Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

Thay đổi tên nhóm Zalo cũng tương tự như khi bạn thay đổi tên bạn bè trên Zalo giúp người dùng dễ dàng nhận biết tài khoản, tên của nhóm. Có thể thời điểm hiện tại tên nhóm được đặt đã rất phù hợp, dễ tìm kiếm nhưng càng về sau, sẽ có những nhóm hoặc là tên một tài khoản bất kỳ xuất hiện trên Zalo của bạn lại khá giống với tên nhóm mà trước đó bạn đặt, thì giải pháp đổi tên trên Zalo, đặc biệt là sửa tên nhóm hay cho Zalo bạn nên thực hiện ngay, để tránh những rắc rối không mong muốn sau này.

cach doi ten nhom zalo

Đổi tên, sửa tên nhóm trên Zalo

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn đổi tên nhóm Zalo


1. Cách đổi tên nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Trong giao diện Zalo trên máy tính, bạn mở nhóm trò chuyện lên -> di chuột đến phần tên của nhóm sẽ thấy biểu tượng bút sửa như hình ảnh ở dưới.

cach doi ten nhom zalo 2

Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng bút sửa -> xuất hiện ô bao gồm tên nhóm cũ -> bạn thực hiện sửa, đổi tên nhóm Zalo theo ý bạn.

cach doi ten nhom zalo 3

Kết quả là tên nhóm đã được thay đổi thay thế cho tên cũ trước đây khi tạo nhóm Zalo và các thành viên khác trong nhóm cũng đều sẽ thấy sự thay đổi tên nhóm này. Bạn cũng có thể xem được nhật ký ở những lần bạn thực hiện đổi tên nhóm. Ví dụ như hình dưới tên nhóm đã được đổi, bạn có thể xem được tên nhóm đã đổi thành "Test 123", sau đó lại đổi thành "Taimienphi.vn"

cach doi ten nhom zalo 42. Cách đổi tên nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chat của nhóm, nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Sửa -> nhấn tiếp Sửa tên nhóm

Bước 3: Cuối cùng là đặt lại tên cho nhóm -> rồi nhấn vào dấu tick để hoàn tất đổi tên nhóm là xong.

cach doi ten nhom zalo 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-nhom-zalo-52198n.aspx
Trên đây là cách đổi tên nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại Android, iOS. Khác với cách đổi tên bạn bè trên Zalo, cách đổi vào phần gợi nhớ tên bạn bè thì việc sửa tên nhóm trên Zalo thành công thì các thành viên khác trong nhóm đều sẽ thấy sự thay đổi của tên nhóm. Riêng với đổi tên bạn bè sẽ chỉ hiển thị trên giao diện Zalo cá nhân của người dùng mà thôi. Nếu chưa có nhóm Zalo, các bạn tham khảo cách tạo nhóm Zalo tại đây. Hay bạn muốn xóa nhóm chat Zalo lâu ngày không dùng thì đều có thể làm được. 

Xem thêm: Cách xóa nhóm chat Zalo

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo nhanh nhất
Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt
Zalo 19.8.1 có gì mới?
Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại
Hỏi cách đổi tên Zalo hiển thị như thế nào?
Từ khoá liên quan:

doi ten nhom zalo

, sua ten nhom zalo, thay doi ten nhom tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách tạo và xem ID, Username Zalo

  Tạo ID Zalo, tạo Username để sử dụng thay thế cho số điện thoại giúp những người dùng khác có thể tìm kiếm và kết bạn với bạn dễ dàng hơn thông qua ID.

 • Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

  Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá