Cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704

Sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704 là tổng hợp các cách khắc phục lỗi phát sinh xảy ra trong quá trình đăng nhập tài khoản Zalo. Bạn đọc nếu như đang gặp phải một trong số các lỗi này hãy cùng Taimienphi theo dõi cách khắc phục được chia sẻ dưới đây nhé.

Sử dụng Zalo trên các thiết bị smartphone hay máy tính giờ đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ vào sự phổ cập mà nó đem lại. Bằng việc sử dụng ứng dụng này mà người dùng đã có thể thay thế hoàn toàn các công cụ chat, gọi video khác để liên lạc với người thân và bạn bè. Tuy nhiên trong quá trình đăng nhập để sử dụng Zalo, có khá nhiều người dùng gặp lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến họ không sao có thể sử dụng được. Chính vì vậy mà bằng bài viết sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 đơn giản mà hiệu quả để kịp thời liên lạc với mọi người nhé.

cach sua zalo loi 112 502 506 704

Cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704

Lỗi Zalo 112

- Nguyên nhân: Thông thường lỗi Zalo 112 xảy ra do ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn đã quá cũ dẫn tới không thể đăng nhập được hay xung đột phiên bản Zalo với máy tính của bạn.

- Cách khắc phục: Để thực hiện sửa lỗi Zalo 112, các bạn có thể thực hiện xóa ứng dụng Zalo cũ trên thiết bị của mình đang sử dụng và tiến hành tải và cài đặt lại phiên bản cập nhật mới nhất.

Download Zalo cho Android tại đây
Download Zalo cho iPhone tại đây
Download Zalo cho Mac tại đây

Lỗi Zalo 502

- Nguyên nhân: Lỗi Zalo 502 xảy ra bắt nguồn từ việc hệ thống ngày giờ trên thiết bị của bạn không thể đồng bộ với ứng dụng Zalo.

- Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi Zalo 502 các bạn hãy truy cập vào hệ thống thời gian trên thiết bị và cập nhật lại ngày giờ như sau:

Với các thiết bị Android: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >Date & Time (Ngày và Giờ).

cach sua zalo loi 112 502 506 704 2

Tại đây các bạn tiến hành nhập lại thời gian trên thiết bị chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Set Time Automatic (Múi giờ tự động).

Với các thiết bị iPhone: Để thiết lập lại thời gian trên thiết bị iPhone các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Date & Time (Ngày & Giờ).

cach sua zalo loi 112 502 506 704 3

Tại đây các bạn thiết lập lại thời gian và múi giờ trùng với thời gian hiện tại.

Lỗi Zalo 506

- Nguyên nhân: Khác với 2 lỗi Zalo 112, 502 ở trên khiến người dùng không thể tiến hành đăng nhập vào Zalo được thì với Zalo 506 chúng ta không thể thực hiện các thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, thoại cho bạn bè và nguyên nhân chủ yếu là do thiết bị của bạn đã gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi hoặc 3G, 4G. Bên cạnh đó một lý do nữa có thể là do thiết bị của bạn không còn đủ bộ nhớ để tải hình ảnh này về.

- Cách khắc phục: Để có thể sửa lỗi Zalo 506 chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra và đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

Bước 2: Thực hiện giải phóng bộ nhớ trên thiết bị điện thoại của bạn để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị. Trường hợp các bạn sử dụng các thiết bị Android, có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách giải phóng bộ nhớ Android mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Còn đối với các thiết bị iPhone, có thể xem lại bài viết hướng dẫn giải phóng bộ nhớ iPhone được đông đảo bàn đọc thích thú.

Lỗi Zalo 704

- Nguyên nhân: Lỗi Zalo 704 xảy ra khi thiết bị điện thoại Android, iPhone có vấn đề về truy cập internet thông qua các kiểu kết nối Wifi, 3G, 4G khiến quá trình kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập tài khoản Zalo được.

cach sua zalo loi 112 502 506 704 4

- Cách khắc phục: Chúng ta có các thao tác sửa lỗi Zalo 704 trên điện thoại như sau:

+ Nếu như bạn sử dụng Wifi: Hãy kiểm tra lại xem thiết bị của bạn kết nối Wifi có ổn định hay không hay không.

+ Nếu như bạn sử dụng 3G, 4G : Kiểm tra lại gói cước dữ liệu trên thuê bao của bạn có còn đủ để thực hiện việc đăng nhập, sử dụng Zalo hay không.

+ Thực hiện đặt DNS trên thiết bị:

Đối với các thiết bị Android, các bạn có thể xem lại các bước đổi DNS trên điện thoại qua bài viết hướng dẫn cách Đổi DNS Android ở đây

Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn có thể thao tác theo các bước đổi DNS qua bài viết hướng dẫn Đổi DNS iPhone tại đây

Trên đây là tổng hợp cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704 mà người dùng thường hay gặp phải. Hy vọng những thủ thuật khắc phục lỗi Zalo nhỏ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc để có thể kịp thời sử dụng Zalo liên lạc với người thân và bạn bè.

Ngoài ra, trên Zalo còn thường xuyên xảy ra khá nhiều lỗi lặt vặt khác nhau điển hình như lỗi 600, 602, 606, 647 cũng gây khó chịu cho người dùng. Nếu bạn đọc đang gặp phải một trong những lỗi này có thể áp dụng cách sửa Zalo lỗi 600 602 606 647 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-zalo-loi-112-502-506-704-25113n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Zalo thì việc gặp phải các lỗi khi đăng nhập Zalo là điều khó tránh khỏi, việc này sẽ gây ra rất nhiều phiền phức và khó chịu, làm gián đoạn việc liên lạc với người thân, bạn bè thông qua Zalo. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi khi đăng nhập zalo thông qua bài viết trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Sửa lỗi 2028 khi cài zalo trên máy tính, laptop
Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027
Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647
Cài Zalo trên máy tính lỗi NSIS error sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

sửa Zalo lỗi 112

, sửa Zalo lỗi 502, sửa Zalo lỗi 506,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Zalo

  Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

  Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • Zavatar Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • Cách thêm và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo

  Để chia sẻ không khí đón Xuân vui tươi thì bạn hãy gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo cho những người mình yêu quý đang ở xa, còn nếu như chưa biết phải cài đặt hay gửi như thế nào thì mời bạn tham khảo hướng

 • Những tính năng mới trên ZaloPay

  Đầu tháng 1/2020, ứng dụng thanh toán ZaloPay đã cho ra mắt hàng loạt tính năng mới như: vừa trò chuyện trên Zalo chát vừa chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gửi tiền lì xì cho các thành viên trong nhóm chát cùng nhiều tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ khác,...

 • Chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến

  Quang Dũng đã rất thành công khi sử dụng bút pháp lãng mạn trong việc miêu tả thiên nhiên Tây Bắc cũng như xây dựng hình tượng người lính, các em cùng khám phá chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá