Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Đôi khi, hiển thị số điện thoại trên Zalo gây ra nhiều phiền toái, bị số lạ gọi điện nhiều. Thay vì như thế, bạn nên áp dụng cách ẩn số điện thoại trên Zalo dưới đây để có thể ẩn số hiệu quả, tránh người khác làm phiền, thậm chí là hạn chế được tình trạng bị hack nick.

Sự phát triển của các ứng dụng OTT chat, nhắn tin như Skype, Zalo hay mạng xã hội Facebook đã giúp người dùng có thêm phương thức trao đổi, rút ngắn khoảng cách liên lạc với bạn bè hơn. Tuy nhiên, sự thuận tiện đó cũng kéo theo nhiều rắc rối, đặc biệt việc lộ các thông tin cá nhân chẳng hạn như ngày sinh, số điện thoại... Sau bài viết hướng dẫn cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo trước đó, đã có khá nhiều người dùng đã ngỡ ra rằng số điện thoại của họ không bị ẩn và mong muốn Taimienphi hướng dẫn cách làm ẩn thông tin số điện thoại cá nhân của họ.

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :
- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

cach an sdt tren zalo

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo


Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Tuy nhiên, các bạn có biết rằng những điều mà các bạn đang lo lắng thực sự là không cần thiết. Hãy đọc các thông tin sau để biết rằng việc ẩn số điện thoại trên Zalo của bạn sẽ như thế nào nhé.
- Chỉ có những ai đã lưu số của bạn trong danh bạ điện thoại của họ thì mới có thể nhìn thấy khi kết bạn Zalo.
- Thông tin về số điện thoại chỉ hiển thị cho cả 2 người biết.
- Trường hợp 2 bạn đã kết bạn mà bạn lại không thấy số điện thoại của họ và họ lại thấy số điện thoại của bạn có nghĩa họ được người khác cho số điện thoại của bạn để kết bạn Zalo thông qua danh bạ điện thoại hoặc tìm bằng số điện thoại của bạn.
- Những người dùng kết bạn qua tính năng tìm quanh đây nếu không biết số điện thoại của bạn thì số điện thoại của bạn sẽ bị ẩn đi thành cá dấu (*).

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo như sau: 

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại (Nếu chưa đăng nhập, bạn cần đăng nhập). Ở góc dưới bên phải, bạn click biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, ở góc trên bên phải, bạn click biểu tượng bánh răng cưa (Hình 2).

Cach xem so dien thoai Zalo bi an

Bước 2: Bạn click "Quyền riêng tư" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Nguồn kết bạn" (Hình 4). 

Cach xem so dien thoai Zalo cua minh

Bước 3: Ở dòng Số điện thoại, bạn click vào thanh trượt để trượt lại (Hình 5). Khi chuyển sang màu xám thì bạn đã ẩn số điện thoại xong (Hình 6).

Xem so dien thoai tren Zalo bi an cua nguoi khac

 

Như vậy, với mẹo ẩn số điện thoại trên Zalo mà Taimienphi chia sẻ trên đây, từ nay bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề số điện thoại được hiển thị với những người lạ nữa. Hệ thống bảo mật thông tin người dùng của Zalo là vậy nhưng trước hết các bạn cần phải biết giữ gìn thông tin cá nhân của mình chẳng hạn như không công khai trên các trang mạng xa hội.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-sdt-tren-zalo-23297n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Zalo bạn gặp nhiều phiền toái, rắc rối và muốn xóa tài khoản Zalo nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu cũng như thao tác thực hiện ra sao. Vì vậy, để trợ giúp bạn đọc trong tình thế này, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Zalo để tránh gặp phải những lời mời quảng cáo hay sự phiền phức của những người lạ làm phiền nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Cách ẩn sđt trên Zalo

, ẩn sđt trên Zalo, làm ẩn số điện thoại trên Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới