Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

Cách cài đặt BKAV được nhiều người quan tâm để có thể phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. BKAV được đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, có thể diệt được các phần mềm độc hại, gián điệp, virus. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách setup phần mềm diệt virus BKAV dưới đây.

Hiện nay, khá nhiều người dùng diệt virus bằng BKAV bởi đây là phần mềm của người Việt có tính năng diệt virus khá mạnh mẽ và được cộng đồng đánh giá rất cao.

cai dat bkav

Cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV trên máy tính và laptop dùng để bảo vệ dữ liệu và tránh lây sang các máy khác. Các bạn cùng tham khảo nhé.
 

Hướng dẫn cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

1. Chuẩn bị

+ File cài đặt: Tải BKAV
- Phiên bản Home: Download BKAV
- Phiên bản Pro: Download BKAV Pro
- Tham khảo thêm phiên bản cho điện thoại Android: Download BKAV cho Android

2. Cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm diệt virus Bkav xong bạn click đúp vào file setup để cài đặt. -> chọn Cài đặt

cai bkav

Cách cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 2: Click "Tiếp tục". Lưu ý bạn nên gỡ bỏ những phần mệt diệt virus khác đã cài trên máy tính trước khi cài, vì trên một máy tính bạn chỉ nên cài 1 phần mềm diệt virus mà thôi tránh xung đột.
cai dat bkav

Hướng dẫn cài đặt Bkav Pro 

Bước 3: Chọn Đồng Ý

cach cai phan mem bkav

Làm sao để cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 4: Chọn Tiếp tục

huong dan cai bkav

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 5: BKAV tự động cài vào hệ thống

setup bkav

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus Bkav

Bước 6: Quá trình cài đặt thành công

cai phan mem diet virus bkav

Giao diện chính của BKAV Pro, ngoài ra, các bạn click Bản quyền để kích hoạt bản quyền nếu có

cai bkav, phan mem diet virus

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV trên máy tính để loại bỏ những phần mềm dán điệp hay mã độc hại trên máy tính trong quá trình sử dụng. Trường hợp, các bạn không muốn sử dụng BKAV, tham khảo cách gỡ bỏ bkav để có thể xóa bỏ hoàn toàn chương trình khỏi máy tính

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm diệt virus khác như AVG hoặc Avast để bảo vệ dữ liệu máy tính của mình, với AVG, máy tính hay các thiết bị thông minh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh những hiểm hạo hay những tai nạn dữ liệu mà mình không mong muốn

Bên cạnh đó, Avast cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ diệt virus 24/24 giờ hiệu quả với người dùng, Phần mềm diệt virus Avast cung cấp khá nhiều chế độ quét virus nâng cao bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-bkav-setup-phan-mem-diet-virus-bkav-5170n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giúp sửa lỗi Bkav trên Windows 10 bị treo do BkavAuto.Sys?
Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus
BChrome - Thêm một trình duyệt web được phát triển từ Chromium bởi người Việt
Tắt BKAV tạm thời trên máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 5 năm 2015
Từ khoá liên quan:

cai bkav

, cai dat bkav, cai phan mem bkav,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trung Hieu Auto Update for Bkav

  Tự động cập nhật BKAV

  Trung Hieu Auto-Update for Bkav là phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV mà không cần truy cập vào trang chủ BKAV. Phần mềm này mang đến cho người dùng khả năng sử dụng BKA ...

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá