Đăng ký học nghề trong SMAS

Đăng ký học nghề trong SMAS là cách để thầy cô giáo đăng ký lớp học nghề cho học sinh của mình. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để biết cách đăng nhập SMAS và đăng ký học nghề cho học sinh.

SMAS của Viettel và School Viewer đều là phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh. Nhưng School Viewer được thiết kế khá đơn điệu, dung lượng 287KB nên các tùy chỉnh của phần mềm này cũng chưa đủ đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh cao như hiện nay. Chính vì vậy SMAS vẫn luôn dẫn đầu trong các phần mềm quản lý học sinh được sử dụng tại Việt Nam.

dang ky hoc nghe smas

Sử dụng SMAS các thầy cô cũng có thể dễ dàng nhập điểm từ sổ điểm vào SMAS để tiện quản lý học sinh. Cách nhập điểm trong SMAS cũng rất dễ dàng, các thầy cô chỉ cần làm theo các thao tác nhỏ của Taimienphi.vn là đã có thể thực hiện tính năng này. Ngoài ra, đăng ký học nghề cho các em học sinh là công việc không thể bỏ qua. Và SMAS sẽ giúp thầy cô giải quyết vấn đề này với chức năng đăng ký học nghề trong SMAS.

Đăng ký học nghề trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-hoc-nghe-trong-smas-5821n.aspx
Trước tiên bạn đọc cần đăng nhập SMAS trên PC của mình hoặc trên di động.

Bước 1: Vào Quản lý học sinh, chọn Quản lý học nghề => Đăng ký học nghề. Sau đó chọn Đăng ký, điền thông tin Khối, lớp, học sinh sau đó ấn Tìm kiếm.

dang ky hoc nghe smas

Bước 2: Chọn lớp nghề. Sau đó ấn tích vào tên học sinh, click mũi tên trong hình để chuyển học sinh vào đăng ký lớp học nghề.

dang ky hoc nghe tren smas

Trên đây là hướng dẫn đăng ký học nghề giúp thầy cô giáo đăng nhập SMAS và chọn lớp học nghề cho học sinh. Nếu thầy cô vô tình quên mật khẩu đăng nhập SMAS, hoặc bị đánh cắp tài khoản phần mềm quản lý nhà trường SMAS. Hãy nhanh tay lấy lại mật khẩu SMAS, bởi đây là tài khoản rất quan trọng, lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng để quản lý nhà trường, học sinh. Nếu bị thay đổi thông tin bên trong sẽ rất nguy hiểm.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường
Từ khoá liên quan:

đăng ký học nghề trong smas

, đăng ký học nghề smas, đăng ký học nghề trên smas ,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMAS

    Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

    Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá