Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm nhanh nhất

Cách xóa nhóm chat Zalo chỉ được thực hiện bởi người lập ra nhóm, các thành viên trong nhóm không thể xóa được. Khi xóa nhóm, nhóm đó sẽ biến mất, không tồn tại bất cứ thứ gì, từ thành viên cho tới tin nhắn. Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại Samsung, Xiaomi, iPhone sẽ được Taimienphi.vn, các bạn cùng tham khảo.

Lập nhóm trên Zalo giúp việc trao đổi thông tin diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhóm chat Zalo không hoạt động và bạn là người lập ra nhóm đó hay bạn lỡ tay lập nhóm nào đó thì bạn có thể áp dụng cách xóa nhóm chat Zalo để xóa nhóm đó đi, quản lý nhóm hiệu quả, tránh nhiều nhóm chat rác ở trên ứng dụng, tìm kiếm nhóm lâu.

Xem thêm: Cách tạo nhóm chat Zalo

cach xoa nhom chat zalo

Nhóm Zalo bị xóa chỉ được thực hiện bởi người lập nhóm
 

Nội dung bài viết:
I. Cách giải tán nhóm Zalo.
1. Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại.
2. Cách giải tán nhóm Zalo trên PC.
II. Giải đáp câu hỏi thương gặp về giải tán, xóa nhóm Zalo.


I. Hướng dẫn cách xóa nhóm chat Zalo


1. Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại Samsung, Xiaomi, iPhone ...

Các bước xóa nhóm Zalo trên điện thoại Android, iOS đều giống nhau và nó cũng là cách mời thành viên ra khỏi nhóm Zalo trên iPhone, Xiaomi .... Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn trên Xiaomi, các bạn đang dùng điện thoại có thể làm tương tự.

Bước 1: Bạn mở Zalo và truy cập vào nhóm chat Zalo mà bạn muốn xóa. Bạn nhìn góc trên bên phải, bạn click biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Giao diện Tùy chọn hiện ra, bạn vuốt màn hình lên, tìm và click "Cài đặt nhóm" (Hình 2).

Giai tan nhom Zalo tren dien thoai samsung

Bước 2: Cài đặt nhóm xuất hiện, bạn vuốt màn hình lên và click "Giải tán nhóm" để xóa nhóm (Hình 3). Thông báo "Mời tất cả mọi người rời nhóm ..." hiện ra, bạn click "Xóa" nếu muốn xóa nhóm (Hình 4). Nếu không muốn xóa, bạn click "Không".

Cach moi thanh vien ra khoi nhom Zalo tren iPhone

Ngay sau đó, Zalo sẽ thông báo "Nhóm ...đã được giải tán" (Hình 5). Như vậy, bạn đã xóa xong nhóm Zalo.

Giai tan nhom Zalo moi nguoi co biet khong


2. Cách xóa nhóm chat Zalo trên máy tính

Cách xóa nhóm Zalo trên PC cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn đang muốn thực hiện giải tán nhóm trên PC thì hãy tham khảo bước sau:

Bước 1: Trên máy tính, bạn mở và đăng nhập vào Zalo. Nhìn bên trái giao diện, bạn click biểu tượng Danh sách rồi click tiếp "Danh sách nhóm".

Giai tan nhom Zalo co lay lai duoc khong

Bước 2: Bạn kéo màn hình và click nhóm mà bạn muốn xóa như hình dưới.

Cach khoi phuc nhom Zalo da giai tan

Bước 3: Bạn nhấn vào ảnh đại diện của nhóm.

Nhom Zalo bi xoa

Bước 4: Bạn click "Quản lý nhóm".

Cach khoa nhom tren Zalo

Bước 5: Bạn di chuyển chuột tới bên phải giao diện Zalo rồi lăn chuột xuống, tìm và click "Giải tán nhóm".

Cach xoa thanh vien ra khoi nhom Zalo

Bước 6: Thông báo hiển thị "Mời tất cả mọi người rời nhóm và xóa tin nhắn ...", bạn click "Giải tán nhóm".

Giai tan nhom Zalo

Ngay sau đó, Zalo sẽ xóa, thoát khỏi nhóm đó, trở về giao diện ban đầu như bước 1:

cach xoa nhom zalo


II. Giải đáp câu hỏi thường gặp khi thực hiện cách xóa nhóm chat Zalo

Câu hỏi 1. Giải tán nhóm Zalo mọi người có biết không?

Giải đáp: Người lập nhóm là người tạo, sở hữu nhóm nên các quyền như xóa nhóm, cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Zalo chỉ có người lập nhóm mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, khác với các thành viên tự rời nhóm hay thêm người vào nhóm sẽ thông báo, xóa nhóm sẽ không hiển thị bất cứ thông tin nào, coi như nhóm đó chưa bao giờ tồn tại. Do đó, khi người lập nhóm xóa, các thành viên trong nhóm đều không biết, không được Zalo thông báo.

Câu hỏi 2. Giải tán nhóm Zalo có lấy lại được không?

Giải đáp: Như ở thông báo ở bước 6 khi thực hiện trên máy tính hay ở bước 2 khi thực hiện xóa nhóm Zalo trên điện thoại thì việc giải tán nhóm Zalo là không thể khôi phục lại được. Để tạo nhóm lại thì bạn chỉ có thể lập nhóm mới.

Câu hỏi 3: Cách khôi phục nhóm Zalo đã giải tán như thế nào?

Giải đáp: Xóa nhóm là xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục lại được. Do đó, nếu bạn muốn cho các thành viên của nhóm mà bạn từng xóa vào một nhóm thì bạn cần phải lập nhóm chat Zalo mới.

Trên đây là cách xóa nhóm chat Zalo. Bạn cần lưu ý là khi đã xóa nhóm chat thì không thể khôi phục lại được. Do đó, bạn cần cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp có nên xóa nhóm hay không, tránh tình trạng muốn khôi phục mà không được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhom-chat-zalo-65253n.aspx
Taimienphi.vn còn hướng dẫn rất nhiều thủ thuật Zalo khác như xóa thành viên khỏi nhóm Zalo, cách tạo nhóm Zalo trên PC ..., các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo
Xem thêm: Cách tạo chát nhóm Zalo trên PC

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất
Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo
Cách chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo
Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
Từ khoá liên quan:

Cach xoa nhom chat Zalo

, giai tan nhom Zalo tren dien thoai Samsung, giai tan nhom Zalo co lay lai duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách gửi thiệp mừng 20/10 trên Zalo PC, điện thoại

  Giống như mọi năm, cứ đến ngày 20-10, Zalo lại tích hợp thêm thiệp mừng 20/10 giúp người dùng có thể thực hiện cách gửi thiệp mừng 20/10 trên Zalo dễ dàng, hiệu quả. Không chỉ có hình ảnh đẹp, thiệp mừng 20/10 trên Zalo còn gợi ý các lời chúc hay, các bạn có thể tận dụng để gửi đến mọi người.

 • Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm nhanh nhất

  Cách xóa nhóm chat Zalo chỉ được thực hiện bởi người lập ra nhóm, các thành viên trong nhóm không thể xóa được. Khi xóa nhóm, nhóm đó sẽ biến mất, không tồn tại bất cứ thứ gì, từ thành viên cho tới tin nhắn. Cách giải

 • Lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web

  Sáng nay, lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web đã xảy ra khiến cho người dùng Zalo PC, Zalo Web không thể nhận và gửi được tin nhắn văn bản, tin nhắn ảnh ... ảnh hưởng tới công việc. Vậy lỗi Zalo không gửi được tin nhắn trên máy tính và khắc phục lỗi này như thế nào?

 • Cách nhập Code Bảo Bối Huyền Thoại Gosu

  Nhân dịp game chiến đấu chiến thuật đề tài Pokemon ra mắt chính thức, NPH Gosu gửi tặng bạn đọc và game thủ Taimienphi những bộ GiftCode giá trị xịn sò nhất, hãy đăng nhâp game và sử dụng Code Bảo Bối Huyền Thoại Gosu nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá