Zalo 18.10.5 có gì mới?

Zalo mới cập nhật phiên bản mới nhất 18.10.5 với nhiều cải thiện về tính năng giúp người dùng sử dụng được thuận tiện hơn, vậy Zalo 18.10.5 có gì mới? Mời các cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong những bản nâng cấp gần đây của mình, Zalo rất chú trọng đến việc cải thiện giao diện cũng như các tính năng gửi file, các tính năng tìm kiếm,... giúp cho người dùng có thể sử dụng Zalo để liên lạc với người thân, bạn bè được thuận tiện nhất. Vậy Zalo 18.10.5 có gì mới?

zalo 18 10 5 co gi moi

Những cập nhất mới trong Zalo 18.10.5

- Download Zalo cho máy tính: Zalo
- Download Zalo trên máy Android: Zalo cho Android
- Download Zalo trên máy iOS: Zalo cho iPhone

Zalo 18.10.5 có gì mới?

1. Gửi file, ảnh, video cực nhanh lên đến 1GB

Nếu như các phiên bản trước, dung lượng các file, ảnh, video bị giới hạn chỉ tới 300MB thì đến phiên bản Zalo 18.10.5 người dùng đã có thể gửi các file có dung lượng lên tới 1GB. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng chia sẻ file, ảnh, video yêu thích với người thân, bạn bè rồi đó.

zalo 18 10 5 co gi moi 2

2. Đồng bộ tin nhắn với điện thoại

Giờ đây toàn bộ tin nhắn khi mọi nền tảng của Zalo như Zalo PC, Zalo Web, Zalo mobile đều đã được đồng bộ với nhau giúp bạn có thể chat, nhắn tin cho người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

zalo 18 10 5 co gi moi 3

3. Tối ưu cho chat nhóm và trao đổi công việc

Bạn có thể gửi tin nhắn tới nhiều người một lúc hay gửi tin nhắn theo nhóm riêng lẻ giúp cho việc trao đổi công việc của bạn trên Zalo được thuận lợi hơn.

zalo 18 10 5 co gi moi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-18-10-5-co-gi-moi-40768n.aspx
Trên đây là 3 cải tiến chính trong phiên bản update mới nhất Zalo 18.10.5, đội ngũ phát triển của Zalo liên tục tiến hành những cải tiến cần thiết giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm chat nổi tiếng này. Hãy tải và đăng nhập ngay vào Zalo để luôn giữ liên lạc với người thân, bạn bè của bạn nhé, tham khảo cách cài Zalo trên máy tính tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Xóa zalo page, delete tài khoản zalo page
Zalo 19.8.1 có gì mới?
Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Zalo 18.10.5 có gì mới?

, update zalo 18.10.5, zalo update mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá