Hướng dẫn ẩn nick Zalo, ẩn tài khoản Zalo cực đơn giản

Với cách ẩn nick Zalo, ẩn tài khoản Zalo giúp người dùng tránh bị người khác tìm thấy và làm phiền mỗi khi online. Dưới đây là bài hướng dẫn cách ẩn nick Zalo, ẩn tài khoản Zalo từ A - Z cực nhanh và đơn giản

Zalo được xem như là công cụ chat thân thiện với người dùng tại Việt Nam, đại đa số, mỗi điện thoại đều có mặt ứng dụng Zalo trên đó, nhưng một trong những tính năng mà người dùng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng đó là việc ẩn nick Zalo khi online lại không thực hiện được.

an nick Zalo

Hướng dẫn ẩn Zalo khi online, ẩn tài khoản Zalo không cho người khác thấy
 

Mục Lục bài viết:
I. Cách ẩn nick Zalo trên điện thoại, máy tính.
II. Cách ẩn Zalo không cho bạn bè thấy.


I. Cách ẩn nick Zalo khi online trên điện thoại, máy tính

Mới đây, Zalo đã thêm tính năng ẩn tài khoản Zalo trên điện thoại, máy tính giúp bạn có thể thực hiện cách ẩn Zalo trên điện thoại, dễ dàng. 

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Zalo (nếu chưa đăng nhập thì bạn tiến hành đăng nhập) rồi ở góc dưới bên phải, click biểu tượng cá nhân (Hình 1). Tiếp đó, bạn chọn "Quyền riêng tư" (Hình 2).

Cach an nick Zalo cua nguoi khac

Bước 2: Click "Hiện trạng thái truy cập" (Hình 3). Nếu thấy thanh trượt ở phía dưới màn hình đang hiển thị màu xanh, bạn gạt lại để hiển thị màu xám để ẩn trạng thái khi online (Hình 4). Lưu ý, nếu như bạn tắt trạng thái truy cập, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không biết được nguoiwf khác có đang online hay không. 

An Zalo cua 1 nguoi


II. Cách ẩn tài khoản Zalo không cho bạn bè thấy

Ngoài ẩn nick Zalo khi online, các bạn có thể thực hiện một số thao tác dưới đây để chặn người khác tìm kiếm tài khoản Zalo của mình để tránh bị làm phiền. Nhất là mấy tài khoản lại muốn kết bạn với bạn để chào mời sử dụng dịch vụ. 

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Zalo. Tiếp đó, click vào biểu tượng cá nhân góc dưới bên phải để vào trang cá nhân (Hình 1). Tiếp đó, click "Quyền riêng tư" (Hình 2). 

Cach an Zalo khong cho ban be thay

Bước 2: Vuốt màn hình lên, bạn tìm và  nhấn vào "Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn" (Hình 3).  Khi trang này mở ra, bạn nhấn vào từng ô đang có dấu tích để bỏ dấu tích (Hình 4) là được. Lúc này, bạn hoàn toàn đã ẩn tài khoản của mình, người khác không thể tìm thấy bạn. 

Cach an Zalo tren dien thoai

Trên đây là tổng hợp một số mẹo giúp bạn ẩn nick Zalo với mọi người, tuy không phải chức năng ẩn nick Zalo khi đang online giống với Skype, Facebook, nhưng cũng sẽ giúp các bạn tránh được những sự làm phiền không đáng có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-nick-zalo-nhu-the-nao-12701n.aspx
Trường hợp sử dụng Zalo và muốn hiển thị số Zalo để bạn bè, người thân khác tiện theo dõi, liên lạc, bạn có thể tham khảo cách hiển thị số điện thoại trên Zalo để có thêm thông tin.

Tác giả: Hoài Linh     (3.7★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo
Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Cách đăng ký Zalo trên Macbook, tạo tài khoản zalo trên Macbook
Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC
Từ khoá liên quan:

an nick zalo

, Cách ẩn tài khoản Zalo, Cách ẩn Zalo trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất 2024

  Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo cho phép người dùng tìm kiếm và kết nối với những người dùng khác ở gần vị trí của mình. Điều này có thể hữu ích trong việc tìm kiếm bạn bè, người quen hoặc người mới ở khu vực gần bạn, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển hoặc muốn tìm kiếm những người có sở thích, hoạt động chung trong khu vực xung quanh.

 • Mẹo đồng bộ tin nhắn Zalo điện thoại, máy tính cực dễ 2024

  Đồng bộ tin nhắn Zalo giữa các thiết bị điện thoại và máy tính giúp người dùng tiếp tục cuộc trò chuyện mà không bị mất tin nhăn, dữ liệu đã gửi trước đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó

 • Tải Hello Cafe PC, chơi Hello Café trên máy tính với LDPlayer

  Hello Cafe VNG đã trở thành một tựa game HOT trong thời gian vừa qua tại Viết Nam, mặc dù game phát triển dành cho Android và iOS những người dùng