Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo

Nếu muốn những cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần thú vị và độc đáo, tải và sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo đang gây sốt hiện nay sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện cực hài hước với bạn bè trên Zalo đó, cùng Taimienphi.vn download Zalo về và sử dụng sticker rồng Pikachu trên nhé.

Khó có thể phủ nhận sự sáng tạo cửa cư dân mạng khi cho ra đời nhiều tác phẩm chế dựa theo xu hướng và chú rồng Lê Hồng Phong, Hải Phòng đã trở thành sản phẩm tiếp theo của cư dân mạng với bộ sticker Rồng Pikachu siêu độc đáo trên Zalo, và xuất hiện ngày càng nhiều trên Facebook, Messenger.

su dung sticker rong pikachu tren zalo

Bạn muốn những cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần thú vị hơn với bộ sticker Rồng Pikachu độc đáo này, Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn cách dùng Zalo độc đáo với bộ sticker Rồng Pikachu, với cách dùng Zalo độc đáo này, bạn có thể khiến bạn bè cười ngả nghiêng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải về và sử dụng bộ sticker Rồng Pikachu trên Zalo.

Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo

Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo cho iPhone

Bước 1: Từ màn hình trên Zalo, các bạn nhấp chọn vào một người dùng bất kỳ và nhắn tin với họ từ Danh bạ.

dung sticker rong pikachu tren zalo

Bước 2: Trong giao diện trò chuyện, các bạn nhấn biểu tượng hình mặt cười để mở kho icon và sticker trên Zalo. Tại đây, các bạn sẽ thấy gần như tất cả các icon mới và đang hot hiện nay trên Zalo. Các bạn chỉ việc tìm tới biểu tượng sticker hình Rồng Vàng (emoji Rồng Pikachu) > Nhấn Tải về.

 su dung bieu tuong sticker rong pikachu tren zalo

Hoặc không bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu (+) để truy cập vào cửa hàng emoji sau đó tìm tới sticker Rồng Vàng để tải về.

Quá trình tải về và cài đặt sticker Rồng Pikachu trên Zalo khá nhanh và đơn giản, sau khi tải về bạn đã có thể sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo ngay lập tức.

Bước 3: Để gửi sticker Rồng Pikachu trên Zalo, các bạn chỉ việc tìm một sticker ưng ý và nhấn nút Gửi. Sticker Rồng Pikachu có thể gửi cho bạn bè hoặc nhóm chat trên Zalo một cách dễ dàng.

gui sticker rong pikachu tren zalo

Bước 5: Ví dụ trong hình, Taimienphi.vn gửi tin nhắn trong một nhóm chat

tai sticker rong pikachu tren zalo

Hay gửi tin nhắn và sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo để làm cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn. Và bạn hoàn toàn có thể dùng sticker rồng Pikachu trên Zalo trên mọi phiên bản từ Android tới iPhone.

Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo cho Android

Cách sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo cho Android cũng tương tự như khi bạn gửi sticker rồng Pikachu trên Zalo cho iPhone.

Bước 1: Từ giao diện chính của Zalo, các bạn nhấn chọn Danh bạ hoặc mục Tin nhắn để gửi tin nhắn tới bất kỳ người dùng khác.

su dung sticker rong pikachu tren zalo

Bước 2: Trong giao diện trò chuyện trên Zalo, các bạn click chọn mục biểu tượng emoji > tìm tới biểu tượng Rồng Vàng hiển thị ở dưới >Tải miễn phí.

cai sticker rong pikachu tren zalo

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng dấu (+) để truy cập vào cửa hàng emoji, sau đó thực hiện tải về và sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo.

Bước 3: Tương tự như Zalo cho iPhone, quá trình tải và cài sticker Rồng Pikachu trên Zalo cho Android cũng diễn ra khá nhanh. Người dùng có thể dùng sticker rồng Pikachu trên Zalo ngay lập tức bằng cách sử dụng biểu tượng sticker rồng Pikachu trên Zalo trong bộ sưu tập emoji Rồng Vàng.

Cuộc trò chuyện có sử dụng biểu tượng sticker Rồng Pikachu trên Zalo sẽ rất thú vị phải không?

cai va su dung sticker rong pikachu tren zalo

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể dùng sticker rồng Pikachu trên Zalo dễ dàng với các nhóm chat trên Zalo.

Bộ sticker rồng Pikachu trên Zalo với những nét vẽ sinh động và hài hước phần nào giúp những cuộc trò chuyện của bạn thêm phần sống động và có ý nghĩa hơn. Nhất là khi mới tìm và kết bạn trên Zalo thành công, các bạn có thể gửi sticker Rồng Pikachu này tới người bạn đó coi như một cách để chào và tặng món quà sau khi kết bạn Zalo thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-sticker-rong-pikachu-tren-zalo-15724n.aspx
Và thật thú vị khi nhiều người dùng còn sử dụng biểu tượng sticker rồng Piokachu trên Zalo này để trêu chọc bạn bè mỗi khi họ đăng nhập Zalo.Chẳng phải bạn sẽ bất ngờ khi vừa đăng nhập Zalo đã thấy có ai đó gửi loạt ảnh trong bộ sticker Rồng Piakchu trong phần tin nhắn đầy ngộ nghĩnh và chọc phá chứ.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker
Zalo là của nước nào vậy ạ?
Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo
Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Từ khoá liên quan:

su dung sticker rong pikachu tren zalo

, dung sticker rong pikachu tren zalo, su dung bieu tuong sticker rong pikachu tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá