Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản 4399

Bạn đã phân vân không biết làm như nào để tạo tài khoản 4399, đơn giản vì không biết tiếng Trung ??? Đừng lo lắng, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn đăng ký mạng xã hội này phía bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một tài khoản 4399 dùng để đăng nhập chơi các game của Trung Quốc.

Với một tài khoản 4399, bạn không chỉ có thể truy cập vào mạng xã hội giao lưu cùng với những người khác, mà còn sử dụng để đăng nhập một số tựa game khác. Đăng ký tài khoản 4399 dễ hơn rất nhiều so với các loại khác như QQ, Weibo , Wechat ... nếu chưa có thì hãy tạo ngay lập tức.

Tạo tài khoản chơi game 4399 Trung quốc

Cách đăng ký, tạo tài khoản 4399

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản 4399 Tại đây trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bàn của bạn => click nút 注册 phía bên phải.

cach tao tai khoan 4399

Bước 2: Ngay lập tức bạn được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản 4399, tại đây có 2 ô mà bạn cần phải điền hoặc cung cấp thông tin. Khi điền đầy đủ thông tin, bạn tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ 我已同意《用户协议》và click chọn 注册 màu xanh.
- 帐号: Số tài khoản 4399 mặc định được nhập sẵn, bạn không thể thay đổi mà phải nhớ nó để sau sử dụng đăng nhập.
- 密码: Điền mật khẩu vào ô trống, ít nhất 6 ký tự.

dang ky tai khoan 4399

Bước 3: Trong bảng tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn nhập Tên Số thẻ căn cước công dân Trung Quốc của mình, nếu không có thì bạn hãy giữ nguyên giao diện và làm bước kế tiếp.

Bước 4: Mở một cửa sổ hoặc trình duyệt mới truy cập vào liên kết Fake ID China Tại đây để lấy thông tin, chỉ lấy Fullname và dãy số ở dòng Citizen ID mà thôi.

tao tai khoan 4399

Bước 5: Quay trở lại giao diện tạo tài khoản 4399 ở Bước 3, nhập nội dung dòng Fullname vào ô - 姓名 và dãy số Citizen ID vào ô trống 身份证号 => click nút 提 交 màu xanh bên dưới.

dang ky 4399

Trong quá trình tạo tài khoản 4399 thành công thì bạn sẽ được chuyển đến trang có giao diện như hình minh họa bên dưới, còn nếu xuất hiện bất cứ lỗi nào thì bạn phải làm lại từ đầu, vì nếu bạn để hệ thống chờ quá lâu thì tình trạng lỗi sẽ xuất hiện.

dang ky tai khoan 4399

Sau khi tạo tài khoản xong, các bạn tham khảo cách đăng nhập tài khoản 4399 tại đây.

Xem thêm: Cách đăng nhập tài khoản 4399

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-4399-59660n.aspx
Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, đảm bảo bạn sẽ thành công trong việc đăng kỹ và tạo tài khoản 4399. Sử dụng chúng để chơi các tựa game online/ofline, webgame, game flash .... trên điện thoại hoặc máy tính.

=> Link tải 4399 cho Android

=> Link tải 4399 cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Shopee
Cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc
Cách đăng ký tài khoản HocMai
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?
Từ khoá liên quan:

dang ky 4399

, tao tai khoan 4399, tạo tài khoản chơi game 4399,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4399

  Mạng xã hội chơi game Trung Quốc

  4399 là mạng xã hội của Trung Quốc cho phép bạn đăng nhập để chơi các tựa game online/offline, webgame, game flash hấp dẫn, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với những người khác. Đặc biệt 4399 có nhiều hình thức đăng nhập, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản QQ, Weibo, Wechat nhưng tốt nhất vẫn là tài khoản 4399 chính thức.

Tin Mới

 • Cách nhận Gems trong game Evo Pop

  Evo Pop là tựa game chiến thuật đến từ Zepto Labs nói về việc phát triển số lượng các sinh vật Evos cho đến khi đủ để thống trị thế giới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết các kiếm gem và mẹo chơi game Evo Pop nhé.

 • Link tải Tân Hiệp Khách 3D bản Trung Quốc

  Theo thông tin mới nhất, Tân Hiệp Khách 3D sẽ chính là tựa game MMORPG mới nhất của NPH MobiGame sẽ phát hành tại Việt Nam ở thời gian sắp tới, dưới đây là link tải Tân Hiệp Khách 3D phiên bản Trung Quốc dành cho bạn đọc đang muốn trải nghiệm trước.

 • Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

  Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón thông qua các phần mềm học đánh máy thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là top những phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất giúp bạn luyện tập trên PC mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá