Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 5 năm 2015

secureopensoftware.com, alarabeyes.com, epicgameads.com, computer-home.com, rff2mvvj.com là 5 loại virus, phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính người dùng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Một khi máy tính của bạn nhiễn những loại virus, phần mềm độc hại này chúng sẽ chiếm quyền kiểm soát máy tính dẫn đến máy tính trở nên châm chạm hơn bao giời hết, đồng thời chúng còn âm thầm hoạt động, lưu lại toàn bộ lịch sử của người dùng như tài khoản email, password đăng nhập, lịch sử duyệt web....Để hiểu rõ hơn về những loại virus mới này sau đây Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cách tiêu diệt chúng nếu như bạn mắc phải nhé. Hãy tham khảo để bảo vệ chính mình.
tong hop mau virus nguy hiem
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 5 năm 2015

1) secureopensoftware.com

- Tìm hiểu secureopensoftware.com: secureopensoftware.com là loại virus kiểm "không tặc" rất nguy hiểm cho máy tính của chúng ta, khi bị nhiễm mã độc này chúng sẽ đưa ta tới một trang quảng cáo lạ từ đó sẽ đánh cắp những thông tin cá nhân của bạn và làm tê liệt hệ thống, khiến máy tính của bạn trở nên chậm chạp đi rất nhiều.


diet secureopensoftware.com
 

- Phát tán: secureopensoftware.com phát tán hầu như tất cả các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay IE
- Diệt secureopensoftware.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa secureopensoftware.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

2) alarabeyes.com

- Tìm hiểu alarabeyes.com: alarabeyes.com là loại virus khá khó chịu nó thực chất là giả mạo công cụ tìm kiếm trên mạng internet sau rồi đưa bạn đến hết rắc rối này đến rắc rối khác mà không đi đến một kết quả nào hết. Đồng thời nó làm thay đổi toàn bộ thiết lập trên trình duyệt của bạn khiến bạn thấy khó chịu sau đó đánh cắp những thông tin về địa chỉ email, tài khoản ngân hàng....có trong máy tính.


diet alarabeyes.com
- Phát tán: alarabeyes.com phát tán trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE
- Diệt alarabeyes.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa alarabeyes.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

3) epicgameads.com

- Tìm hiểu epicgameads.com: epicgameads.com là loại virus khá nguy hiểm, khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng sẽ tự động phát tán chỏ tới những trang web khác sau rồi chúng âm thầm theo dõi mọi hoạt động của bạn là lấy cắp các thông tin trên trình duyệt


diet epicgameads.com
 

- Phát tán: epicgameads.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và ie
- Diệt epicgameads.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa epicgameads.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

4) computer-home.com

- Tìm hiểu computer-home.com: computer-home.com cũng là loại virus kiểu "Không tặc" sẽ tấn công từ các trình duyệt web sau đó chiếm quyền của các công cụ tìm kiềm như Google, Bing hay Yahoo. Đặc biệt hơn nó có thể làm thay đổi kết quả tìm kiếm khiến bạn hiểu sai vấn đề và cảm thấy khó chịu. Đồng thời nó cũng làm cho máy tính chạy chậm đi.


diet computer-home.com
 

- Phát tán: computer-home.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt computer-home.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa computer-home.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

5) rff2mvvj.com

- Tìm hiểu rff2mvvj.com: rff2mvvj.com cũng là một dạng virus "Không tặc" chúng lây nhiễm qua các trình duyệt web, khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ bị chúng chiếm quyền sử dụng, thay đổi các thiết lập trên trình duyệt, từ đó lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng


diet rff2mvvj.com
 

- Phát tán: rff2mvvj.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt rff2mvvj.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa rff2mvvj.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

Link Download những phần mềm diệt virus:

Các bạn có thể download phần mềm diệt virus YAC tại đây: Download YAC
Và download phần mềm diệt virus Spy Hunter tại đây: Download Spy Hunter

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo download thêm một số phần mềm diệt virus như: Avira, Bkav, AVG, Avast với link tải dưới đây:

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

Như vậy với bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm và virus độc hại mà bạn rất dễ mắc phải trong quá trình duyệt web, hay tải và cài đặt các phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc. Taimienphi.vn cũng chỉ rõ ra cách nhận biết cũng như phương pháp giải quyết các loại virus này để máy tính của bạn luôn được an toàn và bảo mật nhất. Để bảo vệ máy tính cá nhân tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm các "phần mềm diệt virus" và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với máy tính của bạn. Để tải các phần mềm này về máy tính bạn có thể sử dụng và download các trình duyệt như: Firefox (Download Firefox), hoặc nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome (Download Chrome tại đây) hoặc những phiên bản mới nhất của Cốc Cốc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn (Download Cốc Cốc tại đây).

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-va-cach-diet-tuan-1-thang-5-nam-2015-4060n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Hướng dẫn diệt virus Suspicious.Cloud.9
Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac
Từ khoá liên quan:

diệt secureopensoftware.com

, diệt alarabeyes.com, diệt epicgameads.com,

SOFT LIÊN QUAN
 • YAC Reader

  Đọc và quản lý truyện tranh trên máy Mac

  YAC Reader là phần mềm đọc file CBR cho Mac cho phép bạn kết nối đến bộ sưu tập truyện tranh của mình ở bất cứ nơi nào với nhiều định dạng khác nhau, đọc nội dung trên màn hình dễ àng quan sát. YAC Reader còn hỗ trợ bạn đồng bộ hóa truyện với các tài khoản đám mây hay sao chép truyện tranh giữa máy tính của bạn và ứng dụng này.

Tin Mới

 • Giá bán iPhone SE 3 bao nhiêu?

  Các bạn có đồng ý rằng mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới luôn tạo ra chủ đề hot để thảo luận không? Chúng thường làm cho người dùng mong chờ và háo hức chờ đợi những gì Apple sẽ đưa lên sản phẩm mới của

 • Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

  Ghi chú phát hành driver đồ họa phiên bản 30.0.100.9684 của Intel ra mắt vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin quan trọng, gợi ý về ngày ra mắt Windows 11. Theo ghi chú, có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản HĐH hoàn toàn mới của mình vào tháng 10 tới đây.

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa

  Gửi lời chúc sinh nhật đã trở thành một hành động mang ý nghĩa tích cực, giúp bạn chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc với gia đình, người yêu, bạn bè,..., trong ngày sinh nhật. Nếu đã mua hoa, quà tặng và thiệp chúc mừng nhưng chưa tìm được lời chúc mừng sinh nhật phù hợp thì danh sách hơn 150 + lời chúc sinh nhật hài hước, vui vẻ, độc đáo dưới đây sẽ mang đến cảm hứng cho bạn, giúp bạn tìm được thông điệp hoàn hảo để viết lên thiệp sinh nhật của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá