Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo

Để mang đến những trải nghiệm nhắn tin, gọi điện mới mẻ cho người tiêu dùng, ngày 20.1.2021, Zalo đã cập nhật tính năng bổ sung quyền nhắn tin cho trưởng nhóm, phó nhóm và các thành viên. Vậy cụ thể các tính năng mới này thế nào? Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo thế nào? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Group Chat trên Zalo được thiết lập để kích hoạt cuộc trò chuyện, thảo luận về một sự kiện, vấn đề từ nhiều thành viên khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề sẽ xảy ra khi các cuộc trò chuyện trong nhóm đi lệch hướng, tin nhắn bị trôi khiến các thành viên trong nhóm hay bỏ qua các tin nhắn quan trọng trong nhóm. Để kiểm soát vấn đề này, bạn cần sử dụng tính năng cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm, Group mới nhất của Zalo.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Cách thiết lập quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo, cài đặt quyền, thứ tự gửi tin nhắn cho trưởng nhóm, phó nhóm trong Group Zalo

Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo

Điều kiện: Để có thể cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo, bạn cần phải là người thiết lập nhóm hoặc được trao quyền làm trưởng nhóm (người có mọi quyền quản lý nhóm). (Nếu chưa là nhóm trưởng của bất cứ nhóm Zalo nào, bạn có thể tạo nhóm và làm quản trị viên của nhóm. Tham khảo cách tạo nhóm chat Zalo tại đây)

Xem thêm: Cách tạo nhóm chat Zalo

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, click chọn nhóm Zalo bạn muốn cài đặt để làm nổi bật tin nhắn từ nhóm trưởng, nhóm phó.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Bước 2: Click vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình, bấm chọn "cài đặt nhóm
Bước 3:
Ở mục quyền của thành viên, chọn "quyền gửi tin nhắn", ấn chọn "chỉ trưởng nhóm/phó nhóm"

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Sau khi thiết lập các tính năng này, chỉ có trưởng nhóm/ phó nhóm mới có quyền gửi tin nhắn đến các thành viên. Các thành viên trong nhóm không thể gửi tin nhắn đến nhóm.

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom zalo

Lưu ý:

- Tính năng này nên được sử dụng với các nhóm Zalo, Group Zalo với mục đich đưa ra các thông báo, quyết sách quan trọng cho các thành viên.
- Bạn chỉ có thể thiết lập quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo thông qua app Zalo trên điện thoại. Tính năng cài đặt nhóm zalo phiên bản web không có tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-quyen-gui-tin-nhan-trong-nhom-zalo-62350n.aspx
Trên đây là 3 bước đơn giản để cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo cho trưởng nhóm, phó nhóm chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn tìm được cách quản trị nhóm, Group Zalo tốt nhất cho mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Zalo
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Từ khoá liên quan:

cach cai dat quyen gui tin nhan trong nhom Zalo

, cach thiet lap quyen gui tin nhan trong nhom Zalo, Cach cai dat quyen gui tin nhan cho truong nhom zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

  Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, sau đó đăng nhập và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, tuy cách làm đơn giản nhưng quá trình thực hiện nhiều thao tác và người dùng cần ghi nhớ một số lưu ý.

 • Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Chỉ cần đăng ký Zalo với số điện thoại chính chủ của mình, các bạn sẽ được trải nghiệm các chức năng như nhắn tin, gọi video và đặc biệt là áp dụng việc học trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Zalo thì bạn đã tìm thấy đúng bài hướng dẫn mình cần rồi nhé.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông,

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá