Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, trình duyệt web

Tương tự như Messenger, Viber, Zalo cũng cho phép người dùng tạo nhóm, add các thành viên tham gia để dễ dàng nhắn tin, trao đổi về cùng 1 chủ đề, công việc, tuy nhiên, vì một số lý do như bị mời vào nhóm Zalo không quen biết, cảm thấy nội dung thông tin trong nhóm không phù hợp, một số người muốn rời nhóm Zalo, nếu cũng gặp vấn đề này, bài viết chia sẻ cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Sử dụng Zalo để nhắn tin, trò chuyện với người thân, khách hàng, đồng nghiệp, thi thoảng bạn sẽ được add vào những nhóm riêng tư/công khai và bị làm phiền bởi các cuộc hội thoại của các thành viên trong nhóm, nếu cảm thấy nội dung cuộc trò chuyện trong nhóm không hữu ích, bạn có thể lựa chọn rời khỏi nhóm, chi tiết cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính, PC sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cach roi nhom chat Zalo

Cách rời nhóm Zalo trên máy tính, điện thoại


Mục lục bài viết:
  1. Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  2. Cách rời nhóm chat Zalo trên Zalo PC.
  3. Cách rời nhóm chat trên chat.zalo.me.
  4. Những điều cần lưu ý khi rời nhóm Zalo.
  4.1. Rời khỏi nhóm Zalo có thông báo không?.
  4.2. Rời nhóm Zalo có vào lại được không?.


1. Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, ấn chọn app Zalo và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Nếu chưa cài đặt Zalo về máy, bạn có thể tải về theo link tải dưới đây.
- Tải Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Zalo, bạn ấn chọn "danh bạ" trên thanh menu dưới rồi chọn "nhóm"

Cach roi nhom Zalo

Bước 3: Màn hình hiển thị danh sách nhóm Zalo mà bạn đã tạo/tham gia. Bạn xem và ấn vào nhóm Zalo muốn rời.
Bước 4: Tại giao diện hội thoại trên nhóm chat Zalo, bạn ấn chọn vào dấu ba chấm (tùy chọn) trên màn hình.

Muon roi khoi nhom Zalo ma khong ai biet

Bước 5: Với các tùy chọn trên nhóm, bạn kéo xuống dưới cùng và ấn chọn "rời nhóm"
Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo và quy định của Zalo về việc rời nhóm, bạn có thể ấn chọn "chặn người khác thêm lại tôi vào nhóm" rồi chọn "rời nhóm"

Cach am tham roi khoi nhom Zalo ma khong ai biet

Quá trình rời nhóm Zalo hoàn tất, bạn sẽ không còn nhận được các tin nhắn từ các thành viên trong nhóm Zalo nữa.


2. Cách rời nhóm chat Zalo trên Zalo PC

Việc ra khỏi nhóm chat Zalo trên PC có phần khác biệt so với Zalo app. Chi tiết các bước bạn cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy Zalo PC trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng nhập Zalo, bài viết chia sẻ các cách đăng nhập Zalo của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn.

Bước 2: Tại giao diện làm việc của Zalo PC, bạn ấn chọn vào mục "danh bạ" ở thanh menu trái

Roi khoi nhom Zalo co thong bao khong

Bước 3: Màn hình hiển thị danh bạ liên lạc trên Zalo của bạn. Tại đây, bạn ấn chọn "danh sách nhóm". Các nhóm Zalo mà bạn là thành viên sẽ hiển thị bên góc phải màn hình.

Cach an thanh vien trong nhom Zalo

Bước 4: . Bạn di chuyển chuột để xem và dùng tại nhóm Zalo muốn rời khỏi. Tiếp theo, bạn click vào dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của nhóm, ấn chọn "rời nhóm"

Cach am tham roi nhom Zalo

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo xác nhận rời nhóm, bạn ấn chọn "rời nhóm" để kết thúc quá trình rời nhóm Zalo của mình.

Roi nhom Zalo co vao lai duoc khong


3. Cách rời nhóm chat trên chat.zalo.me

Cách rời nhóm chat trên chat.zalo.me được thực hiện tương tự như việc ra khỏi nhóm Zalo trên zalo PC. Tuy nhiên, thay vì tải Zalo PC về máy tính và thao tác thực hiện, bạn chỉ cần đăng nhập Zalo Web trên trình duyệt của mình. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào Zalo web, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bấm đăng nhập nhanh Tại đây.
Bước 2: Tiếp tục thực hiện theo các bước 2, 3, 4, 5 ở cách 2.

Ngoài cách thao tác rời nhóm Zalo trên máy tính ở trên, từ Zalo PC, Zalo web, bạn còn có thể rời nhóm chat Zalo theo cách thực hiện khác như sau:

Tại bước 4, thay vì rời nhóm ngay trên giao diện hiển thị "danh sách nhóm", bạn có thể click vào cuộc hội thoại trong nhóm. Tại đây, bạn có thể lựa chọn "rời nhóm" (nếu là thành viên) và "giải tán nhóm" (nếu trưởng nhóm) trong mục "quản lý nhóm, thành viên" ở góc phải màn hình.

Cach moi ra khoi nhom Zalo ma khong thong bao


4. Những điều cần lưu ý khi rời nhóm Zalo


4.1. Rời khỏi nhóm Zalo có thông báo không?

Sau khi rời nhóm, màn hình nhóm Zalo sẽ hiển thị thông báo rời khỏi nhóm của bạn, các thành viên khác trong nhóm sẽ thấy được thông tin này. Vì thế, nếu muốn rời khỏi nhóm Zalo mà không ai biết hay âm thầm rời đi thì bạn sẽ không thể thực hiện được.


4.2. Rời nhóm Zalo có vào lại được không?

Nếu rời khỏi nhóm trên Zalo app và ấn chọn "chặn người khác thêm lại tôi vào nhóm" thì bạn sẽ không thể vào lại nhóm. Nếu rời nhóm trên Zalo PC, Zalo web, bạn có thể vào lại nhóm theo link tham gia nhóm được các thành viên nhóm chia sẻ.

Với 3 cách rời khỏi nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính ở trên, hy vọng bạn đã có thể âm thầm ra khỏi nhóm Zalo mà không bị làm phiền bởi các thành viên trong nhóm Zalo, nhóm không hữu ích. Và dù bạn tạo nhóm chat trên máy tính hay điện thoại thì thông tin đều được đồng bộ trên các thiết bị còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-roi-nhom-chat-zalo-66051n.aspx
Trong lần cập nhật mới nhất, Zalo đã ra mắt tính năng "tin nhắn tự xóa", cho phép người dùng cài đặt tự xóa tin nhắn trong cuộc hội thoại 2 người sau 1 ngày, 2 ngày, 7 ngày. Để tìm hiểu và biết cách sử dụng tính năng này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại của chúng tôi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại
Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Cach roi nhom chat Zalo

, cách rời nhóm Zalo, âm thầm rời nhóm Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá