Cách vào OLM qua đường link trên Zalo

Tham gia vào OLM qua đường link trên Zalo là cách đăng nhập Olm.vn nhanh chóng, dễ dàng. Các học sinh có thể áp dụng cách này để vào học, ôn tập các kiến thức, các giáo viên để giảng dạy, quản lý học sinh hiệu quả dù học trực tuyến.

Các em học sinh nhận được đường link bài học của olm.vn mà thầy cô chia sẻ trên Zalo nhưng các em không biết mở thế nào thì tham khảo hướng dẫn Cách vào OLM qua đường link trên Zalo dưới đây.

cach vao olm qua duong link tren zalo

Cách vào trang olm.vn qua link trên Zalo

Cách vào OLM qua đường link trên Zalo

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn mở link trên điện thoại Android, điện thoại iOS và mở trên máy tính thì các bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, các em mở phần tin nhắn Zalo mà thầy cô gửi link OLM rồi click vào link gửi đó (Hình 1). Ở góc trên bên phải, các em click vào dấu ba chấm (Hình 2).

cach vao olm qua duong link tren zalo

Bước 2: Tab mới được hiện ra, các em click vào "Danh mục" (Hình 3). Lúc này, web sẽ hiển thị trường đăng nhập hoặc đăng ký (Hình 2). Nếu có tài khoản thì em chỉ cần nhập thông tin OLM vn đăng nhập là có thể xem video thuận lợi. Còn chưa có tài khoản, các em click vào Đăng ký để tạo tài khoản cho mình.

cach vao olm qua duong link tren zalo

Cách đăng ký OLM, tạo tài khoản

OLM là trang web gồm kiến thức các môn từ cấp 1 tới cấp 3 dành cho các em học sinh học tập, các thầy cô chia sẻ kiến thức. Để học hiệu quả ở trên web OLM hơn, các em nhớ đăng ký và đăng nhập vào OLM.

Nếu các em chưa biết tạo tài khoản trên trang olm.vn thì cùng tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản OLM, học trực tuyến trước đó của Taimienphi.vn để tạo tài khoản dễ dàng, học trên OLM hiệu quả.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản OLM

Khi thầy cô gửi link, các em làm tương tự cách vào olm qua đường link trên Zalo giống như trên để có thể mở link và xem link gửi hiệu quả, tránh bỏ lỡ các kiến thức hữu ích mà thầy cô muốn chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-olm-qua-duong-link-tren-zalo-62463n.aspx

VX-Student hiện đang nổi lên là công cụ hàng đầu hỗ trợ các giao viên và phụ huynh quản lý con em mình khi học online tại nhà hiệu quả, với VX-Student trong tay, các em sẽ tự giác học tập mà không mất tập trung vào game, nội dung không có trong bài học.
Xem thêm: VX-Student

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại
Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính
Đăng bài trên Zalo, tạo status, chia sẻ cảm nghĩ mới trên Zalo
Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cach vao olm

, cách vào olm trên zalo, đăng nhập olm qua zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Zoom bị treo, đơ trên Windows 10, nguyên nhân và cách sửa lỗi

  Trong một số trường hợp Zoom có thể chiếm dụng CPU và RAM cao dẫn đến tình trạng máy tính Windows 10 hoạt động chậm dần và không thể phản hồi chương trình. Vô hình chung điều nà dẫn đến tình trạng Zoom bị treo, đơ. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, nhất là khi đang thực hiện các cuộc họp trực tuyến.

 • Sử dụng Zoom liệu có an toàn? Những điều cần biết

  Khi mà độ phủ sóng của Zoom lớn hơn bao giờ hết, từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp đều lựa chọn Zoom là giải pháp tối để họp và học trực tuyến. Cùng với đó nhiều người dùng đặt ra nghi vấn liệu sử dụng Zoom có thực

 • Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

  Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, sau đó đăng nhập và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, tuy cách làm đơn giản nhưng quá trình thực hiện nhiều thao tác và người dùng cần ghi nhớ một số lưu ý.

 • Tổng hợp tính năng cơ bản của Google Docs

  Tổng hợp tính năng cơ bản của Google Docs giúp người dùng sử dụng công cụ soạn thảo này dễ dàng và nhanh chóng hơn tiết kiệm được thời gian. Dưới đây là danh sách các tính năng cơ bản của Google Docs mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá