Tắt thông báo Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

Để tránh sự phiền nhiễu xảy ra trong quá trình làm việc thì tắt thông báo Zalo chính là giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng ngay, mặc dù việc tắt thông báo Zalo cũng sẽ khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng của bạn bè.

Chat và nhắn tin trên Zalo luôn là một sở thích và niềm vui đối với người dùng mỗi khi đăng nhập Zalo tuy nhiên cũng như Messenger hoặc Viber hoặc Skype, nếu kết bạn nhầm phải những người bạn chuyên spam tin nhắn thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu mỗi lần đăng nhập Zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Rất may, Zalo có hỗ trợ người dùng tính năng tắt thông báo chat Zalo để chặn những tin nhắn phiền thức làm phiền.

tat thong bao chat zalo

Cách dùng Zalo thông minh là hãy biết tắt thông báo chat zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo đúng lúc, đúng thời điểm và đúng người bạn nhé. Bạn Tải Zalo và cài đặt.

Tắt thông báo chat Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

1. Tắt thông báo Zalo trên PC, laptop

Trên PC, laptop cũng hỗ trợ phần mềm Zalo nên nếu bạn sử dụng Zalo trên máy tính cũng nên chú ý cách tắt thông báo Zalo đi nhé. Nếu không các tin nhắn dạng pop up sẽ liên tục hiện lên và làm phiền đến công việc của bạn.

Bước 1: Để tắt thông báo Zalo trên PC đầu tiên chúng ta mở Zalo lên, trong giao diện Zalo nhấn vào biểu tượng cài đặt – Settings ở góc trái của phần mềm.

tat thong bao chat zalo

Bước 2: Một bảng Menu con hiện lên lựa chọn phần tủy chỉnh, tại đây sẽ cho chúng ta tủy chỉnh thiết lập Zalo trong đó có tắt thông báo Zalo trên PC.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong phần tủy chỉnh ngay đầu tiên là mục Chung, hãy nhấn vào đó và bỏ dấu tích trong phần thống báo bao gồm âm báoPopup báo tin nhắnmới đi nhé.

tat thong bao chat zalo

Sau đó nhấn vài Lưu để lưu lại mọi thiết lập, như vậy chúng ta đã hoàn tất tắt thông báo Zalo trên PC rồi đó.

2. Tắt thông báo Zalo trên iPhone

Bước 1: Trong giao diện chính của phần mềm Zalo, nhấn chọn Danh bạ chọn một người bất kỳ muốn tắt thông báo chat Zalo với họ.

Hoặc bạn cũng có thể chọn trực tiếp từ mục Tin nhắn, nơi bạn đang chat và nhắn tin Zalo với họ.

Trong giao diện trò chuyện, bạn nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch để mở menu cài đặt cuộc trò chuyện.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong mục Nhận thông báo, gạt nút chuyển từ phải qua trái để vô hiệu hóa và tắt thông báo chat Zalo trên iPhone nhé.

tat thong bao tren zalo

3. Tắt thông báo chat Zalo trên Android

Bước 1: Trong giao diện Zalo cho Android, bạn nhấp chọn biểu tượng hình người (Danh bạ) người dùng trên Android.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn người muốn tắt thông báo chat Zalo thông qua mục tin nhắn.

tat thong bao zalo

Bước 2: Trong giao diên chat và trò chuyện Zalo cho Android, bạn click chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Click gạt chuyển nút Nhận thông báo (Bật)  từ phải qua trái.

tat thong bao chat tren zalo

Bước 3: Một thông báo hiện lên yêu cầu xác nhận tắt thông báo chat, off chuông tin nhắn đến trên Zalo với rất nhiều tùy chọn thời gian bao gồm: 1 giờ, 4 giờ, đến 8 giờ sáng và Cho đến khi được mở lại.

tat thong bao nhan tin zalo

Tùy theo nhu cầu muốn tắt thông báo chat Zalo trên Android như thế nào, bạn hãy tự chọn nhé. Đáng tiếc trên Zalo cho Android, bạn không có nút Hủy như khi Tắt thông báo chat Zalo trên iPhone, và bạn chỉ cần nhấp ra ngoài thông báo để tắt thông báo là được. Đó là cách dùng Zalo đúng cách để có được những cuộc trò chuyện vui vẻ đúng nghĩa bạn nhé. Với những ứng dụng khác như download Viber, Messenger hoặc Skype bạn cũng hãy tự tìm cho mình một cách dùng thông minh nhé.

Đăng ký Zalo trên máy tính hoặc điện thoại để có được một tài khoản Zalo chat và nhắn tin với bạn bè là việc đầu tiên cần phải thực hiện trước khi bạn có thể kết bạn trên Zalo và tìm kiếm đối tượng trò chuyện và nhắn tin yêu thích. Nhưng ngay cả khi đã đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo thành công và kết bạn Zalo người quen thì bạn vẫn gặp phải trường hợp bị spam thông báo từ một số người bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-chat-zalo-off-chuong-tin-nhan-den-tren-zalo-11325n.aspx
Có rất nhiều người đã gửi thắc mắc về cách làm sao để không nhận thông báo Zalo nữa nhưng vẫn giữ kết bạn với người dùng đó. Taimienphi.vn cũng đã có bài trả lời chi tiết về cách tắt thông báo chat Zalo ở trên, bạn đọc có thể đọc và tìm hiểu chi tiết ở trên nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo thông báo trên Zalo, gửi thông tin, kế hoạch
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo
Từ khoá liên quan:

tat thong bao chat zalo

, tat thong bao tren zalo, tat thong bao zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách tạo lớp học trực tuyến bằng Zalo

  Các thao tác, cách tạo lớp học trực tuyến bằng Zalo PC tuy đơn giản với những người dùng lâu năm nhưng lại khá phức tạp với người dùng mới, nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện thì hãy tham khảo ngay cách tạo lớp học online trên Zalo PC trong nội dung sau đây.

 • Cách sử dụng tính năng đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới

  Bằng việc đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới, bạn sẽ được ứng dụng nhắc nhở và thông báo những cuộc hẹn, lịch hẹn quan trọng, qua đó sắp xếp thời gian kịp thời và hợp lý nhất, tính năng này hiện nay đang được rất

 • Cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

  Với cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo người dùng sẽ quản lý các tài liệu trên nhóm chat theo phương pháp khoa học, nhờ đó bạn có thể tìm kiếm và xem lại các tài liệu như ảnh, link hay file mình muốn bất cứ lúc

 • Cách chuyển Facebook giao diện cũ khi chưa quen giao diện mới

  Nhiều người dùng muốn chuyển Facebook giao diện cũ do chưa thể làm quen, cảm thấy khó sử dụng Facebook trên giao diện mới, hiểu được khó khăn này Taimienphi sẽ có bài viết chia sẻ hướng dẫn cách chuyển Facebook giao diện cũ nhanh chóng và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá