Taxi Quảng Bình

Nếu bạn không thuộc đường Quảng Bình, việc lựa chọn một chiếc taxi Quảng Bình sẽ giúp việc đi lại của bạn được thuận tiện nhất. Tuy nhiên, để gọi xe dễ dàng, các bạn nên gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài của hãng.

Với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Phong Nha - Kẻ Bàng, sông Nhật Lệ,..., Quảng Bình là điểm du lịch được yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy, những thông tin về số điện thoại taxi Quảng Bình sẽ hữu ích để khi đặt chân đến nơi này, các bạn dễ dàng gọi được một chiếc xe để di chuyển.

taxi quang binh

Tổng đài xe taxi Quảng Bình, giá cước taxi Quảng Bình

Các hãng taxi Quảng Bình + Số điện thoại

1. Taxi Mai Linh Đồng Hới - Quảng Bình

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0232.3.85.85.85

2. Taxi Mai Linh Quảng Trạch - Quảng Bình

Số điện thoại Taxi Mai Linh Quảng Trạch: 0232.3.69.69.69 - 0232.3.51.51.51

3. Taxi Đồng Hới - Quảng Bình

Số điện thoại Taxi Đồng Hới: 0232.3.841.841 - 0232.3.83.83.83

4. Taxi Xuyên Việt (Đồng Hới - Quảng Bình)

Số điện thoại Taxi Xuyên Việt: 0232.3.84.84.84

5. Taxi Quảng Bình (Đồng Hới)

Số điện thoại Taxi Quảng Bình: 0232.3.82.82.82

6. Taxi Hải Bình (Bố Trạch - Quảng Bình)

Số điện thoại Taxi Hải Bình: 0232.3.67.67.67

7. Taxi Đồng Lê - Quảng Bình

Số điện thoại Taxi Đồng Lê: 0232.3.68.68.68

8. Taxi Quảng Trạch - Quảng Bình

Số điện thoại Taxi Quảng Trạch: 0232.3.511.511

Mức giá cước taxi Quảng Bình không đắt đỏ, tuy nhiên, so với mức giá những ngày thường, mức giá cước taxi ngày Tết, lễ, ngày thời tiết xấu xe có sự tăng nhẹ. Vì vậy, các bạn nên gọi tổng đài để được tư vấn trực tiếp về mức giá cước taxi Quảng Bình nhằm có được chuẩn bị chu đáo cho hành trình sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-quang-binh-31140n.aspx
Bên cạnh các hãng taxi Quảng Bình, các bạn có thể tham khảo một số hãng taxi Quảng Ngãi, Quảng Nam nếu bạn đang làm việc hoặc sinh sống tại đây. Taxi Quảng Nam, Quảng Ngãi hiện đã có nhiều đầu xe phân bố rộng khắp các huyện. Qua đó, dù bạn đang sinh sống hoặc có nhu cầu di chuyển từ khu vực nào, các bạn cũng dễ dàng gọi được một chiếc xe gần nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước
Taxi Nghệ An, tổng đài gọi xe, số điện thoại
Taxi Kiên Giang, bảng giá, số điện thoại
Taxi Thái Bình, số điện thoại, giá cước
Taxi Hòa Bình, số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Quảng Bình

, tổng đài gọi xe taxi, số điện thoại taxi,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Taxi Mai Linh là một hãng Taxi lớn trên khắp cả nước, số điện thoại Taxi Mai Linh tại các tỉnh thành trên cả nước được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và gọi điện khi có nhu cầu cần di chuyển. Mời các bạn theo dõi bài viết xin gửi tới các bạn tổng hợp số điện thoại Taxi Mai Linh.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Liên lạc Tổng đài taxi VinaSun không chỉ giúp bạn gọi, đặt xe dễ dàng mà còn giúp bạn khiếu nại, đặt câu hỏi để nhân viên giải đáp thắc mắc của bạn hoặc bất cứ điều gì xảy ra đều được nhân viên tổng đài taxi VinaSun giải đáp.

 • Danh sách các hãng Taxi tại Hà Nội chất lượng nhất

  Hiện nay, taxi là một phương tiện di chuyển rất phổ biến, được nhiều người chọn lựa, nhất là các khách du lịch. Nếu bạn sắp du lịch Hà Nội hoặc có nhu cầu sử dụng taxi ở Hà Nội, vậy hãy cùng tham khảo danh sách các hãng taxi tại Hà Nội để chọn được hãng taxi uy tín và chất lượng tốt nhất nhé.

 • Mẹo làm tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

  Làm thế nào để để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ, để cho những bà vợ có thể quản lý ông chồng đây? Với một mẹo vặt cực kỳ thú vị sau đây sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu trên có thể để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá