Cách tạo tài khoản Xiaomi

Người dùng sử dụng MIUI cần có cho mình tài khoản Xiaomi, hay còn gọi là Mi Account. Sau khi tạo tài khoản Xiaomi, bạn sẽ có MiCloud để lưu trữ dung lượng trực tuyến. Ngoài việc lưu trữ dữ liệu, người dùng tạo tài khoản Xiaomi còn nhận được vô số các đặc quyền khác.

Xiaomi là một hãng sản xuất sản phẩm công nghệ, trong đó nổi trội là điện thoại Xiaomi và các loại loa của Xiaomi khá được ưa chuộng. Xiaomi cũng cung cấp cho các thiết bị này những phần mềm, tính năng khác nhau mà cần có Mi Account người dùng mới có thể sử dụng. Vì vậy nếu đang sử dụng MIUI hay các sản phẩm của Xiaomi thì bạn nên tạo tài khoản Xiaomi. Việc tạo tài khoản Xiaomi cũng giống như người dùng iPhone, iPad tạo tài khoản iCloud vậy. Các bạn hãy nhanh chóng tạo tài khoản Xiaomi theo cách sau đây.

Cách tạo tài khoản Xiaomi:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào Trang chủ của Xiaomi, phần tạo tài khoản Xiaomi.

Tiếp đó bạn cần nhập địa chỉ Email muốn đăng ký tài khoản Xiaomi. Sau đó nhấn Tạo tài khoản Xiaomi.

cach tao tai khoan xiaomi

Bước 2: Nhập 2 lần mật khẩu cho tài khoản Xiaomi. Lưu ý là mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số. Sau đó nhập Mã xác nhận và nhấn Gửi.

cach tao tai khoan xiaomi 2

Bước 3: Xiaomi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập ngay vào Gmail tạo tài khoản Xiaomi để xác nhận. Hãy nhập tài khoản, nhấn Tiếp theo.

cach tao tai khoan xiaomi 3

Và nhập tiếp mật khẩu, nhấn Tiếp theo.

cach tao tai khoan xiaomi 4

Bước 4: Nếu Gmail bắt xác minh danh tính, bạn nên chọn cách Xác nhận Email khôi phục.

cach tao tai khoan xiaomi 5

Nhập địa chỉ Email khôi phục của bạn và nhấn Xong.

cach tao tai khoan xiaomi 6

Sẽ có thông báo Tài khoản Mi thiết lập hoàn tất. Bạn có thể nhấn Quay trở lại trang đăng nhập hoặc chờ 5 giây.

cach tao tai khoan xiaomi 7

Ngay lập tức giao diện Mi Account xuất hiện. Bạn có thể xem và tạo các thông tin tài khoản của mình.

cach tao tai khoan xiaomi 8

Ví dụ như nhấn vào Thông tin cá nhân và chọn Thay đổi để nhập Tên, ngày tháng năm sinh hoặc thay đổi Avatar cho tài khoản Xiaomi mới tạo.

cach tao tai khoan xiaomi 9

Với cách tạo tài khoản Xiaomi vừa xong, bạn đã có cho mình tài khoản Mi để sử dụng. Hãy lưu trữ dữ liệu lên MiCloud để tránh mất dữ liệu cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-xiaomi-24807n.aspx
Để nâng cấp, chỉnh sửa trên điện thoại Xiaomi hay copy dữ liệu trong điện thoại người dùng có thể sử dụng cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính. Có thể thấy cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính khá tiện lợi, giúp bạn copy ảnh, file, video trên điện thoại Xiaomi với máy tính và ngược lại. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Cách tạo tài khoản Booyah! live
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Cách đăng ký, tạo tài khoản VGPLAY
Cách thiết lập nhiều tài khoản người dùng trên Mac
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Xiaomi

, đăng ký xiaomi, tạo nick xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Devil

  Tạo nhiều tài khoản Facebook

  Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam siêu nhanh, cực dễ

  Bổng một ngày tài khoản iPhone của bạn hiển thị toàn tiếng Trung Quốc, bạn muốn chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chỉ vài thao

 • Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app

  Chuyển đổi vùng App Store sang Trung Quốc giúp bạn mở khóa một kho ứng dụng phong phú và độc quyền. Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Free Fire OB46 Advance Server bao giờ ra mắt?

  Free Fire OB46 Advance Server bao giờ ra mắt là từ khóa được game thủ FF tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong thời gian gần đây, họ luôn mong chờ