Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.

Mới đầu tháng này thì cuộc thi Violympic đã diễn ra. Đây là cuộc thi qua mạng Internet, gồm hỗn hợp nhiều môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... Qua cuộc thi có thể thấy, những phần mềm như Violympic Offline đã hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh ôn và luyện thi môn Toán trên máy tính mà không cần phải có mạng Internet.

sua ho so hoc sinh smas

Đối với các thầy cô giáo, trong quá trình sử dụng SMAS, nếu trong danh sách học sinh cần sửa chữa, cập nhật hoặc có học sinh thôi học cần xóa hồ sơ, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn nhập điểm trong SMAS vậy làm thế nào để sửa và xóa hồ sơ học sinh trên SMAS, mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Hướng dẫn sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-xoa-ho-so-hoc-sinh-smas-5767n.aspx
Sửa hồ sơ học sinh

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập SMAS
trên máy tính hoặc thiết bị di động, nên dùng máy tính để có thể thực hiện tốt hơn. Sau khi tìm kiếm tên, click vào cột họ tên tương ứng với học sinh cần sửa và chọn Sửa hồ sơ.

sua ho so hoc sinh smas
Bước 2: Nhập thông tin

Trong giao diện Thông tin chung, thầy cô có thể chỉnh sửa lại họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, lớp học.... cho đúng với thông tin mới.

sua ho so hoc sinh smas
Ở phần thông tin cá nhân và gia đình. Các thầy cô cũng có thể sửa Dân tộc, tôn giáo, ngày gia nhập Đoàn, số điện thoại và các cập nhật về bố mẹ... Hoàn tất các chỉnh sửa. Bấm Lưu.

xoa ho so hoc sinh smas
Xóa hồ sơ học sinh

Các thầy cô chỉ cần làm như bước chỉnh sửa. Click vào cột họ tên của học sinh. Sau đó chọn Xóa hồ sơ.

xoa ho so hoc sinh smas
Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn về cách sửa, xóa hồ sơ học sinh khi đăng nhập SMAS. Nếu bạn đang hướng học trò, hoặc con mình tới cuộc thi Violympic, thì hãy xem ngay cách dùng Violympic Offline luyện thi Violympic Toán. Phần mềm này rất thân thiện, có giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc, phù hợp với các em học sinh. Không chỉ phụ huynh, mà ngay cả các bậc thầy cô giáo cũng nên hướng các em học sinh của mình sử dụng phần mềm này để nâng cao kiến thức.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường
Từ khoá liên quan:

sửa hồ sơ smas

, xóa hồ sơ smas, thay đổi thông tin hồ sơ smas,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMAS

    Phần mềm quản lý nhà trường, sổ liên lạc điện tử

    SMAS là tên viết tắt của cụm từ School Management System – hệ thống quản lý nhà trường, là phần mềm sổ liên lạc điện tử kết hợp chức năng quản lý nhà trường, kết nối giáo viên và phụ huynh, hỗ trợ theo dõi và xem điểm học sinh theo các kỳ học. SMAS cũng giúp xem thời khóa biểu, theo dõi chuyên cần, tra cứu kết quả học tập học sinh, được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép bạn quản lý, tổ chức, lưu trữ, xử lý linh hoạt các dữ liệu

Tin Mới