So sánh BKAV Home và BKAV Pro

Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích hợp bên trong, bài viết này chúng ta sẽ cùng so sánh Bkav Home và Bkav Pro có những điểm giống và khác nhau như thế nào.

Để so sánh BKAV HomeBKAV Pro, chúng ta có thể so sánh 2 phần mềm diệt virus theo phương diện người dùng, tức là đối tượng sử dụng phù hợp hoặc so sánh theo chức năng được tích hợp bên trong phần mềm.

so sanh bkav home va bkav pro

Ưu và nhược điểm của BKAV Home và BKAV Pro

So sánh BKAV Home và BKAV Pro

1. Theo đối tượng sử dụng:

- BKAV Home: Phiên bản này được cung cấp miễn phí, phù hợp với người dùng cơ bản và sử dụng các máy tính không được kết nối mạng internet. BKAV Home chỉ cung cấp khả năng diệt virus ở mức độ cơ bản. Không tích hợp tườn lửa (không bảo vệ được các kết nối mạng) cũng như không có khả năng cập nhật tự động.

=> Link tải Bkav cho Windows

- BKAV Pro: Đây là phiên bản trả phí, phù hợp với người dùng văn phòng và các máy tính cần mức độ bảo mật cao nhờ tích hợp tường lửa và khả năng chống hacker, mã hóa dữ liệu... Hơn nữa, người dùng phiên bản BKAV Pro còn được cập nhật tự động và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Link tải Bkav Pro

2. Theo các tính năng:

Bảng so sánh tính năng của 2 phiên bản BKAV Home và BKAV Pro:

so sanh bkav home va bkav pro 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-bkav-home-va-bkav-pro-24618n.aspx
Trên đây là so sánh BKAV Home và BKAV Pro theo từng tiêu chí khác nhau. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phiên bản phù hợp cho máy tính của mình. Ngoài ra, BKAV còn có một công cụ khá hữu ích nữa đó là BKAV Tool, nó cho phép bạn kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra virus trên máy tính của mình để kịp thời đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Xem thêm: Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV
Hỏi cách gỡ phần mềm diệt virus Bkav ra khỏi máy tính?
Giúp sửa lỗi Bkav trên Windows 10 bị treo do BkavAuto.Sys?
Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt ?
Tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử BKAV
Từ khoá liên quan:

điểm giống và khác nhau giữa bkav home và bkav pro

, so sánh bkav home và bkav pro, ưu và nhược điểm giữa bkav home và bkav pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trung Hieu Auto Update for Bkav

  Tự động cập nhật BKAV

  Trung Hieu Auto-Update for Bkav là phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV mà không cần truy cập vào trang chủ BKAV. Phần mềm này mang đến cho người dùng khả năng sử dụng BKA ...

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Code Animiya AFK Epic Battles mới nhất

  S1 - Dragon Castle 1, S2 - Dragon Castle 2 là những vùng đất Animiya đầu tiên chào đón các Linh Chủ đi tìm vận mệnh của mình. Nhập Code Animiya AFK Epic Battles nhận hàng loạt nguyên liệu hiếm vượt ải nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá