Tổng hợp lỗi khi đăng nhập Zalo

Có rất nhiều người dùng gặp lỗi khi đăng nhập Zalo và không biết phải giải quyết ra sao, tình trạng Zalo không đăng nhập được hay các lỗi xung quanh vấn đề này có rất nhiều, tuy nhiên cách giải quyết chúng lại không hề khó khăn chút nào.

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn phản ánh về tình trạng lỗi khi đăng nhập Zalo bao gồm cả phiên bản mobile lẫn trên máy tính. Thông qua tìm hiểu về lỗi Zalo không đăng nhập Taimienphi.vn nhận thấy rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến, tuy nhiên cách để khắc phục lỗi Zalo không đăng nhập này lại dễ thực hiện, chính bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục trong trường hợp gặp phải.

tong hop loi khi dang nhap zalo

 

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi Zalo 502.
2. Lỗi Zalo 112, 360, 600.
3. Lỗi Zalo sai mật khẩu.
4. Lỗi Zalo bị đóng đột ngột.
5. Lỗi Zalo 2017.
6. Lỗi Zalo 2020.
7. Lỗi Zalo 2028.

 

Tổng hợp lỗi khi đăng nhập Zalo

 

1. Lỗi Zalo 502

tong hop loi khi dang nhap zalo 2

Tình trạng lỗi khi đăng nhập Zalo gặp lỗi 502 có 2 nguyên nhân mà bạn có thể thử được để khắc phục lỗi này:

- Nếu là do mạng của bạn, hãy thử kết nối lại WiFi (tắt/ bật lại) và cả 3G/4G của bạn rồi kết nối lại. Hơn nữa thì hãy khởi động lại modem của bạn nếu chỉ sử dụng wif i để khắc phục lỗi 502 này.

- Trường hợp thứ 2 là do hệ thống của Zalo đăng gặp sự cố như bảo trì chẳng hạn do đó bạn sẽ không thể đăng nhập được vào và hiển thị Zalo lỗi 502 này, nếu là trường hợp này thì việc duy nhất mà bạn có thể làm là chờ đợi.

 

2. Lỗi Zalo 112, 360, 600

tong hop loi khi dang nhap zalo 3

Nếu như bắt gặp một trong 3 lỗi này người dùng có thể hiểu là phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng đã quá cũ hoặc nó gặp phải một lỗi nào đó khiến cho phần mềm, ứng dụng Zalo không còn tương thích với máy bạn và tất nhiền bạn sẽ không thể đăng nhập Zalo được. Để giải quyết tình trạng này cách tốt nhất là tải phiên bản mới nhất Zalo về máy tính của mình.

Lưu ý: Lỗi 112 đôi khi cũng có thể là do hệ thống của Zalo đang có vấn đề phát sinh và cũng không hoàn toàn là do phiên bản sử dụng.

- Bạn đọc tiến hành tải Zalo ngay tại đây tùy thiết bị đang sử dụng:

* Tải Zalo cho máy tính tại đây: Download Zalo.

* Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iPhone.

* Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android.

 

3. Lỗi Zalo sai mật khẩu

Sai mặt khẩu cũng rất hay gặp khi đăng nhập Zalo, trên thực tế đây không hẳn là lỗi mà là do quá trình sử dụng của người dùng thay đổi mật khẩu Zalo nhưng quên không nhớ và họ cứ khăng khăng rằng mình đã nhập đúng rồi. Vậy thay vì mất thời gian để đăng nhập Zalo tại sao bạn không thử lấy lại mật khẩu Zalo luôn đi, thời gian lấy lại mật khẩu Zalo không mất của bạn quá 3 phút đâu.

 

4. Lỗi Zalo bị đóng đột ngột

Lỗi Zalo bị đóng đột ngột là một trong những lỗi rất khó chịu, lỗi này xảy ra khi bạn đăng nhập Zalo hoặc có thể là đang trong quá trình sử dụng Zalo. Trước đây Taimienphi.vn đã từng có bài viết hướng dẫn sửa lỗi Zalo bị đóng đột ngột rồi, do đó với lỗi khi đăng nhập Zalo này bạn có thể tham khảo tại đây, cách sửa lỗi Zalo bị đóng đột ngộtvà làm theo hướng dẫn trước đó của chúng tôi.

 

5. Lỗi Zalo 2017

tong hop loi khi dang nhap zalo 4

Lỗi Zalo 2017 hay còn được biết đến là lỗi tài khoản chưa sẵn sàng, đây là lỗi mà bạn hay bắt gặp khi đăng nhập Zalo mặc dù đã nhập toàn bộ là đúng. Nguyên nhân chủ yếu của lỗi 2017 này là về vấn đề trên máy tính, thiết bị của bạn chưa đúng với thời điểm bạn đăng nhập.

Để xử lý trường hợp Zalo bị lỗi 2017 chúng ta phải tiến hành thiết lập lại thời gian, cách thức thiết lập bạn đọc có thể xem qua tại hướng dẫn về Zalo lỗi 2017 tại đây.

 

6. Lỗi Zalo 2020

tong hop loi khi dang nhap zalo 5

Zalo lỗi 2020 là lỗi ít khi gặp nhưng nếu đã dính phải lỗi này thì quá trình xử lý lỗi khi đăng nhập Zalo lại khá rắc rối. Đây là lỗi do quản trị hệ thống của Zalo khóa tài khoản của bạn này. Về nguyên nhân thì tất nhiên thì bạn phải là người tự biết hơn ai hết bởi có lẽ bạn đã đăng ảnh nóng, link virus, lừa đảo hoặc phân phối các nội dung vi phạm bản quyền.

Để khắc phục Zalo bị lỗi 2020, có 2 cách sau đây:

1. Các bạn cần đăng ký Zalo bằng số điện thoại mới để tiếp tục sử dụng. Cách đăng ký zalo đơn giản là sử dụng số điện thoại và đăng ký mới hoàn toàn để tiếp tục sử dụng ứng dụng này.

-> Với cách này không khác gì việc bạn tạo một tài khoản mới để sử dụng.

2. Để lấy lại tài khoản, bạn phải gửi email tới [email protected] hoặc bạn có thể liên hệ 1900.561.558 ấn phím số 2 để nhận được sự hỗ trợ từ chính nhân viên của Zalo.

 

7. Lỗi Zalo 2028

Về cơ bản lỗi Zalo 2027 xuất hiện khi bạn tiến hành đăng nhập Zalo trên PC, cụ thể là do tài khoản và mật khẩu của bạn. Để giải quyết tình trạng trên bạn chỉ cần đổi mật khẩu có trên điện thoại của mình là được. Nếu vẫn chưa hiểu cách thức thực hiện để sửa lỗi khi đăng nhập Zalo này bạn có thể tham khảo thêm tại đây, hướng dẫn sửa lỗi 2028 được viết bởi Taimienphi.vn.

Trên đây là tổng hợp các lỗi khi đăng nhập Zalo cũng như cách để giải quyết các vân đề trên. Hy vọng với hướng dẫn của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục được vấn đề và sử dụng Zalo tiếp tục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-khi-dang-nhap-zalo-38969n.aspx
Với những ai thường xuyên sử dụng QR để tiến hành đăng nhập zalo có lẽ không ít lần gặp phải tình trang thông báo không phải mã QR của Zalo đúng không nào ? Không phải bạn nhầm đâu mà đây lại là do lỗi của Zalo đấy, hướng dẫn sửa lỗi không phải mã QR của Zalo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Từ khoá liên quan:

loi khi dang nhap Zalo

, loi dang nhap Zalo, Zalo khong dang nhap duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không ai biết, không thông báo

  Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Active Office 2016 sử dụng Word, Excel, Powerpoint vĩnh viễn

  Với phương pháp Active Office 2016 đơn giản mà Taimienphi cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng đỉnh cao mà không cần mất tiền. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay để sử dụng Office 2016 một cách hiệu quả nhất.