Zalo 19.8.1 có gì mới?

Làm việc trên Zalo luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng, nhất là giới văn phòng. Đặc biệt là trên Zalo máy tính bởi tính tiện lợi mà nó mang lại như chat nhóm, gửi tập tin dung lượng lớn nhanh chóng... Và hiện đã có Zalo phiên bản mới nhất, Zalo 19.8.1 có gì mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá trong bài viết này.

Việc sở hữu đồng thời Zalo điện thoại và Zalo PC giúp người dùng tận dụng tối đa những tiện ích cũng như các tính năng hay từ hai phiên bản này mang lại cho người dùng cho mục đích công việc lẫn các hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. Zalo PC 19.8.1 mới nhất với nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá, cập nhật để trải nghiệm những tính năng mới.

zalo 19 8 1 co gi moi

Zalo PC 19.8.1 phiên bản mới nhất dành cho máy tính

- Download Zalo 19.8.1 tại đây.

 

Zalo 19.8.1 có gì mới?

Mỗi phiên bản mới được nâng cấp, người dùng lại có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng, làm việc trên Zalo. Bên cạnh những tính năng chính là nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi thoại video miễn phí với bạn bè, người thân khi sử dụng mạng internet. Zalo còn cho phép người dùng gửi file cực nhanh (nhất là Zalo PC), thực hiện chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và đồng bộ trò chuyện gữa các thiết bị nhanh chóng, dễ dàng.

Theo thông báo từ Zalo, thì phiên bản Zalo 19.8.1 mới nhất cho máy tính có những cập nhật, update mới nhất như sau:

- Zalo 19.8.1 cập nhật mới mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.
- Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

zalo 19 8 1 co gi moi 2

Hình trên là giao diện Zalo PC 19.8.1 khi thực hiện kiểm tra thông tin phiên bản

- Download Zalo cho Android
- Download Zalo cho iPhone

Như vậy với tính năng cập nhật mới ở phiên bản mới này, về cơ bản giao diện và chức năng sử dụng sẽ vẫn giữ nguyên giống với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên phiên bản mới cập nhật này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, những lỗi ở phiên bản cũ hơn sẽ được khắc phục, sửa chữa trong phiên bản mới nhất này - Zalo PC 19.8.1. Đặc biệt là hiệu năng ứng dụng được cải thiện rõ rệt khi người dùng sử dụng và làm việc trên Zalo.

Một lần nữa có thể khẳng định Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biết nhất tại Việt Nam. Với Zalo 19.8.1 mới nhất, kể cả ở những phiên bản trước đây thì cả Zalo PC và di động đều có những cập nhật đáng giá giúp khắc phục những lỗi ở phiên bản tiền nhiệm, đồng thời bổ sung, cải tiến những tính năng mới đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-19-8-1-co-gi-moi-51385n.aspx
Ngay bây giờ, người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng mới bằng cách tải phiên bản cập nhật mới nhất cho máy tính theo link tải chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, sau đó thực hiện cài đặt, đăng ký Zalo nếu như bạn chưa có tài khoản. Cuối cùng là thao tác đăng nhập sử dụng Zalo trên máy tính để nhắn tin, trò chuyện, và cùng bạn bè, người thân trải nghiệm những tính năng tuyệt với mà Zalo mang lại.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop là gì? có khuyến mại gì? mua ở đâu?
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Xóa zalo page, delete tài khoản zalo page
Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Từ khoá liên quan:

zalo 19.8.1 co gi moi

, zalo 19.8.1 moi nhat, zalo pc 19.8.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

  Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn

 • Cách tra cứu tiền điện trên Zalo nhanh nhất

  Người dân phía Nam có thể tra cứu tiền điện trên Zalo thông qua mã khách hàng, đây là chính sách chăm sóc khách hàng mới của EVNSPC nhằm tăng cường hiệu quả, phục vụ các khách hàng tại các tỉnh, thành phố phía Nam nhanh

 • Game Bắt chữ - "Bí kíp" vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

  Một bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile, không chỉ giúp tìm ra Đáp án bắt chữ nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà còn giúp bạn nhanh nhạy trong bất cứ trò chơi nào "nhìn hình đoán chữ".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá