Zalo đã có phiên bản dành cho Windows

Sau khi Zalo lần lượt ra mắt trên các nền tảng di động thì nay ứng dụng chat Zalo đã cập bến cho hệ điều hành Windows, người dùng đã có thể tai Zalo về máy tính, laptop của mình để trải nghiệm nay từ bây giờ

Nếu trước đây người dùng muốn sử dụng Zalo trên máy tính thì chỉ có cách tải zalo về và sử dụng thông qua các ứng dụng giả lập android như Bluestack  hay Andy hoặc sử dụng Kemulator để giả lập java-s60 vì zalo hỗ trợ cả dòng máy này. Tuy nhiên khi dùng zalo qua các ứng dụng đó đôi khi có thể gặp lỗi bất thình lình, các trải nghiệm người dùng cũng không được mượt mà như nó được cài trực tiếp trên điện thoại. Có lẽ điều đó đã thôi thúc nhà phát triển VNG cho rà đời phiên bản Zalo cho PC

 Mới
Đã có phiên bản Zalo dành cho Windows, Mac, và Linux các bạn tải về tại đây:
- Tải Zalo
- Zalo cho Mac
- Zalo cho Linux

tai zalo cho windows

Zalo là một ứng dụng chat di động được khá nhiều người Việt Nam sử dụng, và mới đây VNG đã ra mắt thêm bản Zalo beta dành cho máy tính để việc liên lạc được dễ dàng hơn. Hiện app chỉ mới tương thích với Windows, phiên bản trên OS X và Linux hiện đang được phát triển và sẽ sớm được phân phối trong tương lai.

Với Zalo cho Windows, bạn có thể chat với bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay cả khi đang làm việc trên máy tính, chúng ta có thể quên đi cảnh vừa ngồi PC vừa phải liên tục cầm điện thoại lên để gõ chữ rồi.
Ở lần đầu chạy lên, bạn cần phải mở app Zalo trên thiết bị di động, vào mục Kết nối > Quét mã QR đang hiện trên màn hình máy tính để tiến hành đăng nhập.

Để sử dụng Zalo tốt hơn, các bạn hãy tham khảo bài viết tổng hợp mẹo sử dụng Zalo mà chúng tôi đã soạn thảo trong các bài thủ thuật gần đây, với những mẹo sử dụng Zalo này, bạn sẽ cho mình những kinh nghiệm dùng phần mềm chat này tốt nhất.

Danh bạ sẽ được đồng bộ một cách đầy đủ từ app Zalo trên di động sang Windows cho bạn.

Việc download Zalo cũng giống như những phần mềm chat khác là viber hay tango là hoàn toàn miễn phí, bạn có nhiều lựa chọn để tải Vibertải Tango tại Taimienphi.vn

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10, các bạn hãy tham khảo bài viết, Cách cài Zalo trên Windows 10 để setup được chuẩn xác nhất nhé, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay, chính vì đó mà nhiều người đã quyết định cài windows 10 thay vì các hệ điều hành cũ trước đây, cài Zalo trên win 10 cũng không khác là bao nhiêu so với các hệ điều hành thấp hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-da-co-phien-ban-danh-cho-windows-2356n.aspx
Còn nếu đang dùng Windows 11, hệ điều hành vừa được ra mắt trong năm 2021, các bạn tham khảo cách cài Zalo trên Windows 11 tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (3.9★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
Cách gọi Zalo có hình ảnh
Zalo 19.8.1 có gì mới?
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
Từ khoá liên quan:

tải zalo cho windows

, zalo cho máy tính, zalo cho laptop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới