Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Thao tác đổi tên Zalo trên máy tính cũng tương tự như khi sử dụng trên điện thoại, tuy nhiên do giao diện có đôi chút khác biệt nên vị trí thiết lập sẽ có khác đôi chút, mời bạn theo dõi hướng dẫn đổi tên Zalo trên phiên bản máy tính để thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Zalo phiên bản máy tính cho phép người sử dụng đổi tên Zalo trên máy tính trực tiếp. Đây là một chức năng cơ bản nhưng lại ít người biết đến và thông thường việc đổi tên Zalo được tiến hành trên điện thoại là chủ yếu.

cach doi ten zalo tren may tinh

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản chỉ la thay đổi tên hiển thị của bạn mà thôi, bạn bè vẫn có thể tìm kiếm bạn với tên tài khoản của bạn nếu như họ chưa kết bạn với bạn. Đặc biệt là với những ai tìm bạn trên Zalo thì việc đổi tên Zalo trên máy tính không làm ảnh hưởng nhiều. Với những ai đang sử dụng hoặc mới sử dụng Zalo bản PC cũng nên biết qua một chút về đổi tên Zalo trên máy tính.
 

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Zalo trên máy tính bạn phải mở Zalo lên sau đó tiến hành đăng nhập như thông thường. Trên giao diện Zalo chúng ta dễ dàng nhận thấy được biểu tượng Setting có hình dấu 3 chấm.

cach doi ten zalo tren may tinh 2

Bước 2: Ngay tại phần đầu tiên chúng ta có thể đổi tên, đây chính là tên biệt hiệu của bạn và nó riêng biệt với tài khoản hiển thị.

cach doi ten zalo tren may tinh 3

Bước 3: Sau khi đổi tên biệt hiệu hãy nhấn vào phần cập nhật thông tin.

cach doi ten zalo tren may tinh 4

Bước 4: Trong phần cập nhật đây bạn sẽ thấy có một mục là tên và khi thay đổi nó cũng đồng nghĩa với việc bạn thay đổi tên Zalo trên máy tính áp dụng bao gồm bạn bè bạn cũng như chính bạn bè của mình.

cach doi ten zalo tren may tinh 5

Bước 5: Sau khi đổi tên Zalo trên máy tính xong bạn dễ dàng có thển hận thấy ngay phần thông tin của Zalo ở trên cũng đã thay đổi tên cho bạn.

cach doi ten zalo tren may tinh 6

Và khi nhấn vào Avatar bạn cũng thấy đổi tên Zalo trên máy tính đã hoàn tất rồi đó.

cach doi ten zalo tren may tinh 7

Công việc đổi tên Zalo trên máy tính đã hoàn tất, qua đó bạn thấy cách đổi tên Zalo trên máy tính không hề khó phải không nào. Với những ai đang sử dụng Zalo phiên bản máy tính dễ dàng có thể áp dụng bài viết trên cho tài khoản của mình.

Và đây cũng không phải là thủ thuật duy nhất mà người dùng Zalo cần phải quan tâm, trên Zalo có rất nhiều các tính năng hữu ích khác nhau cho người dùng khám phá như cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại và với người dùng Zalo trên máy tính chắc chắn sẽ được nhiều lợi thế từ sự tiện ích của việc xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-zalo-tren-may-tinh-31802n.aspx
Đừng quên thường xuyên ghe thăm Taimienphi.vn để học thêm về cách dùng Zalo trên máy tính cũng như phiên bản điện thoại nhé, Việc dùng Zalo trên máy tính không khó nếu như bạn là một độc giả trung thành của Taimienphi.vn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
Cách tắt Zalo tạm thời, thoát Zalo tạm thời trên máy tính
Từ khoá liên quan:

doi ten Zalo tren may tính

, doi ten Zalo tren PC, cach doi ten zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
  • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá