Cách xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân, các cuộc đối đáp trò chuyện trên Zalo thì bạn hãy áp dụng ngay thủ thuật xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xóa tin nhắn trên Zalo dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh mục đích là bảo mật thông tin cá nhân, việc xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Zalo còn giúp người dùng dọn dẹp, tối ưu hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

cach xoa tin nhan zalo delete sms zalo xoa cuoc tro chuyen zalo

Cách xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện Zalo

Nếu mối quan tâm của bạn là 2 điều trên hoặc chỉ đơn giản do sở thích muốn giữ lại tin nhắn thì bài viết sau là dành cho bạn. Sau đây, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn 6 bước xóa tin nhắn Zalo nhanh chóng, chính xác.
 

Nội dung bài viết:
1. Cách xóa tin nhắn trên Zalo số 1.
2. Cách xóa tin nhắn trên Zalo số 2.


Hướng dẫn thao tác xóa tin nhắn Zalo

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Zalo sẽ được Taimienphi thực hiện trên điện thoại Android. Do chức năng của Zalo Android và iOS tương đối giống nhau, nên người dùng iPhone hay iPad đều có thể tham khảo và làm theo.

Trước khi tìm hiểu về các thao tác hướng dẫn, bạn cùng đừng quên cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho iOS hay Android qua liên kết sau:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone


Cách xóa tin nhắn trên Zalo trên điện thoại Android, iOS số 1

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở và đăng nhập vào Zalo. 

Bước 2: Trong mục Tin nhắn, bạn tìm và click bạn bè hoặc nhóm mà bạn muốn xóa tin nhắn (Hình 1). Cuộc hội thoại mở ra, ở góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng danh sách các tùy chọn (Hình 2). 

Xoa tin nhan tren Zalo ca 2 ben

Bước 3: Bạn trượt màn hình lên trên, chọn "Xóa lịch sử trò chuyện" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Xóa" để xóa tin nhắn (Hình 4).

Cach xoa tin nhan tren Zalo vinh vien


Cách xóa tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại Android, iOS số 2

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở và đăng nhập vào Zalo. 

Bước 2: Trong mục tin nhắn, bạn nhấn và giữ vài giây vào người mà bạn muốn xóa tin nhắn Zalo (Hình 1). Lúc này, Zalo hiển thị lên các tùy chọn, bạn nhấn "Xóa trò chuyện" (Hình 2). 

Cach xoa tin nhan tren Zalo sau 1 ngay

Bước 3: Bạn có thể chọn thêm người mà bạn muốn xóa tin nhắn bằng cách click vào ô trước tên người bạn muốn xóa rồi bạn click "Xóa" ở góc trên bên phải (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Xóa" (Hình 4) để xóa tin nhắn. 

Thu hoi tin nhan da xoa tren nhom Zalo

Lưu ý: Thao tác xóa tin nhắn trên Zalo , Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ chỉ xóa nội dung trò chuyện trên thiết bị của bạn và vẫn còn ở thiết bị của người đối diện. Để xóa hẳn tin nhắn trên cả thiết bị của người đã trò chuyện với mình, bạn nên tìm hiểu về cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-zalo-delete-sms-zalo-xoa-cuoc-tro-chuyen-zalo-52595n.aspx
Với 6 bước thực hiện, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách để xóa tin nhắn Zalo , xóa cuộc trò chuyện Zalo nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn quản lý và bảo mật thông tin của mình trên Zalo tốt hơn. Ngoài ra, các bạn xem thêm cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo tại đây. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể xóa nhóm chat Zalo mà mọi người không biết. Các bạn tham khảo bài viết tại đây để hiểu hơn. 

Xem thêm: Cách xóa nhóm chat Zalo

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo về điện thoại Android, iOS
Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại nhanh nhất
Tại sao Zalo tự xóa tin nhắn? Tin nhắn tự hủy
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

xóa tin nhắn Zalo

, xoa tin nhan Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới