Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà Taimienphi dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647 và kịp thời liên lạc với người thân và bạn bè.

Zal là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin gọi video phổ biến nhất với người dùng hiện nay. Đặc biệt khi mà hiện nay Zalo cũng đã cho phép chúng ta phát live stream khi bạn chat nhóm trên Zalo. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng Zalo, nhiều người dùng phản ánh thường xuyên xảy ra một số lỗi như lỗi Zalo 600, 602, 606, 647. Vì vậy, để khắc phục những lỗi này, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách sửa lỗi zalo 600, 602, 606, 647 được trình bày qua bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

cach sua zalo loi 600 602 606 647

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Lỗi Zalo 600

- Nguyên nhân: hiện tượng lỗi Zalo 600 trên điện thoại thường xảy ra khi bạn thực hiện xem các bình luận nhật ký trên trang Zalo cá nhân, nguyên nhân của lỗi này bắt nguồn từ phiên bản Zalo bạn sử dụng trên thiết bị đã không còn được tích hợp và hỗ trợ.

- Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi Zalo 600, các bạn cần phải tải hoặc cập nhật phiên bản Zalo mới cho thiết bị của mình, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới cũng như khắc phục sửa lỗi Zalo 600.

- Download Zalo cho Android tại đây
- Download Zalo cho iPhone tại đây
- Download Zalo cho Windows tại đây
- Download Zalo cho Mac tại đây

Lỗi Zalo 602

- Nguyên nhân: Hiện tượng lỗi Zalo 602 trên điện thoại xảy ra khiến bạn không thể đăng nhập, thêm bạn hay thực hiện các thao tác gì bắt nguồn từ việc máy chủ Sever của Zalo gặp phải sự cố gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng.

- Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi Zalo 602 này các bạn cố gắng đợi khi máy chủ Zalo được khắc phục lỗi xong là có thể tiếp tục sử dụng và sửa lỗi này ngay lập tức. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị ở trên.

Lỗi Zalo 606

- Nguyên nhân: Với mã lỗi Zalo 606 chúng ta không thể thực hiện việc thay đổi hình đại diện, ảnh bìa trang cá nhân của mình, nguyên nhân của lỗi này thường xảy khi bạn sử dụng các ứng dụng Zalo được tải từ bên ngoài cũng như kết nối với máy chủ Zalo gặp phải sự cố.

- Cách khắc phục: Để sửa lỗi Zalo 606 này chúng ta thực hiện kiểm tra lại kết nối mạng vẫn còn đang hoạt động ổn định trên điện thoại của mình không.

Nếu như ứng dụng Zalo của bạn được tải từ bên ngoài không phải bản chuẩn, hãy tải lại những bản Zalo phiên bản mới nhất đã được đăng ở trên với các thao tác: Gỡ bở ứng dụng, Khởi động lại thiết bị và tải lại ứng dụng.

Lỗi Zalo 647

- Nguyên nhân: Lỗi Zalo 647 xảy ra do thiết bị của bạn cài đặt bị lệch giờ so với giờ hệ thống của ứng dụng Zalo mà bạn đã cài đặt.

- Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi Zalo 647 chúng ta thao tác như sau:

thống thời gian trên thiết bị và cập nhật lại ngày giờ như sau:

+ Với các thiết bị Android: Các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Date & Time (Ngày và Giờ) và tiến hành thiết lập lại thời gian trên thiết bị chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Set Time Automatic (Múi giờ tự động).

cach sua zalo loi 600 602 606 647 2

+ Với các thiết bị iPhone: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Date & Time (Ngày & Giờ) và thiết lập thời gian thực cho thiết bị.

cach sua zalo loi 600 602 606 647 3

Như vậy, bằng những thủ thuật đơn giản trên đây, Taimienphi đã chia sẻ với bạn đọc xong cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647. Từ đó bạn đọc có thể tự xử lý khi các lỗi này xảy ra trên thiết bị của mình. Không phủ nhận những tính năng mà ứng dụng này đem lại, tuy nhiên không có cái gì là hoàn hảo cả khi mà có khá nhiều lỗi xảy ra trên Zalo trong quá trình sử dụng và trong số đó phải kể đến lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 gây cản trờ người dùng. Nếu như bạn đọc đang gặp phải những lỗi phát sinh này trong khi sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách sửa lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 mà trước đó Taimienphi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-zalo-loi-600-602-606-647-25112n.aspx
Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các lỗi khi đăng nhập Zalo mà người dùng hay gặp phải nhất, đâu là nguyên nhân và cách khắc phục chúng ra làm sao, tất cả đã được chia sẻ trêm Taimienphi.vn thông qua bài viết tổng hợp lỗi khi đăng nhập zalo, mời các bạn tham khảo.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Sửa lỗi 2028 khi cài zalo trên máy tính, laptop
Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027
Cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704
Cài Zalo trên máy tính lỗi NSIS error sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

sửa Zalo lỗi 600

, sửa Zalo lỗi 602, sửa Zalo lỗi 606,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone cũng có thao tác rất đơn giản.

 • Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile

  Biết cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ đồng nghiệp, người bạn hoặc từ những người không quen biết khi chưa được đồng ý kết bạn và muốn trao

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá