Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015

adoffer.com, tech.poshtechsupport.com, chrome-mv.downloadvault.net, exlivetechhelp.com, dllfyle.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại được nói tới trong tuần này. Các virus độc hại này có ảnh hưởng tới máy tính của người dùng. Để biết được các diệt, loại bỏ các loại virus này các bạn cùng tham khảo bài viết

Trong quá trình sử dụng máy tính tìm kiếm thông tin, giải trí có thể do vô tình mà bạn bị các phần mềm độc hại tự cài đặt vào máy tính và chiếm dụng trình duyệt trang chủ. Người dùng cũng rất dễ bị các virus độc hại xâm nhập vào máy tính khi tải và cài đặt các phần mềm miễn phí ở những website không an toàn. Phần lớn các loại virus này khi xâm nhập vào máy tính thì đề có khả năng ngụy trang như một công cụ tìm kiếm và trỏ tới những website mà người dùng không mong muốn. Chính điều này làm người sử dụng rất dễ bị mất các thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng khi giao dịch online. Để diệt các loại virus cũng như phần mềm độc hại trên Taimienphi.vn đã tổng hợp và gửi tới các bạn bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 2 tháng 7 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 2 thang 7

Mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 2 tháng 7 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015

1. adoffer.com

- Tìm hiểu adoffer.com: adoffer.com là virus giống như một trình duyệt hijacker và nó đã có thể để lây nhiễm tất cả các trình duyệt web phổ biến. adoffer.com thường được phát tán dưới các thư rác và hijackers vào người dùng trung bình windows của PC thông qua tập tin mạng chia sẻ, tải phần mềm miễn phí phần mềm. Khi đã xâm nhập vào máy tính adoffer.com có khả năng thay đổi trình duyệt của người dùng và theo dõi các hoạt động cá nhân để ăn cắp thông tin người sử dụng.

mau virus, pham mem doc hai tuan 2 thang 7

- Phát tán: adoffer.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt adoffer.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ adoffer.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. tech.poshtechsupport.com

- Tìm hiểu tech.poshtechsupport.com: tech.poshtechsupport.com là loại virus khi đã xâm nhập vào máy tính nó sẽ chiếm trang chủ mặc định và chuyển hướng người dùng tới những website quảng cáo. tech.poshtechsupport.com còn làm thay đổi tập tin hệ thống nên khi máy tính nhiễm virus người dùng sẽ rất dễ bị đánh cắp các thông tin cá nhân cùng các tài khoản giao dịch online.

mau virus, pham mem doc hai tuan 2 thang 7

- Phát tán: tech.poshtechsupport.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt tech.poshtechsupport.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ tech.poshtechsupport.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. chrome-mv.downloadvault.net

- Tìm hiểu chrome-mv.downloadvault.net: chrome-mv.downloadvault.net là virus độc hại có khả năng chuyển hướng tìm kiếm và lấy các thông tin của người dùng. Được ngụy trang như một trình duyệt web chrome-mv.downloadvault.net khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi luôn chuyển hướng tới những web đen hay các quảng cáo không mong muốn. Không chỉ có vậy vì chrome-mv.downloadvault.net được đóng gói với Trojans, Keyloggers, backdoor nên nõ dễ dàng chuyển hướng và thay đổi cấu hình của hệ thống. Chính vì thế người dùng cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

mau virus, pham mem doc hai tuan 2 thang 7

- Phát tán: chrome-mv.downloadvault.net phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt chrome-mv.downloadvault.net : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ chrome-mv.downloadvault.net là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. exlivetechhelp.com

- Tìm hiểu exlivetechhelp.com: exlivetechhelp.com là một virus được ngụy trang dưới dạng trình duyệt tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,.... Nhưng virus này luôn chuyển hướng người dùng tới những website không mong muốn hay những quảng cáo có chứa các virus độc hại. Không chỉ có vậy exlivetechhelp.com còn có khả năng xâm nhập vào hệ thống để đánh cắp các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Vì vậy người dùng cần gỡ bỏ virus này càng sớm càng tốt.

mau virus, pham mem doc hai tuan 2 thang 7

- Phát tán: exlivetechhelp.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt exlivetechhelp.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ exlivetechhelp.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. dllfyle.com

- Tìm hiểu dllfyle.com: dllfyle.com được coi là một virus trình duyệt độc hại có khả năng chuyển hướng và thay đổi cấu hình các trình duyệt web mặc định của người dùng. Khi dllfyle.com đã tấn công vào máy tính thì nó có khả năng tiêm ăn cắp các thông tin cá nhân cũng như chiếm dụng trang chủ mặc định của trình duyệt web mặc định và trỏ tới các kết quả tìm kiếm không mong muốn.

mau virus, pham mem doc hai tuan 2 thang 7

- Phát tán: dllfyle.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt dllfyle.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ dllfyle.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Spy Hunter

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-2-thang-7-nam-2015-4493n.aspx
Ở bài viết này Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015 để gửi tới các bạn. Tất cả các thông tin chi tiết, các phát tán và cách diệt các loại virus đã được nói cụ thể trong bài viết. Để tránh các loại virus độc hại các bạn nên tải các "phần mềm diệt virus" ở website đáng tin cậy như Taimienphi.vn. Và việc download sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều với phần mềm IDM . Sử dụng phần mềm download và download trên các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome , bạn cũng có thể download và sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật trong quá trình lướt web. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách diệt các mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 1 tháng 7 năm 2015


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt adoffer.com

, diệt tech.poshtechsupport.com, diệt chrome-mv.downloadvault.net,

SOFT LIÊN QUAN
  • YAC Reader

    Đọc và quản lý truyện tranh trên máy Mac

    YAC Reader là phần mềm đọc file CBR cho Mac cho phép bạn kết nối đến bộ sưu tập truyện tranh của mình ở bất cứ nơi nào với nhiều định dạng khác nhau, đọc nội dung trên màn hình dễ àng quan sát. YAC Reader còn hỗ trợ bạn đồng bộ hóa truyện với các tài khoản đám mây hay sao chép truyện tranh giữa máy tính của bạn và ứng dụng này.

Tin Mới