2 cách đăng ký Zalo mới 2023 siêu đơn giản

Hiện nay, tạo tài khoản Zalo rất đơn giản, thực hiện dễ dàng với nhiều cách đăng ký Zalo mới 2023 khác nhau. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể áp dụng theo 2 cách đăng ký trên máy tính, điện thoại siêu dễ mà Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau.

Công nghệ ngày càng phát triển nên cách đăng ký Zalo mới 2023 cũng đơn giản hơn rất nhiều. Điều này giúp cho người dùng có thể tạo tài khoản nhanh chóng, dễ dàng, không hề mất thời gian. Các bạn cùng xem cách đăng ký tài khoản Zalo mới nhất và áp dụng thực hiện nhé.

2 cach dang ky zalo moi 2023 sieu don gian

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng


Nội dung bài viết:
1. Cách đăng ký Zalo trên điện thoại.
2. Cách đăng ký, tạo tài khoản Zalo trên máy tính.


1. Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Bước 1: Tải và cài ứng dụng Zalo về điện thoại.
- Link tải Zalo cho Android.
- Link tải Zalo cho iPhone.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo, click vào "Đăng ký" (Hình 1). Tiếp đó, ở ô Tên Zalo, bạn nhập tên tài khoản rồi nhìn ở góc dưới bên phải, nhấn vào mũi tên trong ô tròn màu xanh (Hình 2).

Dang ky Zalo bang so dien thoai

Bước 3: Nhập vào ô số điện thoại mà bạn muốn đăng ký (Hình 3). Tiếp tục, bạn nhấn vào ô nhỏ "Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng Zalo" rồi nhấn vào mũi tên ở góc dưới bên phải (Hình 4).

Cach dang ky Zalo tren web

Bước 4: Bạn hãy kéo mũi tên theo đúng yêu cầu để xác thực bằng Captcha (Hình 5). Lúc này, Zalo sẽ hiển thị thông báo "Xác nhận số điện thoại...", bạn hãy nhấn vào "Xác nhận" (Hình 6). Nếu nhập sai số điện thoại, bạn hãy nhấn Hủy để đăng ký lại từ đầu.

Dang ky Zalo khong can so dien thoai

Sau đó, Zalo sẽ gọi điện cho bạn để đọc mã xác nhận, bạn hãy nhận cuộc gọi nhập mã số đó vào là có thể hoàn thành được việc đăng ký.


2. Cách đăng ký Zalo trên máy tính

Bước 1: Tải và cài ứng dụng Zalo về máy tính. Link tải Zalo cho PC.
Bước 2: Mở phần mềm Zalo trên máy tính. Ở phía dưới giao diện, bạn hãy click "Tùy chọn khác" (Hình 1) rồi click "Tạo tài khoản mới" (Hình 2).

huong dan dang ky Zalo tren may tinh

Bước 3: Zalo gửi thông báo "Xác nhận: Bạn có muốn hủy bỏ đăng nhập để đăng ký tài khoản mới?", bạn hãy click "" (Hình 3). Zalo sẽ chuyển sang giao diện đăng ký cho bạn, bạn nhập số điện thoại vào ô rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 4).

cach dang ky zalo pc

Bước 4: Ở ô mã kiểm tra, bạn nhập mã Captcha (Hình 5) và nhấn "Tiếp tục" (Hình 6).

Tao tai khoan Zalo pc don gian

Bước 5: Nhấn "Đăng ký tài khoản mới" (Hình 7). Lúc này, Zalo lại gọi cho số điện thoại mà bạn đăng ký để đọc mã xác nhận. Bạn nghe và điền vào ô rồi click "Tiếp tục" lần nữa (Hình 8).

tao tai khoan zalo bang gmail

Sau đó làm theo yêu cầu của Zalo, bạn sẽ đăng ký được tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập Zalo để nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 2 cách đăng ký Zalo mới 2023 siêu đơn giản. Hy vọng các bạn đã có thể đăng ký tài khoản cho mình dễ dàng, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-dang-ky-zalo-moi-2023-sieu-don-gian-74340n.aspx
Nhiều bạn hỏi đăng ký Zalo không cần số điện thoại, tạo tài khoản Zalo bằng gmail được không. Trên thực tế, Zalo vẫn đang cung cấp cách thức đăng ký duy nhất là qua số điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký Zalo bằng số điện thoại ảo nhưng cách này Taimienphi.vn không khuyến khích, vì hầu hết đã được dùng.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo Business là gì? Cách đăng ký tài khoản Zalo Business
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iPhone
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, web đơn giản nhất
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cach dang ky Zalo 2023

, Tạo tài khoản Zalo trên điện thoại, Cách đăng ký nick Zalo PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới