Cài Zalo trên máy tính lỗi NSIS error sửa như thế nào?

Tôi đang tiến hành cài Zalo trên máy tính thì gặp lỗi NSIS error khiến cho việc cài Zalo bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để sửa lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính bây giờ ? Taimienphi.vn có thể hướng dẫn tôi cách sửa lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính được không?

Có một vài lỗi không quá nghiệm trọng xảy ra trong quá trình cài đặt Zalo mà người dùng thường gặp phải. Với lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính là một trong số đó. Về lỗi NSIS error thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng cách khắc phục nó lại không hề khó khăn. Để trả lời cho câu hỏi của bạn thì Taimienphi.vn xin mời bạn theo dõi bài ciết hướng dẫn cách sửa lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính dưới đây.

cai zalo tren may tinh loi nsis error sua nhu the nao

Cách sửa lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính

1. Lỗi NSIS error do file tải bị Corrupt

Trường hợp lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính rất có thể là do file bạn bị Corrupt mà nguyên nhân chủ yếu do file của bạn gặp vấn đề trong quá trình tải. Có thể quá trình tải bị ngắt quãng nhiều lần hoặc nơi bản tải không phải là nơi chứa Zalo phiên bản chuẩn nhất. Để khắc phục triệt để lỗi NSIS error do file tải thì Taimienphi.vn khuyên bạn đọc nên tải Zalotại đây, ngay tại Taimienphi.vn của chúng tôi.

- Ngoài ra bạn có thể tải thêm Zalo cho iPhonetại đây.

- Và tải Zalo cho Androidtại đây.

2. Lỗi NSIS error do đường dẫn cài đặt

- Hiếm khi lỗi NSIS error rơi vào trường hợp này, nếu có tức là bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ không phải Windows 8, Windows 10 bởi hiện tại Windows 10 hoàn toàn có thể cài đặt cho dù đường dẫn của bạn có chữa ký tự đặc biệt. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên chuyển toàn bộ thư chứ bộ cài cũng như nơi cài Zalo về tiếng Việt không dấu.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải xác định xem trong cái nơi chứa file cài đặt hoặc nơi mà bạn định cài Zalo có Folder nào chứa ký tự tiếng Việt hay không.

cai zalo tren may tinh loi nsis error sua nhu the nao 2

Bước 2: Sau đó quay ra thư mục tiếng Việt đó, nhấn 1 lần vào thư mục và nhấn tiếp F2 để có thể chỉnh sửa tên cho file này.

cai zalo tren may tinh loi nsis error sua nhu the nao 3

Bước 3: Bạn hãy cứ để tên tiếng Việt không dấu hoặc một kí tự chữ số nào đó cũng được và tiến hành cài đặt lại Zalo ngay sau đó để xem còn lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính hay không nhé.

cai zalo tren may tinh loi nsis error sua nhu the nao 4

3. Do file cài Zalo bị virus ăn

Zalo bị virus ăn cũng là một trong những lý do gây nên tình trạng lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính. 2 Thủ phạm chính là W32. VomoC.PE và W32.SalityVJ.PE và vì thế người dùng nên tiến hành quét virsu trước khi cài Zalo để tránh gặp lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính.

Về phần mềm diệt virus Taimienphi.vn xin đề xuất bạn nên sử dụng BKAV, một sản phẩm của Việt Nam nhưng cực kỳ tốt và hữu dụng. Tải phần mềm BKAVtại đây.

-> Tham khảo hướng dẫn cài BKAVtại đây nếu như bạn không biết cách cài đặt.

Trên đây là các cách giúp bạn sửa lỗi NSIS error khi cài Zalo trên máy tính, NSIS error là một lỗi khá cổ vì thế hầu hết các máy tính hiện nay đều rất ít khi gặp phải. Tuy vậy vẫn có khả năng nên bạn đọc chú ý và làm theo hướng dẫn trên để đề phòng trong trường hợp gặp phải.

Zalo luôn rất chịu khó cập nhật để khắc phục các lỗi Zalo nhưng người dùng Zalo vẫn luôn gặp phải một số lỗi khi đăng nhập Zalo. Taimienphi.vn đã tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi khi đăng nhập zalo qua bài viết trên Taimienphi.vn, mời các bạn theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-zalo-tren-may-tinh-loi-nsis-error-sua-nhu-the-nao-43092n.aspx
Với những ai thường xuyên sử dụng QR để tiến hành đăng nhập zalo có lẽ không ít lần gặp phải tình trang thông báo không phải mã QR của Zalo đúng không nào ? Không phải bạn nhầm đâu mà đây lại là do lỗi của Zalo đấy, hướng dẫn sửa lỗi không phải mã QR của Zalosẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Từ khoá liên quan:

cai Zalo tren may tinh loi nsis error

, loi nssis error khi cai may Zalo tren may tinh, loi Zalo nsis error,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile

  Biết cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ đồng nghiệp, người bạn hoặc từ những người không quen biết khi chưa được đồng ý kết bạn và muốn trao đổi thông tin với mình.

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Cách dùng tính năng nhìn lại năm 2020 trên Zalo PC, điện thoại

  Cách dùng tính năng nhìn lại năm 2020 trên Zalo PC, điện thoại: Đi tìm thủ lĩnh nhóm giúp người dùng Zalo có thể nhìn lại, tổng kết 1 năm vừa qua đã làm gì trong nhóm như số thành viên tham gia, thả biểu cảm chia sẻ số

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá