Tắt thông báo Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

Để tránh sự phiền nhiễu xảy ra trong quá trình làm việc thì tắt thông báo Zalo chính là giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng ngay, mặc dù việc tắt thông báo Zalo cũng sẽ khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng của bạn bè.

Chat và nhắn tin trên Zalo luôn là một sở thích và niềm vui đối với người dùng mỗi khi đăng nhập Zalo tuy nhiên cũng như Messenger hoặc Viber hoặc Skype, nếu kết bạn nhầm phải những người bạn chuyên spam tin nhắn thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu mỗi lần đăng nhập Zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Rất may, Zalo có hỗ trợ người dùng tính năng tắt thông báo chat Zalo để chặn những tin nhắn phiền thức làm phiền.

tat thong bao chat zalo

Cách dùng Zalo thông minh là hãy biết tắt thông báo chat zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo đúng lúc, đúng thời điểm và đúng người bạn nhé. Bạn Tải Zalo và cài đặt.

Tắt thông báo chat Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

1. Tắt thông báo Zalo trên PC, laptop

Trên PC, laptop cũng hỗ trợ phần mềm Zalo nên nếu bạn sử dụng Zalo trên máy tính cũng nên chú ý cách tắt thông báo Zalo đi nhé. Nếu không các tin nhắn dạng pop up sẽ liên tục hiện lên và làm phiền đến công việc của bạn.

Bước 1: Để tắt thông báo Zalo trên PC đầu tiên chúng ta mở Zalo lên, trong giao diện Zalo nhấn vào biểu tượng cài đặt – Settings ở góc trái của phần mềm.

tat thong bao chat zalo

Bước 2: Một bảng Menu con hiện lên lựa chọn phần tủy chỉnh, tại đây sẽ cho chúng ta tủy chỉnh thiết lập Zalo trong đó có tắt thông báo Zalo trên PC.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong phần tủy chỉnh ngay đầu tiên là mục Chung, hãy nhấn vào đó và bỏ dấu tích trong phần thống báo bao gồm âm báoPopup báo tin nhắnmới đi nhé.

tat thong bao chat zalo

Sau đó nhấn vài Lưu để lưu lại mọi thiết lập, như vậy chúng ta đã hoàn tất tắt thông báo Zalo trên PC rồi đó.

2. Tắt thông báo Zalo trên iPhone

Bước 1: Trong giao diện chính của phần mềm Zalo, nhấn chọn Danh bạ chọn một người bất kỳ muốn tắt thông báo chat Zalo với họ.

Hoặc bạn cũng có thể chọn trực tiếp từ mục Tin nhắn, nơi bạn đang chat và nhắn tin Zalo với họ.

Trong giao diện trò chuyện, bạn nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch để mở menu cài đặt cuộc trò chuyện.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong mục Nhận thông báo, gạt nút chuyển từ phải qua trái để vô hiệu hóa và tắt thông báo chat Zalo trên iPhone nhé.

tat thong bao tren zalo

3. Tắt thông báo chat Zalo trên Android

Bước 1: Trong giao diện Zalo cho Android, bạn nhấp chọn biểu tượng hình người (Danh bạ) người dùng trên Android.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn người muốn tắt thông báo chat Zalo thông qua mục tin nhắn.

tat thong bao zalo

Bước 2: Trong giao diên chat và trò chuyện Zalo cho Android, bạn click chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Click gạt chuyển nút Nhận thông báo (Bật)  từ phải qua trái.

tat thong bao chat tren zalo

Bước 3: Một thông báo hiện lên yêu cầu xác nhận tắt thông báo chat, off chuông tin nhắn đến trên Zalo với rất nhiều tùy chọn thời gian bao gồm: 1 giờ, 4 giờ, đến 8 giờ sáng và Cho đến khi được mở lại.

tat thong bao nhan tin zalo

Tùy theo nhu cầu muốn tắt thông báo chat Zalo trên Android như thế nào, bạn hãy tự chọn nhé. Đáng tiếc trên Zalo cho Android, bạn không có nút Hủy như khi Tắt thông báo chat Zalo trên iPhone, và bạn chỉ cần nhấp ra ngoài thông báo để tắt thông báo là được. Đó là cách dùng Zalo đúng cách để có được những cuộc trò chuyện vui vẻ đúng nghĩa bạn nhé. Với những ứng dụng khác như download Viber, Messenger hoặc Skype bạn cũng hãy tự tìm cho mình một cách dùng thông minh nhé.

Đăng ký Zalo trên máy tính hoặc điện thoại để có được một tài khoản Zalo chat và nhắn tin với bạn bè là việc đầu tiên cần phải thực hiện trước khi bạn có thể kết bạn trên Zalo và tìm kiếm đối tượng trò chuyện và nhắn tin yêu thích. Nhưng ngay cả khi đã đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo thành công và kết bạn Zalo người quen thì bạn vẫn gặp phải trường hợp bị spam thông báo từ một số người bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-chat-zalo-off-chuong-tin-nhan-den-tren-zalo-11325n.aspx
Có rất nhiều người đã gửi thắc mắc về cách làm sao để không nhận thông báo Zalo nữa nhưng vẫn giữ kết bạn với người dùng đó. Taimienphi.vn cũng đã có bài trả lời chi tiết về cách tắt thông báo chat Zalo ở trên, bạn đọc có thể đọc và tìm hiểu chi tiết ở trên nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo thông báo trên Zalo, gửi thông tin, kế hoạch
Cách xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

tat thong bao chat zalo

, tat thong bao tren zalo, tat thong bao zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách tải Zalo PC về máy tính

  Zalo PC, phiên bản dành riêng cho máy tính với đầy đủ các tính năng như phiên bản điện thoại và cả tính năng độc quyền. Với hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính sẽ giúp cho chúng ta thêm một lựa chọn nữa để sử dụng ứng dụng, phần mềm này.

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Mới đây chế độ Dark mode trên Zalo đã chính thức được nhà phát hành cập nhật điện thoại giúp tiết kiệm pin nâng cao hiệu năng làm việc của thiết bị, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu, giảm mỏi mắt khi bạn liên tục sử

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá