Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

Vì tính năng bảo mật cao của Zalo trên iPhone, mà nhiều người dùng không xem được hình ảnh trên máy trong Zalo, dẫn tới không đăng tải được ảnh. Vậy cách sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo như thế nào, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu.

Nhiều người mới sử dụng Zalo, sau khi đăng ký Zalo thắc mắc tại sao không thể đăng ảnh từ điện thoại lên Zalo. Thực chất, không phải lỗi ở việc đăng ký Zalo mà là trong quá trình cài đặt Zalo, bạn đã bỏ qua bước kết nối Ảnh và Zalo. Để sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo, các bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

loi khong xem hinh tren zalo

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

Bước 1: Mở Cài đặt, chọn ứng dụng Zalo.

loi khong xem hinh tren zalo

Bước 2: Chú ý phần Ảnh đăng bị tắt trên Zalo, bạn gạt sang phải để cho phép Zalo truy cập Ảnh trên điện thoại.

loi khong xem hinh tren zalo

Bước 3: Quay trở lại Zalo và post ảnh từ điện thoại bình thường.

loi khong xem hinh tren zalo

Thực hiện đúng như những thao tác trên, bạn đã vào Zalo và đăng ảnh bình thường.

Khi bạn đăng ảnh trên Zalo mà bị những bạn bè Zalo làm phiền, comment khiếm nhã thì phải làm sao?. Trong trường hợp này, người dùng Zalo nên cương quyết xóa bạn bè trên Zalo để loại bỏ những đối tượng đó. Sau khi đã xóa bạn bè trên Zalo thì những người đó không còn nhìn thấy trang cá nhân và ảnh của bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-xem-hinh-anh-tren-may-trong-zalo-12930n.aspx
Không chỉ là đăng ảnh đâu, hiện nay trong bản cập nhật mới nhất thì Zalo còn có một tính năng rất HOT là livestream trên Zalo. Tương tự như trên Facebook, giờ đây người dùng đã dễ dàng phát video trực tiếp trên Zalo để trò chuyện, giao lưu kết bạn dễ dàng trên ứng dụng này. Đây là một tính năng được coi là đột phá trong năm 2016 của ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải ảnh Zalo, download ảnh trên Zalo về máy tính, điện thoại
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Zalo chat
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi khong xem hinh anh zalo

, fix loi zalo khong xem duoc anh, sua loi khong xem anh tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho phép người dùng gửi link bài hát từ Zing Mp3 tới bạn bè trong danh sách, nếu đang sử dụng iPhone, các bạn hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone hữu ích này

 • Soạn bài Tổng kết về từ vựng, tiếp theo, bài 11

  Nội dung phần soạn bài Tổng kết về từ vựng, tiếp theo, bài 11 là những kiến thức về từ tượng thanh, từ tượng hình, các biện pháp tu từ nghệ thuật được chúng tôi hệ thống lại một cách đầy đủ, dễ hiểu nhằm hỗ trợ các em trong việc ôn tập và củng cố lại các kiến thức đã học cho hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá