Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.

Mới đầu tháng này thì cuộc thi Violympic đã diễn ra. Đây là cuộc thi qua mạng Internet, gồm hỗn hợp nhiều môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... Qua cuộc thi có thể thấy, những phần mềm như Violympic Offline đã hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh ôn và luyện thi môn Toán trên máy tính mà không cần phải có mạng Internet.

sua ho so hoc sinh smas

Đối với các thầy cô giáo, trong quá trình sử dụng SMAS, nếu trong danh sách học sinh cần sửa chữa, cập nhật hoặc có học sinh thôi học cần xóa hồ sơ, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn nhập điểm trong SMAS vậy làm thế nào để sửa và xóa hồ sơ học sinh trên SMAS, mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Hướng dẫn sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-xoa-ho-so-hoc-sinh-smas-5767n.aspx
Sửa hồ sơ học sinh

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập SMAS
trên máy tính hoặc thiết bị di động, nên dùng máy tính để có thể thực hiện tốt hơn. Sau khi tìm kiếm tên, click vào cột họ tên tương ứng với học sinh cần sửa và chọn Sửa hồ sơ.

sua ho so hoc sinh smas
Bước 2: Nhập thông tin

Trong giao diện Thông tin chung, thầy cô có thể chỉnh sửa lại họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, lớp học.... cho đúng với thông tin mới.

sua ho so hoc sinh smas
Ở phần thông tin cá nhân và gia đình. Các thầy cô cũng có thể sửa Dân tộc, tôn giáo, ngày gia nhập Đoàn, số điện thoại và các cập nhật về bố mẹ... Hoàn tất các chỉnh sửa. Bấm Lưu.

xoa ho so hoc sinh smas
Xóa hồ sơ học sinh

Các thầy cô chỉ cần làm như bước chỉnh sửa. Click vào cột họ tên của học sinh. Sau đó chọn Xóa hồ sơ.

xoa ho so hoc sinh smas
Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn về cách sửa, xóa hồ sơ học sinh khi đăng nhập SMAS. Nếu bạn đang hướng học trò, hoặc con mình tới cuộc thi Violympic, thì hãy xem ngay cách dùng Violympic Offline luyện thi Violympic Toán. Phần mềm này rất thân thiện, có giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc, phù hợp với các em học sinh. Không chỉ phụ huynh, mà ngay cả các bậc thầy cô giáo cũng nên hướng các em học sinh của mình sử dụng phần mềm này để nâng cao kiến thức.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường
Từ khoá liên quan:

sửa hồ sơ smas

, xóa hồ sơ smas, thay đổi thông tin hồ sơ smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Phần mềm quản lý nhà trường cho Android, iPhone

  Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu SMAS khi bị quên để các bạn có thể cấp lại mật khẩu SMAS dễ dàng và nhanh chóng để việc quản lý trường học diễn ra liên tục, đạt hiệu quả tốt.

 • Cách xem điểm trên SMAS, phần mềm quản lý nhà trường

  Cách xem điểm trên SMAS sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc là giáo viên có thể xem được thông tin điểm của lớp mình dễ dàng. Ngoài tính năng xem điểm, phần mềm quản lý nhà trường SMAS còn hỗ trợ bạn quản lý thông tin kỳ thi, quản lý danh mục, quản lý học sinh ...

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá