Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thoát Zalo chạy ngầm hoàn toàn.

Việc để zalo chạy ngầm thực sự mang lại rất nhiều tiện ích nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn vậy. Đôi lúc bạn muốn thoát hẳn Zalo đi để đỡ hao tốn tài nguyên trên máy tính, ngoài ra cũng tránh được một số đối tượng hay làm phiền. Việc thoát Zalo trên máy tính cũng có nhiều cách, nhưng điều quan trọng bạn phải tắt zalo chạy ngầm đi và chỉ mở lại khi nào cảm thấy cần thiết.

Nếu không muốn sử dụng Zalo bạn cũng có thể thoát Zalo trên máy tính để không ai có truy cập vào tài khoản của bạn được.
Xem thêm: Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính

cach tat zalo chay ngam thoat hoan toan zalo tren may tinh

Tắt ứng dụng Zalo chạy ngầm trên máy tính

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để tắt zalo chạy ngầm, giúp bạn thoát hoàn toàn Zalo trên máy tính để giải phóng tài nguyên trên máy tính.

Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát hoàn toàn Zalo trên máy tính

Bước 1: Để tắt zalo chạy ngầm đầu tiên bạn click vào dấu X để thoát zalo tạm thời trên máy tính.

tat zalo chay ngam tren may tinh hieu qua

Bước 2: Sau đó chỉ vào thanh Taskbar trên Windows bạn sẽ thấy vẫn còn biểu tượng Zalo ở đây.

cach tat zalo chay ngam tren pc

Bước 3: Click vào biểu tượng đó và chọn thoát , bạn cũng có thể lựa chọn Đăng xuất nhưng nếu làm vậy ở lần đăng nhập kế tiếp bạn sẽ phải đánh lại mật khẩu và ID tài khoản của mình.

thoat zalo chay ngam hoan toan tren may tinh

Với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể tắt zalo chạy ngầm đi được rồi và Zalo sẽ không còn tình trạng chạy ngầm nữa. Tất nhiên cách thức trên phải làm lại mỗi khi bạn khởi động lại Zalo vì ngay trên chính Zalo cũng chưa có tính năng nào để tăt triệt để vấn đề này, tuy vậy nhưng chỉ vài bước cơ bản trên chắc chắn sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.

Và không chỉ tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo trên máy tính, với những ai sử dụng Zalo trên điện thoại cũng nên chú ý thoát Zalo chạy ngầm trên điện thoại đi, việc thoát Zalo trên điện thoại khi không sử dụng là rất quan trọng vì nó giúp bạn tránh bị rơi vào tình trạng ngốn pin, hao pin trong khi không hề sử dụng Zalo.

Xem thêm: Cách thoát Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Link tải Zalo PC, Android, iOS mới nhất:

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho Mac

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Tăt Zalo chạy ngầm là cách mà bạn tắt Zalo hoàn toàn trên máy tính của mình, ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác để tắt zalo chạy ngầm trên iPhone, Android.  Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn tắt Zalo tạm thời thì phải làm như thế nào? Tham khảo cách tắt Zalo tạm thời mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện việc này thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-zalo-chay-ngam-23299n.aspx
Tính năng tắt thông báo trên máy tính để tránh bị làm phiền khi đang làm việc tại văn phòng được hầu hết người dùng kích hoạt hiện nay.

Xem thêm: Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính
Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Từ khoá liên quan:

cach tat zalo chay ngam

, Thoát Zalo chạy ngầm trên máy tính, Tắt Zalo chạy ngầm trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá