Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính

Tổ hợp phím tắt Zalo cung cấp cho bất cứ người dùng Zalo trên máy tính nào những cách hữu hiệu để truy cập nhanh các cuộc trò chuyện, gọi điện hay chuyển nhanh qua các menu trên Zalo.

Trong danh sách phím tắt Zalo trên máy tính được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm và cách dùng Zalo hiệu quả hơn, nhất là khi người dùng có nhiều bạn bè và cuộc trò chuyện trên Zalo. Bên cạnh đó, nhiều bạn muốn tối ưu cách dùng Zalo trở nên thú vị hơn, họ có thể gọi video trên Zalo hay phát video trên zalo để chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn bè.

phim tat zalo

 

Phím tắt Zalo, tổ hợp phím tắt trên Zalo trên máy tính

*Phím tắt Zalo phục vụ cuộc gọi

Ctrl + Alt + C: Thực hiện cuộc gọi.

Ctrl + Alt + H: Giữ cuộc gọi.

Ctrl + Alt + M: Tắt tiếng.

Ctrl + Alt + PgDn: Kết thúc cuộc gọi.

*Phím tắt Zalo phục vụ trò chuyện

Ctrl + N: Tạo cuộc trò chuyện mới.

Ctrl + Shift + A: Thêm bạn vào cuộc trò chuyện.

Ctrl + O: Gửi ảnh.

Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin.

Ctrl + Alt + (Shift) + S: Chụp ảnh màn hình.

Phím tắt Zalo trong Tab thông tin

Alt + 1: Chuyển sang tab Tin nhắn.

Alt + 2: Chuyển sang tab Danh sách bạn bè.

Alt + 3: Chuyển sang tab Danh sách nhóm.

Ctrl + F: Tìm kiếm.

Tất cả phím tắt Zalo trên đây đều có chung đặc điểm là được phân chia ra theo những mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên để sử dụng phím tắt Zalo trên PC nhuần nhuyễn, người dùng tải Zalo cần thường xuyên sử dụng để tận dụng tối đa hiệu quả của phím tắt Zalo.

to hop phim tat tren zalo tren may tinh

Sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính, các bạn có thể sử dụng luôn các phím tắt Zalo, và ngay cả khi bạn chưa đăng nhập Zalo, bạn có thể chia sẻ bộ phím tắt Zalo này cho bạn bè và người thân để thao tác với Zalo thuận tiện hơn. Hiện nay Zalo cũng như Viber, Skype, Messenger đã cung cấp rất nhiều cách thức khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Giống như Messenger, download Viber, Zalo nay đã có thể gọi video trên Zalo và phát video trên Zalo dễ dàng.

Hơn thế nữa, Zalo cũng cung cấp nhiều cách để bạn tìm bạn Zalo cho Android và iPhone chỉ với vài thao tác. Bạn có thể tìm bạn Zalo cho Android bằng số điện thoại tìm quanh đây hay tìm qua Facebook và trên iPhone cũng tương tự như vậy. Là một người dùng thường xuyên chat Zalo, các bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn gửi danh thiếp trên Zalo để chia sẻ các liên hệ và gắn kết bạn bè mới trên Zalo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-zalo-13501n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
2 lựa chọn sử dụng Zalo trên máy tính
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Từ khoá liên quan:

phim tat zalo

, to hop phim tat tren zalo tren may tinh, phim tat tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm nhanh nhất

  Cách xóa nhóm chat Zalo chỉ được thực hiện bởi người lập ra nhóm, các thành viên trong nhóm không thể xóa được. Khi xóa nhóm, nhóm đó sẽ biến mất, không tồn tại bất cứ thứ gì, từ thành viên cho tới tin nhắn. Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại Samsung, Xiaomi, iPhone sẽ được Taimienphi.vn, các bạn cùng tham khảo.

 • Lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web

  Sáng nay, lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web đã xảy ra khiến cho người dùng Zalo PC, Zalo Web không thể nhận và gửi được tin nhắn văn bản, tin nhắn ảnh ... ảnh hưởng tới công việc. Vậy lỗi Zalo không gửi được tin nhắn trên máy tính và khắc phục lỗi này như thế nào?

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá