Cách cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo về điện thoại Android, iOS

Sử dụng Sticker trên Zalo giúp làm cho cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần sinh động, thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ soạn tin nhắn bình thường. Các bạn cùng cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo để có thể đa dạng các hình dán này hơn nhé.

Nhiều người dùng mới đăng ký Zalo lần đầu chưa biết nhiều về các tính năng sau khi đăng nhập Zalo, chat và trò chuyện Zalo với bạn bè, ngay cả khi kết bạn trên Zalo thành công nhưng nếu bạn không kết nối, nhắn tin, gửi sticker trên Zalo thường xuyên, mối quan hệ sau khi kết bạn trên Zalo sẽ dần không còn.

su dung sticker tren zalo

Cách tải sticker trên Zalo về điện thoại, máy tính

Trong số nhiều cách dùng Zalo để nhắn tin và chat Zalo trên iPhone hoặc Android, việc sử dụng sticker trên Zalo để thể hiện cảm xúc và tình cảm chắc chắn sẽ rất thú vị.


Cách tải, cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalotiến hành đăng nhập (nếu chưa đăng nhập). Tiếp đó,  truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ trên Zalo (Hình 1(. Rồi nhấn chọn biểu tượng sticker (hình mặt cười) ở góc dưới cùng của thanh công cụ (Hình 2).

Cach tai sticker tren Zalo ve dien thoai

Bước 2: Các sticker sẽ hiển thị. Để đa dạng các nhãn dán đó, bạn click vào biểu tượng ngôi nhà (Hình 3). Bạn trượt xuống và click vào sticker mà mình muốn tải (Hình 4) để xem các hình nhãn dán trong đó. 

Cach tao sticker tren Zalo may tinh

 

Bước 3: Nếu thấy ưng ý, bạn click "Tải về" (Hình 5) hoặc bạn nhấn vào nút quay lại để trở về hình 4 ở trên để lựa chọn tiếp. Sau khi tải sticker Zalo, các bạn có thể sử dụng sticker Zalo ngay lập tức.

Tu tao sticker tren Zalo

Nếu như Viber, Skype hay Messenger đều có những kho sticker riêng để thu hút người dùng thì Zalo cũng không kém khi ứng dụng chat và nhắn tin thuần Việt này luôn có những bộ sticker khiến người dùng thích thú không kém Messenger, Viber hoặc Skype. Mới đây, người dùng Zalo đã được sử dụng sticker rồng Pikachu khá ngộ nghĩ và sau đó là bộ sticker Táo Hành Quân đón Tết.

Tất nhiên để sử dụng sticker trên Zalo, người dùng sẽ cần phải đăng ký Zalo bằng số điện thoại, sau đó đăng nhập Zalo và sử dụng biểu tượng sticker trên Zalo khi nhắn tin với bạn bè. Với hướng dẫn trên đây, bạn cách tải, cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn là người muốn trạng thái khi online, offline Zalo của mình không hiển thị, thông báo cho người khác. Vậy bạn hãy thực hiện tính năng ẩn nick Zalo nhé. Cách ẩn nick Zalo này, bạn bè sẽ không nhìn thấy bạn, đồng thời bạn cũng không không biết được bạn bè của mình có online hay không. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-sticker-tren-zalo-15771n.aspx
Hy vọng bạn đọc sẽ có những phút giây thư giãn khi dùng sticker trên Zalo.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại
Cách đăng ký zalo trên điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android nhanh chóng
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Từ khoá liên quan:

su dung sticker tren zalo

, dung sticker tren zalo, su dung bieu tuong sticker tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới