Cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình

Sử dụng Zalo PC để liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng đôi khi bạn cảm thấy bị làm phiền khi Zalo liên tục hiển thị tin nhắn mới từ cá nhân/nhóm bất kỳ, gây mất tập trung khi làm việc. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tìm hiểu cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình trong bài viết dưới đây.

Mặc định, Zalo PC sẽ hiển thị thông báo trên thiết bị của người dùng khi nhận được tương tác mới từ bạn bè qua khung hiển thị dưới cùng bên phải màn hình. Tuy nhiên, khi cần tập trung làm việc, những tin nhắn dạng này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

May thay, Taimienphi.vn đã tìm được giải pháp cho bạn. Thực hiện thao tác theo các bước chia sẻ cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình dưới đây sẽ giúp bạn tạm thời tắt hiển thị tin nhắn để tập trung làm việc hiệu quả.

Cach tat thong bao Zalo PC o goc duoi man hinh

Tắt thông báo Zalo PC trên màn hình máy tính


1. Lợi ích khi tắt thông báo trên Zalo PC

- Tránh bị xao nhãng, làm phiền bởi những thông báo tin nhắn không quan trọng và tập trung làm việc.
- Dễ dàng cài đặt, mở lại thông báo tin nhắn khi rảnh.


2. Cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình

Với phiên bản mới nhất của Zalo PC, khi nhận được tin nhắn từ cá nhân/nhóm, thông báo tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình như sau:

Tat thong bao Zalo tren man hinh may tinh

Tuy nhiên, nếu cảm thấy những tin nhắn này không quan trọng, bạn có thể cài đặt tắt thông báo Zalo PC trên màn hình máy tính. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần đảm bảo rằng phiên bản Zalo PC bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất từ nhà phát hành.

Nếu chưa cài đặt, cập nhật Zalo PC, bạn có thể tải về Zalo PC Tại đây:  Download Zalo PC

Lưu ý: Bài hướng dẫn được thực hiện trên phần mềm Zalo của máy tính hệ điều hành Windows, bạn có thể thực hiện tương tự trên trên máy tính hệ điều hành macOS.


2.1. Cách tắt thông báo Zalo PC cho 1 cuộc trò chuyện bất kỳ

Để xóa thông báo Zalo từ 1 cuộc hội thoại bất kỳ, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính và tìm đến tin nhắn, cuộc hội thoại Zalo cần tắt thông báo

Cach tat thong bao Zalo tren pc

Bước 2: Click chuột phải vào cuộc hội thoại, ấn chọn "tắt thông báo" rồi chọn thời gian tạm dừng nhận thông báo theo ý thích

Khong hien thi noi dung tin nhan Zalo tren man hinh may tinh

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo tin nhắn của cá nhân/nhóm Zalo đã bị tắt. Bạn có thể ấn mở lại để xem thông báo khi đã rảnh rỗi hơn.

Tat hien thi tin nhan Zalo tren man hinh


Nếu đang sử dụng Zalo PC, bạn có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC để biết cách đăng nhập, cập nhật nhiều hơn các tính năng của ứng dụng này.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC


2.2. Cách tắt thông báo Zalo PC cho tất cả cuộc trò chuyện Zalo

Trong trường hợp muốn tắt toàn bộ thông báo trên Zalo, không phân biệt dựa theo tính quan trọng/không quan trọng của tin nhắn, bạn có thể thực hiện thao tác như sau:

Bước 1: Tại giao diện Zalo PC, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng góc góc trái dưới cùng màn hình rồi chọn "Cài đặt"

Cach an noi dung tin nhan Zalo tren may tinh

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bạn chọn "thông báo" rồi chọn "tắt" trong mục hiển thị Popup thông báo mỗi khi có tin nhắn mới. Nếu nút âm thanh thông báo trên tài khoản Zalo của bạn đang mở, bạn cũng có thể ấn vào thanh trượt để tắt âm báo này.

Zalo khong hien thong bao tin nhan tren may tinh

Với cài đặt này, tất cả các thông báo tin nhắn Zalo ở góc dưới màn hình của bạn sẽ bị tắt. Để mở lại, bạn thực hiện theo các bước tương tự trong bước 1, 2 và ấn "bật"

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-zalo-pc-o-goc-duoi-man-hinh-69106n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tắt thông báo Zalo PC ở góc dưới màn hình máy tính. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được nhiều hơn các thủ thuật Zalo để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt thông báo Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo
Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo
Zalo 18.12.1 có gì mới?
Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo
Cách chuyển chế độ online, tạm vắng, đang bận trên Zalo PC
Từ khoá liên quan:

Cach tat thong bao Zalo PC o goc duoi man hinh

, Tắt thông báo Zalo trên màn hình máy tính, Zalo không hiện thông báo tin nhắn trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá