụ sở ở nhiều tỉnh thành khác nhau, kèm theo đó là một số tổng đài riêng để khách hàng có nhu cầu sử dụng taxi ở từng tỉnh thành có thể gọi xe phù hợp, nhanh chóng. Mức giá cước taxi Mai Linh áp dụng tại Quảng Ngãi cũng tương đương với mức giá cước tại các tỉnh thành khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-quang-ngai-31142n.aspx
Nếu bạn ở Quảng Ngãi, chắc hẳn các bạn đã và sẽ có dịp đi ngang qua một số tỉnh lân cận, trong đó có Quảng Bình. Vì vậy, khi có nhu cầu gọi taxi Quảng Bình, các bạn nên gọi đến số tổng đài taxi các hãng để được cung cấp xe và dịch vụ phù hợp với mong muốn của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại
Taxi Yên Bái, số điện thoại, giá cước
Taxi Tây Ninh, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Taxi Vĩnh Phúc, số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Quảng Ngãi

, Taxi Mai Linh Quảng Ngãi, Taxi Suntaxi (Sun taxi) Quảng Ngãi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Taxi Mai Linh

    Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

    Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá