Sửa lỗi 2028 khi cài zalo trên máy tính, laptop

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 2028 khi cài đặt Zalo trên PC. Đây là một trong những lỗi mà cộng đồng mạng thường gặp gần đây.

Gần đây rất nhiều người than phiền vì việc Zalo của họ gặp lỗi 2028. Về cơ bản đây là lỗi hệ thống Zalo, khiến một số người dùng không thể đăng nhập được. Hãy tham khảo cách sửa lỗi 2028 khi cài đặt zalo trên PC qua các bước bên dưới.

Do lỗi Zalo 2028 xảy ra khi cài đặt Zalo trên PC và nguyên nhân lại nằm ở mật khẩu tài khoản, thì bạn có thể đổi mật khẩu Zalo trên đinệ thoại trước để cài Zalo trên PC dễ dàng nhé.

Sửa lỗi 2028 khi cài đặt zalo trên PC

Bước 1: Từ tài khoản Zalo của mình, bạn truy cập đến mục Thêm > Quản lý tài khoản.

sua loi 2028 khi cai dat zalo tren pc

Sửa lỗi 2028 khi cài zalo trên máy tính, laptop

Bước 2: Bạn click vào tùy chọn Cập nhật mật khẩu.

sua loi 2028 zalo

Hướng dẫn sửa lỗi 2028 khi cài zalo trên PC

Bước 3: Tại đây bạn nhập mật khẩu mới vào.

sua loi 2028 khi cai dat zalo tren pc, sua loi 2028 zalo, loi zalo 2028

Bước 4: Sau cùng bạn thoát khỏi Zalo rồi đăng nhập trở lại sẽ hết lỗi.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách Sửa lỗi 2028 khi cài đặt zalo trên PC. Thông thường lỗi này hay xuất hiện trên các phiên bản Zalo đời cũ. Chính vì thế bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất để tránh gặp lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Lỗi Zalo 2028 chỉ là một trong số rất ít lỗi thường gặp trên Zalo mà người dùng có thể xử lý dễ dàng nhất chỉ bằng cách đổi mật khẩu Zalo, tuy nhiên còn khá nhiều lỗi Zalo thực sự gây khó chịu cho người dùng, đơn cử như lỗi Zalo 647 hay lỗi Zalo 2020 khiến tài khoản người dùng bị tạm thời cấm, không thể truy cập và sử dụng Zalo như bình thường. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo vì hầu hết lỗi thường gặp trên Zalo đều đã được xử lý hết và nếu có gặp phải thì cách sửa lỗi Zalo cũng khá đơn giản.

Các lỗi đăng nhập Zalo thường gặp nhất phải kể đến như lỗi 502, 112, 360, 600, ... gây phiền phức cho người dùng mỗi khi đăng nhập vào Zalo để nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Cùng tham khảo các lỗi đăng nhập zalo hay gặp nhất, nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết thủ thuật trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Thuỳ Chi     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Từ khoá liên quan:

sua loi 2028 khi cai dat zalo tren pc

, sua loi 2028 zalo, loi zalo 2028,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới