Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group

Với Zalo người dùng dễ dàng chỉnh sửa thông tin các nhân, thay đổi một số thiết lập mà không nhất thiết phải trực tiếp truy cập vào. Với nhóm cũng vậy, người dùng có thể đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, thay Avatar Group ngay từ bản Zalo trên máy tính hay trên điện thoại smartphone khá dễ dàng.

Không chỉ Zalo mà bất kỳ ứng dụng hay phần mềm nào đều có tính năng đặt được ảnh nền, ảnh đại diện như Facebook, Skype, Viber, Gmail... đây là cách đánh dấu, cập nhật giúp người khác dễ dàng nhận ra nhau hoặc đây là cách thể hiện cá tính riêng của mỗi người, của 1 nhóm.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group

Thay đổi ảnh đại diện nhóm Zalo trên máy tính, điện thoại

Tương tự như với cá nhân, thì sau khi tạo nhóm chat Zalo, các bạn hoàn toàn có thể đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, thay ảnh Avatar Group rất dễ dàng trên PC hoặc là điện thoại.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện nhóm Zalo

1. Cách đổi ảnh Avatar Group Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Zalo trên PC bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện của nhóm.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 2

Bước 2: Giao diện chọn ảnh và upload ảnh từ máy tính xuất hiện. Các bạn có thể chọn ảnh đại cho nhóm từ kho ảnh sẵn có với các chủ đề về gia đình, công việc, bạn bè và học tập. Nếu chọn từ máy tính -> bạn nhấn vào Upload từ máy tính.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 3

Tại giao diện Chọn ảnh có sẵn -> bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng "+" như mô tả trong ảnh dưới:

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 4

Bước 3: Ngay lập tức sẽ hiển thị thư mục để bạn chọn ảnh trên máy tính để làm ảnh đại diện. Hiện Zalo hỗ trợ người dùng chọn ảnh có định dạng là JPG, PNG và JPEG. Các bạn thực hiện chọn ảnh -> nhấn vào Open để dùng.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 5

Các bạn sẽ thấy ảnh đại diện mới cho nhóm trên Zalo xuất hiện. Bạn nhấn Đổi ảnh đại diện ở bên dưới để thay Avatar Group Zalo là xong.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 6

Kết quả là ảnh đại diện của nhóm trên Zalo sẽ được cập nhật, thay đổi đúng với ảnh mà bạn đã chọn:

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 7

2. Cách đổi ảnh Avatar Group Zalo trên điện thoại

Đối với đổi ảnh đại diện nhóm Zalo trên điện thoại Android và iPhone cơ bản cách thức thực hiện hoàn toàn giống nhau, do đó chúng tôi sẽ demo cách thay Avatar Group Zalo trên thiết bị dùng Android.

Bước 1: Tại giao diện chat trong nhóm -> bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như mô tả trong ảnh. Sau khi giao diện Tùy chọn xuất hiện -> các bạn nhấn vào nút Sửa.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 8

Bước 2: Sau đó bạn có thể cập nhật hình đại diện với những ảnh được Zalo cung cấp sẵn có. Hoặc là bạn có thể Chụp ảnh mới để thực hiện luôn việc chụp ảnh trên điện và dùng ảnh đó làm ảnh đại diện. Nếu sử dụng ảnh sẵn có trên điện thoại -> bạn nhấn vào Chọn ảnh có sẵn.

Bước 3: Tiếp đến, bạn lựa chọn ảnh để làm ảnh đại diện mới cho nhóm.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 9

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy ảnh đại diện cho nhóm sẽ xuất hiện -> nhấn Xong để chuyển sang giao chỉnh sửa ảnh đại diện cho nhóm -> sau khi chỉnh sửa xong -> bạn nhấn tiếp vào nút Xong.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 10

Kết quả bạn sẽ thấy ảnh đại diện của nhóm trên Zalo đã được thay đổi thành công, và bạn cũng sẽ thấy sự thay đổi này khi chuyển sang Zalo máy tính để dùng.

cach doi anh dai dien nhom zalo avatar group 11

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, thay Avatar Group rồi nhé. Việc đổi ảnh đại diện vừa hướng dẫn ở trên khá giống với thao tác thay ảnh đại diện Zalo đối với tài khoản cá nhân, và cơ bản thì cách thức thực hiện là giống nhau và khá đơn giản mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-nhom-zalo-avatar-group-52197n.aspx
Nếu Zalo sử dụng khá phổ biến thì Viber, nhất là Facebook Messenger còn được sử dụng phổ biến hơn. Chúng đều là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí, gọi điện free khi có Internet, và mỗi ứng dụng đều có những tính năng hấp dẫn riêng nên nếu người dùng sử dụng song song sẽ rất thuận tiện khi chia sẻ thông tin, trao đổi qua lại cũng như làm việc ngay trên những ứng dụng này.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên Zalo, thay đổi ngày ngày sinh, giới tính trên Zalo
Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo
Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo
Top ảnh đại diện đẹp, chất
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

doi anh dai dien nhom zalo

, doi anh dai dien Avatar Group nhom zalo, thay anh Avatar Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông,

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá