Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính

Tổ hợp phím tắt Zalo cung cấp cho bất cứ người dùng Zalo trên máy tính nào những cách hữu hiệu để truy cập nhanh các cuộc trò chuyện, gọi điện hay chuyển nhanh qua các menu trên Zalo.

Trong danh sách phím tắt Zalo trên máy tính được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm và cách dùng Zalo hiệu quả hơn, nhất là khi người dùng có nhiều bạn bè và cuộc trò chuyện trên Zalo. Bên cạnh đó, nhiều bạn muốn tối ưu cách dùng Zalo trở nên thú vị hơn, họ có thể gọi video trên Zalo hay phát video trên zalo để chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn bè.

phim tat zalo

 

Phím tắt Zalo, tổ hợp phím tắt trên Zalo trên máy tính

*Phím tắt Zalo phục vụ cuộc gọi

Ctrl + Alt + C: Thực hiện cuộc gọi.

Ctrl + Alt + H: Giữ cuộc gọi.

Ctrl + Alt + M: Tắt tiếng.

Ctrl + Alt + PgDn: Kết thúc cuộc gọi.

*Phím tắt Zalo phục vụ trò chuyện

Ctrl + N: Tạo cuộc trò chuyện mới.

Ctrl + Shift + A: Thêm bạn vào cuộc trò chuyện.

Ctrl + O: Gửi ảnh.

Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin.

Ctrl + Alt + (Shift) + S: Chụp ảnh màn hình.

Phím tắt Zalo trong Tab thông tin

Alt + 1: Chuyển sang tab Tin nhắn.

Alt + 2: Chuyển sang tab Danh sách bạn bè.

Alt + 3: Chuyển sang tab Danh sách nhóm.

Ctrl + F: Tìm kiếm.

Tất cả phím tắt Zalo trên đây đều có chung đặc điểm là được phân chia ra theo những mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên để sử dụng phím tắt Zalo trên PC nhuần nhuyễn, người dùng tải Zalo cần thường xuyên sử dụng để tận dụng tối đa hiệu quả của phím tắt Zalo.

to hop phim tat tren zalo tren may tinh

Sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính, các bạn có thể sử dụng luôn các phím tắt Zalo, và ngay cả khi bạn chưa đăng nhập Zalo, bạn có thể chia sẻ bộ phím tắt Zalo này cho bạn bè và người thân để thao tác với Zalo thuận tiện hơn. Hiện nay Zalo cũng như Viber, Skype, Messenger đã cung cấp rất nhiều cách thức khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Giống như Messenger, download Viber, Zalo nay đã có thể gọi video trên Zalo và phát video trên Zalo dễ dàng.

Hơn thế nữa, Zalo cũng cung cấp nhiều cách để bạn tìm bạn Zalo cho Android và iPhone chỉ với vài thao tác. Bạn có thể tìm bạn Zalo cho Android bằng số điện thoại tìm quanh đây hay tìm qua Facebook và trên iPhone cũng tương tự như vậy. Là một người dùng thường xuyên chat Zalo, các bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn gửi danh thiếp trên Zalo để chia sẻ các liên hệ và gắn kết bạn bè mới trên Zalo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-zalo-13501n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
2 lựa chọn sử dụng Zalo trên máy tính
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Từ khoá liên quan:

phim tat zalo

, to hop phim tat tren zalo tren may tinh, phim tat tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo

  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã phát động thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo vào ảnh đại diện nhằm tuyên truyền cũng như khuyến cáo trong phòng dịch. Để hưởng ứng phong trào này cũng như giúp một phần nhỏ bé vào tuyên truyền phòng covid-19, các bạn hãy cùng áp dụng cách thêm khung cảnh đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-19 này.

 • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

  Ngoài gửi lời chúc sinh nhật, món quà thì bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu ... của mình tấm thiệp xinh xắn, kèm lời chúc ý nghĩa. Hiện cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đã có trên phiên bản điện thoại Android, iOS, bạn dễ dàng sử dụng.

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Thực hiện ngay việc đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính, nếu đang sử dụng Zalo

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa

  Gửi lời chúc sinh nhật đã trở thành một hành động mang ý nghĩa tích cực, giúp bạn chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc với gia đình, người yêu, bạn bè,..., trong ngày sinh nhật. Nếu đã mua hoa, quà tặng và thiệp chúc mừng nhưng chưa tìm được lời chúc mừng sinh nhật phù hợp thì danh sách hơn 150 + lời chúc sinh nhật hài hước, vui vẻ, độc đáo dưới đây sẽ mang đến cảm hứng cho bạn, giúp bạn tìm được thông điệp hoàn hảo để viết lên thiệp sinh nhật của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá