Hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản

Với tính năng đăng xuất Zalo từ xa, người dùng có thể thoát hoàn toàn tài khoản Zalo của mình mà không nhất thiết phải ở gần thiết bị cũng như máy tính đang đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.

Tính năng đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn khỏi Zalo đã được cập nhật từ lâu nhưng dường như nhiều người dùng lại chưa biết đến cũng như được tiếp xúc với tính năng này. Nó không hẳn là một tính năng nào đó quá xa xôi mà hoàn toàn thực tế, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, cách thoát Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản.

huong dan dang xuat zalo tu xa thoat hoan toan tai khoan

Đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản

 

Hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản

Bước 1: Để làm theo đúng những gì thủ thuật đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản hướng dẫn Taimienphi.vn khuyên bạn nên tải phiên bản Zalo mới nhất về máy mình tại đây.

- Tải Zalo PC tại đây.
- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Bước 2: Để đăng xuất Zalo từ xa thoát hoàn toàn tài khoản người dùng trước tiên phải sử dụng điện thoại bởi cách đăng xuất Zalo từ xa chỉ áp dụng với Zalo phiên bản điện thoại. Trong giao diện Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng hình vuông ở dưới sau đó chọn biểu tượng settings ở góc phải màn hình.

huong dan dang xuat zalo tu xa thoat hoan toan tai khoan 2

Bước 3: Trong phần Setting của Zalo chúng ta nhấn vào phần tài khoản và bảo mật sau đó lựa chọn danh sách đăng nhập PC - web, đây là phần sẽ giúp người dùng đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản.

huong dan dang xuat zalo tu xa thoat hoan toan tai khoan 3

Bước 4: Đến đây Zalo sẽ hiển thị toàn bộ danh sách đăng nhập trên PC mà bạn đã từng đăng nhập, nhấn vào đăng xuất và xác nhận đê tiến hành đăng xuất Zalo từ xa.

huong dan dang xuat zalo tu xa thoat hoan toan tai khoan 4

Bước 5: Và sau khi có thông báo đăng xuất thành công việc đăng xuất Zalo từ xa đã hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các thông tin đăng nhập sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

huong dan dang xuat zalo tu xa thoat hoan toan tai khoan 5

Trên đây là hướng dẫn cách đăng xuất Zalo từ xa, một tính năng đơn giản trên Zalo và người dùng có thể áp dụng nó ngay lập tức. Zalo là một sản phẩm rất hoàn hảo mang trong mình rất nhiều các tính năng hỗ trợ cho người sử dụng.

Trên Zalo cho phép người dùng tạo chát nhóm Zalo trên web lần cả phiên bản PC, điện thoại. Tính năng tạo chat nhóm Zalo trên Web, điện thoại hay PC đều được hỗ trợ rất đầy đủ, đây là tính năng rất đáng để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-xuat-zalo-tu-xa-thoat-hoan-toan-tai-khoan-44911n.aspx
Trong quá trình sử dụng Zalo không ít lần gặp phải lỗi đăng nhập Zalo khiến không thể vào được, vậy trong tình huống đó bạn sẽ làm gì và xử lý như thế nào. Với lỗi khi đăng nhập Zalo trong liên kết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Từ khoá liên quan:

dang xuat Zalo tu xa

, thoat hoan toan tai khoan Zalo, dang xuat Zalo online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Zalo

    Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

    Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
  • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • Zavatar Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá