Cách tạo tài khoản Xiaomi

Người dùng sử dụng MIUI cần có cho mình tài khoản Xiaomi, hay còn gọi là Mi Account. Sau khi tạo tài khoản Xiaomi, bạn sẽ có MiCloud để lưu trữ dung lượng trực tuyến. Ngoài việc lưu trữ dữ liệu, người dùng tạo tài khoản Xiaomi còn nhận được vô số các đặc quyền khác.

Xiaomi là một hãng sản xuất sản phẩm công nghệ, trong đó nổi trội là điện thoại Xiaomi và các loại loa của Xiaomi khá được ưa chuộng. Xiaomi cũng cung cấp cho các thiết bị này những phần mềm, tính năng khác nhau mà cần có Mi Account người dùng mới có thể sử dụng. Vì vậy nếu đang sử dụng MIUI hay các sản phẩm của Xiaomi thì bạn nên tạo tài khoản Xiaomi. Việc tạo tài khoản Xiaomi cũng giống như người dùng iPhone, iPad tạo tài khoản iCloud vậy. Các bạn hãy nhanh chóng tạo tài khoản Xiaomi theo cách sau đây.

Cách tạo tài khoản Xiaomi:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào Trang chủ của Xiaomi, phần tạo tài khoản Xiaomi.

Tiếp đó bạn cần nhập địa chỉ Email muốn đăng ký tài khoản Xiaomi. Sau đó nhấn Tạo tài khoản Xiaomi.

cach tao tai khoan xiaomi

Bước 2: Nhập 2 lần mật khẩu cho tài khoản Xiaomi. Lưu ý là mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số. Sau đó nhập Mã xác nhận và nhấn Gửi.

cach tao tai khoan xiaomi 2

Bước 3: Xiaomi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập ngay vào Gmail tạo tài khoản Xiaomi để xác nhận. Hãy nhập tài khoản, nhấn Tiếp theo.

cach tao tai khoan xiaomi 3

Và nhập tiếp mật khẩu, nhấn Tiếp theo.

cach tao tai khoan xiaomi 4

Bước 4: Nếu Gmail bắt xác minh danh tính, bạn nên chọn cách Xác nhận Email khôi phục.

cach tao tai khoan xiaomi 5

Nhập địa chỉ Email khôi phục của bạn và nhấn Xong.

cach tao tai khoan xiaomi 6

Sẽ có thông báo Tài khoản Mi thiết lập hoàn tất. Bạn có thể nhấn Quay trở lại trang đăng nhập hoặc chờ 5 giây.

cach tao tai khoan xiaomi 7

Ngay lập tức giao diện Mi Account xuất hiện. Bạn có thể xem và tạo các thông tin tài khoản của mình.

cach tao tai khoan xiaomi 8

Ví dụ như nhấn vào Thông tin cá nhân và chọn Thay đổi để nhập Tên, ngày tháng năm sinh hoặc thay đổi Avatar cho tài khoản Xiaomi mới tạo.

cach tao tai khoan xiaomi 9

Với cách tạo tài khoản Xiaomi vừa xong, bạn đã có cho mình tài khoản Mi để sử dụng. Hãy lưu trữ dữ liệu lên MiCloud để tránh mất dữ liệu cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-xiaomi-24807n.aspx
Để nâng cấp, chỉnh sửa trên điện thoại Xiaomi hay copy dữ liệu trong điện thoại người dùng có thể sử dụng cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính. Có thể thấy cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính khá tiện lợi, giúp bạn copy ảnh, file, video trên điện thoại Xiaomi với máy tính và ngược lại. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Shopee
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Cách thiết lập nhiều tài khoản người dùng trên Mac
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Xiaomi

, đăng ký xiaomi, tạo nick xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Devil

  Tạo nhiều tài khoản Facebook

  Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad

  Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá