Cách đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Zalo PC là phiên bản Zalo trên máy tính giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với nhau. Khi sử dụng Zalo PC người dùng vẫn có thể truy cập các cài đặt để đổi thông tin về số điện thoại, đổi tên Zalo, ngày tháng năm sinh,... của mình. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

Zalo phiên bản máy tính cho phép người sử dụng đổi tên Zalo trên máy tính trực tiếp. Đây là một chức năng cơ bản nhưng lại ít người biết đến và thông thường việc đổi tên Zalo được tiến hành trên điện thoại là chủ yếu.

cach doi ten zalo tren may tinh

Cách đổi tên Zalo PC

Đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản chỉ la thay đổi tên hiển thị của bạn mà thôi, bạn bè vẫn có thể tìm kiếm bạn với tên tài khoản của bạn nếu như họ chưa kết bạn với bạn. Đặc biệt là với những ai tìm bạn trên Zalo thì việc đổi tên Zalo trên máy tính không làm ảnh hưởng nhiều. Với những ai đang sử dụng hoặc mới sử dụng Zalo bản PC cũng nên biết qua một chút về đổi tên Zalo trên máy tính.
 

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Zalo PC trước tiên bạn cần phải tải hoặc cập nhật phiên bản Zalo PC mới nhất.
Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo PC nhấn chọn biểu tượng Avatar cá nhân.

cach doi ten zalo tren may tinh 2

Bước 3: Lúc này bạn chọn mục Hồ sơ của bạn để truy cập vào phần đổi tên Zalo trên máy tính.

cach doi ten zalo tren may tinh 3

Bước 4: Tại đây bạn tiếp tục chọn mục Cập nhật thông tin.

cach doi ten zalo tren may tinh 4

Bước 5: Trong phần Tên hiển thị bạn có thể nhập tên Zalo tùy theo tên mình muốn => Chọn Cập nhật để hoàn thành.

cach doi ten zalo tren may tinh 5

Bước 6: Sau khi đổi tên Zalo trên máy tính xong bạn chỉ cần click vào biểu tương Avatar của mình để xem lại tên đã đổi hay chưa.

cach doi ten zalo tren may tinh 6

Công việc đổi tên Zalo trên máy tính đã hoàn tất, qua đó bạn thấy cách đổi tên Zalo trên máy tính không hề khó phải không nào. Với những ai đang sử dụng Zalo phiên bản máy tính dễ dàng có thể áp dụng bài viết trên cho tài khoản của mình.

Và đây cũng không phải là thủ thuật duy nhất mà người dùng Zalo cần phải quan tâm, trên Zalo có rất nhiều các tính năng hữu ích khác nhau cho người dùng khám phá như cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại và với người dùng Zalo trên máy tính chắc chắn sẽ được nhiều lợi thế từ sự tiện ích của việc xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-zalo-tren-may-tinh-31802n.aspx
Đừng quên thường xuyên ghe thăm Taimienphi.vn để học thêm về cách dùng Zalo trên máy tính cũng như phiên bản điện thoại nhé, Việc dùng Zalo trên máy tính không khó nếu như bạn là một độc giả trung thành của Taimienphi.vn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Cách đổi tên Zalo mới nhất trên điện thoại, máy tính
Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn
Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

doi ten Zalo tren may tính

, Cách đổi tên Zalo PC, Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại mới nhất 2023

  Gọi video nhóm trên Zalo là một tính năng không mới. Mặc dù vậy, với một vài thay đổi nhỏ về phương thức gọi, cách cài đặt cuộc gọi trong nhóm 2023, một số người dùng cảm thấy khó khăn khi thực hiện các cuộc gọi với bạn bè, người thân. Bài viết chia sẻ cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại mới nhất 2023 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

  Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè

 • Cách cài Winrar for Mac đơn giản và hiệu quả nhất

  Người dùng Windows có lẽ đã quá quen thuộc với phần mềm giải nén Winrar. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng Winrar có chạy trên macOS hay không? Cách cài Winrar for Mac như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách cài và giải nén file bằng Winrar trên Mac.