Cách đăng ký, tạo tài khoản VGPLAY

Để đăng ký tài khoản VGPLAY(VGP ID) sử dụng các dịch vụ của NPH, người dùng cần phải tải ứng dụng hoặc trò chơi của VGP, đăng ký trực tiếp trên app. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản VGPLAY nhanh nhất.

Tài khoản VGPLAY chính là account được tạo khi bạn đăng ký chơi trong các game của NPH VGP trên di động (Android hoặc iOS), một tài khoản VGP ID có thể sử dụng để đăng nhập chơi tất cả các game VGP, đăng nhập trang chủ VGPlay nạp thẻ, sử dụng các dịch vụ của NPH VGP. Nếu bạn chưa có ý định chơi game VGP mà chưa có tài khoản thì hãy đăng ký VGP ngay nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Gamivo

cach dang ky tao tai khoan vgp

Cách đăng ký, tạo tài khoản VGP


Hướng dẫn đăng ký tài khoản VGPLAY

Yêu Linh Giới là một trong những game mới của NPH VGP, vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản VGP mới để chơi game Yêu Linh Giới, và các tựa game khác của NPH VGP bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Bước 1: Tải và cài đặt game Yêu Linh Giới nếu chưa có trên điện thoại.
- Link tải phiên bản Android: Yêu Linh Giới cho Android
- Link tải phiên bản Android: Yêu Linh Giới cho iPhone

Bước 2: Mở game Yêu Linh Giới sau khi cài đặt xong, chọn tài khoản VGP.

cach dang ky tao tai khoan vgp 2

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn nút Đăng Ký màu xanh bên dưới.

cach dang ky tao tai khoan vgp 3

Bước 4: Kế đến bạn nhập đầy đủ thông tin vào các ô trống bên dưới.
- Tên Đăng Nhập: Tên tài khoản
- Mật Khẩu: Mật khẩu bảo vệ tài khoản
- Nhập Lại Mật Khẩu: Xác nhận lại mật khẩu (mật khẩu bên dưới phải giống bên trên)
- Email: Nhập Email đăng ký tài khoản VGP mới.

cach dang ky tao tai khoan vgp 4

Bước 5: Sau khi đã nhập hết các thông tin, bạn chỉ việc nhấn vào nút Đăng Ký lần nữa. Xuất hiện thông báo Tạo tài khoản VGP thành công có nghĩa bạn đã thành công.

cach dang ky tao tai khoan vgp 5

Bước 6: Nếu muốn kiểm tra tài khoản VGP mới sau khi đăng ký, truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY và sử dụng tài khoản mới tạo đăng nhập hệ thống.

cach dang ky tao tai khoan vgp 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-vgp-64552n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau tìm hiểu cách tạo tài khoản, đăng ký tài khoản VGP mới để chơi game hoặc sử dụng các dịch vụ khác từ NPH. Ngoài ra nếu bạn đang chơi game Yêu Linh Giới, muốn sở hữu nhiều GiftCode miễn phí, hãy truy cập liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Code Yêu Linh Giới Mobile VGP

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Full Code Ảo Linh Sư mới nhất và cách nhập Code game đổi thưởng
Code Thượng Cổ U Linh mới nhất 2023 và cách nhập
Code Trấn Ma AFK mới nhất
Những bài hát hay nhất của Mỹ Linh
Trạch Thiên Ký Mobile - game chuyển thế hấp dẫn đến từ Tencent Games
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký tài khoản VGPLAY

, Hướng dẫn tạo tài khoản VGPLAY, lập tài khoản VGPLAY chơi game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Yêu Linh Giới Mobile

  Game MMO Âm Dương Sư đồ họa Anime Nhật Bản

  Yêu Linh Giới là game nhập vai kỳ ảo đặt trong một thế giới phép thuật đầy màu sắc và huyền bí. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật Âm Dương Sư có khả năng sử dụng phép thuật, thám hiểm các vùng đất kỳ diệu và chinh phục những thử thách gay go để bảo vệ Linh Giới khỏi sự xâm lấn của bóng tối. Hãy tải Yêu Linh Giới để tham gia cuộc chiến chống lại ác quỷ ngay bây giờ.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Code Đại Võ Lâm mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp các mã Code Đại Võ Lâm mới nhất còn hoạt động dành cho game thủ, đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi lấy những phần thưởng giá trị để phát triển đội, thêm tướng cam mới.