Cách tắt gợi ý link trên Zalo PC khi nhắn tin

Tương tự như Sticker, tính năng gợi ý link cũng được Zalo PC thiết lập mặc định, giúp người dùng hiểu rõ hơn về thông tin đường dẫn được gửi trong hộp chat. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo cách tắt gợi ý link trên Zalo PC để hủy kích hoạt tính năng này.

Gợi ý link là tính năng bổ sung trong khung chat Zalo, cho phép bạn xem gợi ý link trước khi copy vào ô soạn thảo tin nhắn. Tuy nhiên, tính năng này cũng dễ khiến màn hình bị rối, một số thông tin quan trọng trong khung soạn thảo, trong cuộc hội thoại bị che mất,...

Nếu cảm thấy phiền phức, bạn có thể hủy kích hoạt tính năng này bằng cách tham khảo cách tắt gợi ý link trên Zalo dưới đây.

tat goi y link tren Zalo PC

Cách tắt gợi ý link Zalo trên máy tính
 

Cách tắt gợi ý link trên Zalo PC

Gợi ý link hiển thị khi copy paste tin nhắn vào khung soạn thảo sẽ hiển thị như hình dưới đây. Link sẽ hiển thị kèm theo tiêu đề, mô tả và tên website:

Cach tat goi y link tren Zalo may tinh

Để tắt tính năng này, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Tải, cài đặt Zalo PC trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

- Link tải Zalo PC
- Link tải Zalo cho Mac

Bước 2: Tại màn hình chính của Zalo PC, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trái dưới cùng màn hình rồi ấn chọn "Cài đặt"

huy Goi y link tren Zalo tren may tinh

Bước 3: Ở giao diện cài đặt, bạn ấn chọn "tiện ích" rồi ấn vào nút gạt trong mục "gợi ý link" để hủy tính năng này

tat goi y link tren ung dung Zalo

Bước 4: Trở lại khung chat Zalo, bạn copy paste link vào hộp thoại, tính năng gợi ý link đã không còn được hiển thị.

tat goi y link Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-goi-y-link-tren-zalo-pc-67348n.aspx
Chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn có thể tắt gợi ý link trên Zalo PC, làm giảm sự rối thông tin trên khung soạn thảo tin nhắn chat Zalo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn để tắt đi những biểu tượng mặt cười ngộ nghĩnh, đáng yêu trong phần soạn thảo tin nhắn nếu không muốn sử dụng.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính
Từ khoá liên quan:

tat goi y link tren Zalo PC

, tắt gợi ý link Zalo, hủy gợi ý link trên ứng dụng Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Soạn bài Viết đơn trang 131 SGK Ngữ văn 6 tập 2, soạn văn lớp 6

  Viết đơn nhằm đề đạt hoặc trình bày một nguyện vọng của bản thân với người khác, cơ quan, tổ chức. Bài Soạn văn Viết đơn sẽ giúp các em thấy được những trường hợp cần viết đơn và các loại đơn cũng như những nội dung không thể thiếu trong lá đơn ấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá