Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Official Account là tính năng cho phép người dùng theo dõi, nhận được các trang báo, trang web trên Zalo. Tuy nhiên tính năng này gửi tin nhắn quá nhiều sẽ gây phiền phức cho người dùng. Để tắt tính năng này, bạn làm theo hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo.

Nhiều người dùng Zalo phải sử dụng Official Account bởi lẽ có quá ít bạn bè Zalo. Để kết bạn Zalo, bạn hãy làm theo cách tìm bạn trên Zalo đã được Taimienphi.vn hướng dẫn. Với các tính năng tìm bạn trên Zalo người dùng sẽ có nhiều bạn bè để trò truyện. Trên thông báo của bạn cũng sẽ có nhiều ảnh, status của bạn bè hơn. Lúc này bạn nên từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo để bớt các thông tin rác.

Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Tải Instagram phiên bản iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.
Tải Instagram phiên bản Android tại đây: Download Instagram.

Bước 1: Truy cập Zalo, các bạn có thể thấy các tin nhắn Official Account được gửi về gây khó chịu, cho dù bạn không đọc.

Để từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo, ấn vào Danh bạ. Chọn tiếp Official Account.

tu choi nhan tin nhan offical zalo

Bước 2: Vì dụ muốn tắt các tin nhắn thông báo từ trang Báo mới, các bạn chọn Báo mới. Tiếp đó ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh (3 dấu gạch) ở góc phải Zalo.

tu choi nhan tin nhan offical zalo

Bước 3: Ở phần Nhận thông báo, bạn gạt sang trái để tắt tính năng này.

Có thể chọn tắt thông báo Vĩnh viễn hoặc trong vòng 1 tiếng, 4 tiếng và tắt đến 8h sáng để bạn ngủ ngon giấc.

tu choi nhan tin nhan offical zalo`

Thực hiện xong các thao tác trên, bạn đã từ chối nhận tin nhắn Official Account trên Zalo thành công.

Tương tự như tính năng chặn tin nhắn Official Account thì cũng có thể chặn người dùng Zalo nếu bị nhắn tin làm phiền. Cách chặn bạn bè trên Zalo cũng rất đơn giản. Sau khi chặn bạn bè Zalo thành công, người dùng đó sẽ không thể nhắn tin, gọi điện, comment làm phiền, thậm chí là không thể tìm được tài khoản Zalo của bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-choi-nhan-tin-nhan-tu-official-account-tren-zalo-13199n.aspx
Nhiều trường hợp các cặp đôi sử dụng Zalo khi giận dỗi nhau thì chặn bạn bè trên Zalo với đối phương. Tuy nhiên đến khi nguôi giận rồi thì lại không biết làm sao để bỏ chặn danh sách đen Zalo. Đây quả thực là một tình huống trớ trêu mà không ít người đã gặp phải. Vì vậy bạn nên đọc qua bài viết cách bỏ chặn danh sách đen Zalo để đề phòng trường hợp lỡ chặn Zalo và không thể nhắn tin với nhau nhé.


Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ
Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác
Lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web
Cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Từ khoá liên quan:

tu choi nhan tin nhan tren zalo. chan nhan tin nhan tren zalo

, bo nhan tin nhan tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

  Ngoài chat, gọi video, Zalo còn cho phép người dùng chơi game online với các game phổ biến hiện quả. Nếu bạn là người thích chơi game, muốn có được giây phút thư giãn thoải mái thì hãy thử áp dụng cách chơi game trên Zalo online, thay vì tải trực tiếp về máy.

 • Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?

  Zalo là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người dùng ở Việt Nam tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người sử dụng Zalo gặp phải lỗi không đăng nhập được khiến công việc bị giãn đoạn. Vậy làm thế nào để sửa lỗi

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Tự động cập nhật thời gian, ngày giờ khi kết nối Internet cho máy tính, laptop

  Tự động cập nhật thời gian, ngày giờ khi kết nối Internet cho máy tính, laptop tránh trường hợp thời gian trên hệ thống bị sai dẫn tới các công việc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá